Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/03/2023

Bitcoin đã và đang trở thành một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất. Đồng tiền này đặc biệt ở chỗ nó không được phát hành vật lý mà được mã hóa và lưu hành trên internet. Chính vì đặc điểm này mà nó thu hút rất nhiều người có nhiều hiểu biết về công nghệ.

Tải Crypto Idle Miner (MOD nhiều Bitcoin và Nâng cấp Free)

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chỉ cần sử dụng máy tính với bộ xử lý mạnh mẽ để thu thập đồng tiền này trên internet. Nói chung, nó được gọi là tiền điện tử. Công cụ khai thác không hoạt động của tiền điện tử – Ông trùm Bitcoin là một trình giả lập cho phép người chơi trở thành một kỹ sư máy tính và trở nên giàu có bằng cách khai thác tài nguyên này.

6Ru-yogUjbYQO3FSYTKRuSUs_GB1GQFytLLT6MHgXWwE7F2NztrKQvSf1PRK11GACA = w800 (800 × 450)

Trải nghiệm của người chơi mới với trò chơi

Thường thì những trò chơi này không quá đặc sắc mà chỉ xoay quanh những ngành thực tế. Làm một trong những trò chơi mang lại trải nghiệm thú vị và mới nhất cho người chơi. “Crypto Idle Miner – Bitcoin Tycoon” mang lại cho bạn một cơ sở vững chắc.

Lộ trình tiếp theo dựa trên quyết định của bạn. Thành công của bạn là xây dựng đế chế tiền điện tử của riêng bạn. Người chơi sẽ trở nên vô cùng giàu có, sở hữu một nhà máy khổng lồ bao gồm nhiều siêu máy tính và hàng loạt kỹ sư hàng đầu.

hDKUu8TBmWf1ETAUvZqswW1CXmMJLSqCSJ9aFdUFfIo53-CpuGhMK9CWF3y-Q7QuDuQ = w800 (800 × 450)

Game mô phỏng đòi hỏi người chơi phải có chiến lược rõ ràng

Crypto Idle Miner trong thể loại mô phỏng clicker nhàn rỗi. Bạn sẽ phải trải qua một quá trình vô cùng gian khổ để đạt được mục tiêu cuối cùng là trở nên giàu có. Lúc đầu, người chơi chỉ có thể sở hữu một cơ sở khá nhỏ dùng để khai thác tiền điện tử. Ban đầu, mọi thứ khá đơn giản và số tiền bạn sở hữu tăng khá chậm. Ưu tiên lớn nhất của giai đoạn này là dành cho người chơi để tăng tốc độ phát triển tiền điện tử của họ.

Với tính chất là game nhàn rỗi, bạn không cần phải online game thường xuyên mà game vẫn hoạt động như bình thường. Điều đó có nghĩa là bạn không phải thực hiện trò chơi và tài sản của bạn sẽ tự động tăng lên. Mức độ tăng cấp giữa nhiều ít tùy thuộc vào việc bạn nâng cấp lên các cấp cao hơn.

J7EI7JrOtjHWiahharuANMzQLO_o6ToJHCJPejhHRX9qrGMy6LKapDV7yDyo5izmpME = w800 (800 × 450)

Hãy thuê cho mình những kỹ sư tiền điện tử giỏi nhất

bản thân bạn tham gia vào trò chơi này giống như một nhà đầu tư. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dùng tiền của mình để đầu tư vào nhân lực và vật lực. Nhân viên của bạn cũng sẽ phân tích dữ liệu cũng như đưa ra lời khuyên về đầu tư.

Người chơi sẽ phải quyết định đầu tư vào đâu khi hành động để nhận được lợi nhuận lớn nhất. Nhờ đó, người chơi sẽ phải thuê những kỹ sư phân tích, những nhân viên đáng tin cậy để họ có thể làm việc và kiếm tiền trong khi bạn ngoại tuyến.

XpY-xHQt5-8CCTAax-kQEw369MpmDFPn8wcyrkM652Hjn3_Xp24uqqWPa_bA2l3XMgk = w800 (800 × 450)

Ngoài ra, bạn còn phải nâng cấp rất nhiều thứ khác nhau. Ví dụ như các máy tính được sử dụng để khai thác Bitcoin và trao đổi chúng với các tổ chức khác. Một máy tính mạnh mẽ có thể hoạt động liên tục trong nhiều ngày có thể có đủ công suất để khai thác Bitcoin. Sau khi công ty của bạn trở nên lớn mạnh và giàu có, người chơi cần nâng cấp cơ sở hạ tầng vật chất của họ.

Xây dựng các tòa nhà khác nhau để họ có thể làm những việc như phân tích, lưu trữ, trao đổi. Hệ thống người chơi của trò chơi cũng rất đa dạng để tạo ra một thị trường ảo, nơi nhiều người chơi có thể trao đổi Bitcoin với nhau. Đây quả thực là một trò chơi rất giáo dục.

Nội dung tương tự:

Tải game Furistas Cat Cafe (MOD, Vô hạn Tiền) cho Ios Apk

Trò chơi • 15/12/2022

Hiện nay, việc bảo vệ động vật hoặc động vật hoang dã rất phổ biến với cộng đồng. Có nhiều sự kiện bảo vệ ...

Solitaire Royals Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.1

Trò chơi • 06/05/2022

Bạn có muốn được một lần xưng danh thần bài trong bộ game Solitaire Royals hay không. Đặt trong hoàn cảnh của người chơi ...

Hack Design Stories (Mod Tiền không giới hạn) 0.5.23

Trò chơi • 11/11/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc ...

Tải game Gladiator Glory (MOD, Tiền/Stupid Bots) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Gladiator Glory là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch ở Rome, Ý, đây là đấu trường lớn nhất được ...