Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2024

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói rằng tình yêu sẽ tự tìm đến. Nhưng không phải ai cũng tin câu nói đó, nếu vậy thì hôm nay mình sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi dùng để chứng minh câu nói đó.

Tải Crush Crush (MOD Kiếm tiền Nhanh, Hobbytime/Auto Gift)

Trò chơi đó là Crush Crush khi đến với trò chơi này; người chơi không cần phải làm gì cả, nhưng tình yêu sẽ đến với người chơi theo cách bất ngờ nhất. Nếu người chơi chưa tin thì hãy tải ngay trò chơi này để trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong tình yêu.

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời khi bạn đạp xe đến cửa hàng tạp hóa để mua một chai nước và một cái bánh. Nhưng có một chú chim bồ câu khiến bạn cảm thấy mất tập trung và cuối cùng lại vô tình đụng phải một cô bé. Vì vậy, cô gái thường bị quy chụp và buộc phải đưa đến bệnh viện điều trị.

Vì bạn là người va vào cô ấy nên bạn phải trả tất cả số tiền để chữa trị cho cô ấy. Nhưng đây cũng là điểm đã thay đổi cuộc đời bạn; sau tai nạn đó, bạn gặp Q-Piddy – người mai mối. Cô ấy là một nàng tiên và nói rằng người bạn tình cờ gặp là Casis, và cô ấy là tình yêu dành cho bạn, vì vậy bạn phải chăm sóc cô ấy, vì vậy cô ấy thích bạn.

Tìm việc làm trong Crush Crush

Trước hết, việc người chơi cần làm là tìm việc kiếm tiền và chữa bệnh cho Casis. Ban đầu, người chơi chỉ có thể xin những công việc bình thường như làm việc tại nhà hàng bánh mì kẹp thịt; mức lương ở đây tạm đủ để người chơi dùng để chi trả.

Người chơi cũng có thể được tăng lương nếu họ làm việc đủ giờ, khi đó số tiền mà người chơi nhận được sẽ nhiều hơn. Khi người chơi phát triển, họ có thể mở công ty và trở thành CEO, nhưng để làm được điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nhấn, nhấn và nhấn

Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm, chạm càng nhanh thì đích càng gần. Game sẽ cung cấp cho người chơi một số lần chạm nhất định khi người chơi đạt được mốc đó; gần hơn với việc chiến thắng Casis. Nhưng khi người chơi có một cột mốc này thì sẽ có một cột mốc khác, và nó sẽ hơn rất nhiều so với cột mốc ban đầu.

Tải về máy ( V0.405 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Ma Thần Tam Quốc mở All Tướng và Mod Trang bị Tối tân

Trò chơi • 04/10/2020

Tạm biệt những lượt đánh turn base nhàm chán, phạm vi skill bó hẹp, tướng chỉ biết đứng im để tướng địch/boss cấu máu. ...

Age of Wushu Dynasty (Mod Vàng không giới hạn) 31.0.5

Trò chơi • 03/11/2023

Trải nghiệm những trận chiến võ thuật đích thực với trò chơi Age of Wushu Dynasty. Hóa thân thành một thanh kiếm, một ninja ...

Tải WitchSpring2 (Mod MP/HP không giới hạn & One Hit)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn có biết câu chuyện về Phù thủy mặt trăng không? Hay biết về một cô gái xinh đẹp tên là Luna? Nếu có, ...

Tải K-POP Idol Producer (Mod Tips/Tiền/Mua sắm Free) 1.99

Trò chơi • 22/01/2024

Trong cuộc sống ngày nay, các cổng game ngày càng phát hành nhiều thể loại game khác nhau với nội dung hấp dẫn. Nếu ...