Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/07/2022

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói rằng tình yêu sẽ tự tìm đến. Nhưng không phải ai cũng tin câu nói đó, nếu vậy thì hôm nay mình sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi dùng để chứng minh câu nói đó.

Trò chơi đó là Crush Crush khi đến với trò chơi này; người chơi không cần phải làm gì cả, nhưng tình yêu sẽ đến với người chơi theo cách bất ngờ nhất. Nếu người chơi chưa tin thì hãy tải ngay trò chơi này để trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong tình yêu.

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời khi bạn đạp xe đến cửa hàng tạp hóa để mua một chai nước và một cái bánh. Nhưng có một chú chim bồ câu khiến bạn cảm thấy mất tập trung và cuối cùng lại vô tình đụng phải một cô bé. Vì vậy, cô gái thường bị quy chụp và buộc phải đưa đến bệnh viện điều trị.

Vì bạn là người va vào cô ấy nên bạn phải trả tất cả số tiền để chữa trị cho cô ấy. Nhưng đây cũng là điểm đã thay đổi cuộc đời bạn; sau tai nạn đó, bạn gặp Q-Piddy – người mai mối. Cô ấy là một nàng tiên và nói rằng người bạn tình cờ gặp là Casis, và cô ấy là tình yêu dành cho bạn, vì vậy bạn phải chăm sóc cô ấy, vì vậy cô ấy thích bạn.

Tìm việc làm trong Crush Crush

Trước hết, việc người chơi cần làm là tìm việc kiếm tiền và chữa bệnh cho Casis. Ban đầu, người chơi chỉ có thể xin những công việc bình thường như làm việc tại nhà hàng bánh mì kẹp thịt; mức lương ở đây tạm đủ để người chơi dùng để chi trả.

Người chơi cũng có thể được tăng lương nếu họ làm việc đủ giờ, khi đó số tiền mà người chơi nhận được sẽ nhiều hơn. Khi người chơi phát triển, họ có thể mở công ty và trở thành CEO, nhưng để làm được điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nhấn, nhấn và nhấn

Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm, chạm càng nhanh thì đích càng gần. Game sẽ cung cấp cho người chơi một số lần chạm nhất định khi người chơi đạt được mốc đó; gần hơn với việc chiến thắng Casis. Nhưng khi người chơi có một cột mốc này thì sẽ có một cột mốc khác, và nó sẽ hơn rất nhiều so với cột mốc ban đầu.

               
Tải về máy ( V0.373 )
Nội dung tương tự:

Hack Clash of Kings (MOD Tiền/Resources) gift code 7.44.0

Trò chơi • 25/06/2022

Clash of Kings (CoK) là một game chiến thuật trực tuyến hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành chúa tể của vùng đất rộng lớn, ...

Auto Tactics Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.12

Trò chơi • 13/04/2022

Auto Tactics thường được biết đến như một trò chơi tự động dừng. Tất cả các hoạt động của Auto Tactics đều bị hạn ...

Tải MeChat – Love Secrets (MOD Tiền vô hạn) 2.18.0

Trò chơi • 08/06/2022

Hầu hết tất cả những người độc thân sẽ cần ứng dụng hẹn hò, công cụ hoàn hảo giúp họ tiếp cận và bắt ...

Tải Hack I, Viking (MOD Trang Bị Free, Bất tử, Full Dame, Free Skill)

Trò chơi • 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ...