Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Joycity Corp, nhà phát hành Hero Ball Z, gần đây đã phát hành một trò chơi mới có tên Crossfire Warzone trên Google Play Store và iOS App Store. Đây là một trò chơi thể loại xây dựng căn cứ nơi bạn có thể phát triển căn cứ trong một vùng chiến sự và chống lại những kẻ khủng bố.

Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi xây dựng cơ sở như Last Shelter Survival, State of Survival, thì bạn chắc chắn sẽ có ý tưởng về những gì bạn cần làm trong trò chơi này. Nếu bạn chưa quen với nó, thì hướng dẫn Crossfire Warzone này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản.

Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược của Crossfire Warzone. Vì vậy, không có thêm bất kỳ khó khăn nào, hãy bắt đầu với hướng dẫn đi bộ.

Hướng dẫn mẹo, cheat và cách chơi Crossfire Warzone

Điều đầu tiên trước tiên – Trong Crossfire Warzone, bạn sẽ vào vai một Chỉ huy và mục tiêu chính là tiếp tục mạnh mẽ hơn mỗi ngày khi bạn chơi game. Nó cung cấp các trận chiến PvP, PvE và liên minh. Các trận chiến PvP rất thú vị và đầy thử thách vì bạn sẽ chiến đấu với đội quân của những người chơi khác.

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Trong các trận chiến, bạn sẽ cử các sĩ quan với một đội quân để chiến đấu với kẻ thù. Vì vậy, bạn phải tập trung vào các sĩ quan là tốt. Thứ hai, loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi Crossfire Warzone là Vàng gold – bạn có thể nhận được nó bằng cách xem quảng cáo video hoặc từ các sự kiện / nhiệm vụ / tiến trình.

Vì nó cao cấp và khó kiếm, bạn không nên chi tiêu một cách liều lĩnh. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật của Crossfire Warzone có trong hướng dẫn đi bộ này –

Chi tiêu hợp lý Crossfire Warzone

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gạch vàng để nâng cao mức độ danh dự của người chỉ huy vì nó mang lại cho bạn đặc quyền vĩnh viễn. Mặt khác, nếu bạn dành những viên gạch vàng cho những lợi ích tạm thời như đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoặc nâng cấp, thì đó sẽ không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Ở góc trên bên trái, chạm vào hình đại diện chỉ huy để mở trang hồ sơ chỉ huy. Trên menu hồ sơ chỉ huy, ở góc trên bên trái, hãy chạm vào huy hiệu của Honor Honor -> mua -> dành gạch vàng để mua điểm danh dự và nâng mức danh dự cho lợi ích vĩnh viễn.

Ví dụ: Honor cấp 3 tăng tốc độ thu thập tài nguyên, khả năng thu thập, công suất tối đa, tốc độ di chuyển, tăng thêm EXP và nhiều đặc quyền khác.

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Tìm hiểu về các nhân vật trong Crossfire Warzone

Có ba loại sĩ quan trong Crossfire Warzone; người lính, phương tiện, và máy bay trực thăng. Các sĩ quan loại lính có thể lãnh đạo các loại quân lính trong trận chiến. Các sĩ quan loại xe chỉ huy các đơn vị quân đội loại xe trong trận chiến.

Và, các sĩ quan loại trực thăng dẫn quân đội trực thăng trong trận chiến. Ở góc trên bên trái của biểu tượng của cảnh sát, người chơi có thể kiểm tra loại của cảnh sát.

 • Đơn vị loại lính có lợi thế hơn các đơn vị loại trực thăng
 • Đơn vị loại trực thăng có lợi thế hơn các đơn vị loại xe
 • Đơn vị loại xe có lợi thế hơn đơn vị loại lính

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Mẹo – đảm bảo trinh sát mục tiêu trước và kiểm tra loại của đơn vị. Triển khai các đơn vị loại mạnh hơn trong đội hình để có lợi thế. Chẳng hạn, mục tiêu đang sử dụng nhiều đơn vị loại lính hơn, sau đó gửi thêm các đơn vị loại phương tiện và phương tiện có lợi thế hơn các đơn vị loại lính.

Hướng dẫn quản lý quân đội cho người mới bắt đầu

Xe, Lính và Trực thăng là ba đội quân chính trong giai đoạn đầu game. Bạn có thể huấn luyện binh lính trong học viện và họ sẽ ở trong doanh trại. Sản xuất xe trong nhà máy xe và họ sẽ ở lại kho xe. Sản xuất máy bay trực thăng trong nhà máy trực thăng và họ sẽ ở lại sân bay trực thăng.

 • Nâng cấp học viện để đào tạo thêm binh lính cùng một lúc và mở khóa các đội quân cấp cao. Khi bạn mở khóa các đội quân cấp cao, hãy bắt đầu sản xuất chúng thay vì dành tài nguyên để huấn luyện các binh sĩ cấp thấp
 • Nâng cấp nhà máy xe để sản xuất nhiều xe hơn cùng một lúc và mở khóa xe cao cấp. Bắt đầu sản xuất chúng khi bạn mở khóa chúng
 • Và, nâng cấp nhà máy trực thăng để sản xuất nhiều máy bay trực thăng cùng một lúc và mở khóa máy bay trực thăng cao cấp. Bắt đầu sản xuất máy bay trực thăng cao cấp khi bạn mở khóa chúng
 • Kiểm tra doanh trại, kho xe và sân bay trực thăng để kiểm tra tình trạng; số lượng đơn vị mà bạn có. Nâng cấp các tòa nhà này để tăng sức chứa tối đa của quân đội. Ngoài ra, bạn có thể tăng cấp quân đội trong các cơ sở này. Các đơn vị cấp cao có chỉ số tốt hơn; Chúng tồn tại lâu dài và gây ra nhiều thiệt hại hơn

Nâng cấp kho để bảo vệ nhiều tài nguyên hơn

Trong Crossfire Warzone, người chơi có thể xâm chiếm các căn cứ của nhau và cướp bóc các tài nguyên như lúa mì, thép và kho bạc. Tòa nhà kho ở cơ sở của bạn bảo vệ các tài nguyên này (đô la, những gì, thép) khỏi bị cướp bóc. Nhưng, có một giới hạn nhất định – tăng mức độ kho và nó sẽ bảo vệ nhiều tài nguyên hơn.

Triển khai quốc phòng

Nhấn vào tòa nhà của các sĩ quan -> phòng thủ căn cứ -> đặt các sĩ quan vào các vị trí; họ sẽ chiến đấu với kẻ thù khi chúng xâm chiếm căn cứ của bạn. Ngoài ra, bắt đầu sản xuất tên lửa trong trạm phòng thủ.

Làm cho các sĩ quan mạnh mẽ hơn

Nhấn vào tòa nhà quý của sĩ quan -> thông tin quân đội -> ở đó bạn có thể tăng cấp cho các sĩ quan bằng cách cấp cho họ sĩ quan EXP (có được bằng cách đánh bại những kẻ khủng bố hoặc kẻ thù trên bản đồ / phòng thí nghiệm bí mật / các nhiệm vụ khác).

Chỉ định đơn vị -> một anh hùng có thể dẫn đầu một số đơn vị nhất định (tăng cấp để tăng giới hạn). Chuyển đến tab quảng cáo -> khởi động sĩ quan và mở khóa các kỹ năng mới; yêu cầu mã thông báo. Ngoài ra, nâng cấp thiết bị của họ (đạt cấp 10 sĩ quan để mở khóa thiết bị).

Bắt đầu nghiên cứu trong Crossfire Warzone

Nhấn vào phòng thí nghiệm nghiên cứu; dành các nguồn lực trong nghiên cứu và nhận được tiền thưởng. Loại vũ khí; tăng cường khả năng chiến đấu và tốc độ di chuyển. Phán quyết; nâng cao sản xuất tài nguyên. Nhập khẩu; nhận được nhiều tài nguyên hơn. Chiến tranh; liên quan đến khả năng chiến đấu của đồng minh.

Sử dụng các kỹ năng trong Trung tâm R & D của Tactics

Trong cơ sở trung tâm R & D chiến thuật, vũ khí được lưu trữ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng sử dụng vũ khí được lưu trữ; chạm vào trung tâm R & D -> quản lý vũ khí -> sử dụng.

Loại bỏ những kẻ khủng bố trên căn cứ

Bây giờ và sau đó, những kẻ khủng bố xâm chiếm căn cứ của bạn – để mắt đến chúng (chạm và bắn tỉa để lấy tài nguyên).

Bạn phải làm gì khi mới bắt đầu chơi?

Trong Crossfire Warzone, có rất nhiều việc phải làm, đây là tóm tắt:

 • Nâng cấp các cơ sở / tòa nhà – chức vụ chỉ huy, học viện, khu phố, nhà xưởng, v.v.
 • Tiếp tục huấn luyện, sản xuất quân đội
 • Thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ của chương (góc dưới bên trái)
 • Thiết bị thủ công trong xưởng (trang bị bánh răng cho chỉ huy; chạm vào hình đại diện chỉ huy ở góc trên bên trái -> trang bị)
 • Tham gia một liên minh và tập hợp với những người chơi khác
 • Bắt đầu mài và chiến đấu – đi đến bản đồ và chạm vào ống nhòm ở góc dưới bên phải; tìm và loại bỏ những kẻ khủng bố, thu thập tài nguyên từ các trang web tài nguyên, chiến đấu với những người chơi khác
 • Tăng cấp chỉ huy bằng cách nghiền EXP chỉ huy (hoàn thành nhiệm vụ chương, thử thách trong phòng thí nghiệm bí mật, nhiệm vụ hàng ngày).
 • Kích hoạt các đặc điểm của chỉ huy bằng cách sử dụng các điểm đặc trưng (kiếm tiền bằng cách tăng cấp chỉ huy) – menu chỉ huy -> các đặc điểm -> dành điểm trong các lĩnh vực xây dựng / kinh tế / quản lý
 • Nhấn vào tùy chọn miễn phí trên mạng ở phía trên bên phải -> xem quảng cáo video để tìm vàng và tăng tốc

Nội dung tương tự:

Cách nhận Grubhub + miễn phí 1 năm cho thành viên Amazon Prime

Hướng dẫn • 24/12/2022

Bạn có thích gọi món giao hàng tận nơi không? Ngày nay, nhiều người thích giao đồ ăn đến tận nhà thay vì đến ...

Cách để nhận Free UC PUBG Mobile chỉ với vài Mẹo nhỏ?

Hướng dẫn • 30/12/2022

UC trong PUBG là viết tắt của Unknown Cash, là một dạng tiền tệ trò chơi hoặc tín dụng cho PUBG di động. Để ...

Điều kiện tiên quyết không thành công để cài đặt lỗi khởi chạy trò chơi sử thi

Hướng dẫn • 04/11/2022

Chơi game trực tuyến là một trong những hoạt động phổ biến nhất trên Internet. Với hàng ngàn trò chơi để bạn lựa chọn, ...

Cách phát trực tuyến phim James Bond theo thứ tự

Hướng dẫn • 09/01/2023

Phim về James Bond đã đến và đi từ các dịch vụ phát trực tuyến trong những năm qua. Để có một cuộc chạy ...