Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày.

Nhật Bản là một đất nước phát triển với nhiều giá trị văn hóa tiêu biểu cho đến ngày nay. Đây là một trong những thiên đường rất muốn có cơ hội học tập và trải nghiệm. Và nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến Anime – một trong những ngành chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế.

Một số tựa anime được nhiều người đón nhận như Naruto, Bleach, Conan,… Nếu bạn là fan anime và muốn xem thêm nhiều tập nữa thì nên trải nghiệm Crunchyroll – một ứng dụng mà bạn có thể xem nhiều tập phim hoạt hình.

Hàng nghìn bộ phim anime, phim truyền hình nổi tiếng

Crunchyroll là một bộ sưu tập gồm nhiều tập và nhiều tựa anime khác nhau, từ thể loại đến năm. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ anime mà mình yêu thích như Attack on Titan, One Piece, Dragon Ball,… chỉ với một phần mềm nhỏ gọn không tốn quá nhiều dung lượng.

Bên cạnh đó, nó luôn cập nhật những bộ anime mới để có thể khiến người xem mãn nhãn. Nhưng đây không phải là vi phạm bản quyền bất hợp pháp mà Crunchyroll cấp cho bạn quyền truy cập hợp pháp vào các tựa game châu Á mới nhất cũng như tìm kiếm các tác giả anime nổi tiếng như Sailor Moon, Hunter x Hunter. ,… Tất cả những yếu tố trên đều cố gắng hỗ trợ người xem những khoảng thời gian thú vị và trọn vẹn nhất.

Chất lượng 1080p full HD, mạng nhanh

Bên cạnh đó, bạn có thể xem anime miễn phí, hoặc có thể đăng ký thành viên Premium miễn phí trong 14 ngày để được hưởng những ưu đãi lớn. Ví dụ: đôi khi bạn sẽ thấy một quảng cáo khi đang xem một số anime, khi bạn là người trả phí, bạn sẽ có thể xem bất kỳ tập anime nào ở chế độ HD và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Ngoài việc không bị quảng cáo làm phiền, người dùng còn có thể truy cập vào kho manga lớn của Crunchyroll, nơi bạn có thể tìm thấy những tựa manga hot nhất như Nanatsu no Taizai, Fairy Tail,…. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm những lợi ích từ nhà sản xuất Crunchyroll để thu hút thêm nhiều người có thể trả phí thành viên cao cấp và nhận được nhiều ưu đãi lớn hơn.

Giao diện đơn giản, trình phát tương thích với mọi thiết bị

Ứng dụng này là ứng dụng xem phim trực tuyến và không yêu cầu quá nhiều dung lượng vì tất cả các tập phim đều được cung cấp qua mạng nên dung lượng thực của ứng dụng không phải người dùng nào cũng có thể tải được.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc đảm bảo cho người dùng có những khoảng thời gian trọn vẹn và vui vẻ với những tập phim hoạt hình yêu thích của mình, vì vậy Crunchyroll vẫn luôn cập nhật để khắc phục những lỗi còn tồn đọng để đáp ứng người dùng.

Cụ thể, ứng dụng có bản cập nhật mới nhất vào ngày 2 tháng 1 năm 2019. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản trên thiết bị di động và máy tính bảng để người dùng có thể cài đặt và trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Crunchyroll là một phần mềm thú vị và sẽ rất thích hợp cho bạn, giúp bạn có thể xem anime mọi lúc mọi nơi có Internet. Với hơn 25.000 tập anime, chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên những nhân vật mà mình yêu thích như Meliodas, Naruto,… Một thế giới anime rộng lớn đang chờ đón bạn.

Thông tin Crunchyroll – Everything Anime MOD & Crack

  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa
  • Quảng cáo và Dịch vụ bị Vô hiệu hóa
  • Đã tắt Analytics
  • Đã khắc phục sự cố khi thay đổi ngôn ngữ trong Mod.

Nội dung tương tự:

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.1.7

Ứng dụng • 13/03/2023

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Drum Pad Machine (MOD Tiếng việt và Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 06/01/2023

Trong thế giới âm nhạc, nó có vô số giai điệu và thể loại khác nhau mà con người có thể tạo ra nhờ ...

Tải Hotstar (MOD Fix lag Xem Video, Premium Free/VIP/Disney+)

Ứng dụng • 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể ...

Tải Headway: Books’ Key Ideas (MOD Mở khóa Premium) 2.4.1.0

Ứng dụng • 25/02/2023

Headway: Books’ Key Ideas là một ứng dụng đọc sách được yêu thích rộng rãi và thậm chí thường xuyên được đề xuất giữa bạn ...