Hack Cube Escape: Seasons (MOD Tiếng việt, Mở khóa All Chapters)

Game Mobile - 18/04/2021

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn, Rusty Lake – một công ty phát triển game ở Amsterdam, Hà Lan. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi phiêu lưu và giải đố. Thăm bộ sưu tập của Rusty Lake; bạn có thể thấy hai dòng game nổi bật: Rusty Lake và Cube Escape.

Cube Escape: Seasons là trò chơi đầu tiên, mở ra một tập hợp các câu chuyện phức tạp. Nhà phát triển từng mô tả: “Cube Escape là một trong những trò chơi bí ẩn nhất mà bạn từng chơi”. Vậy nó bí ẩn đến mức nào? Bạn có thể khó bỏ điện thoại xuống khi trải nghiệm trò chơi này!

Một trong những trò chơi thoát khỏi căn phòng bí ẩn nhất mà bạn từng chơi

Như mình đã giới thiệu Cube Escape là một trò chơi bí ẩn, cốt truyện của trò chơi này ẩn chứa nhiều sự kiện, chỉ có một cách duy nhất để khám phá ra nó, đó là giải đố cả quá trình của trò chơi. Cụ thể, trong Escape, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật thoát khỏi một căn phòng. Cô bị mất trí nhớ sau một số sự kiện.

Cô thức dậy ở một nơi xa lạ, có cửa sổ, nhà bếp và một vật dụng không xác định. Cửa phòng bị khóa, và chìa khóa được giấu ở đâu đó. Bạn sẽ tương tác qua lại qua các mốc thời gian: Xuân 1964, Hè 1971, Thu 1971, và Đông 1981. Mỗi mốc thời gian là khác nhau; căn phòng mang đến những diện mạo mới, những thay đổi và sự xuất hiện của những điều mới.

Bạn sẽ bắt đầu với ký ức đầu tiên của mình, mùa xuân năm 1964

Trò chơi cung cấp cho bạn một ba lô, bao gồm các ô trống ở bên phải màn hình. Một gợi ý hiển nhiên là bạn cần thu thập các vật phẩm và sử dụng chúng để tương tác với một thứ gì đó. Những thứ bạn nhận được có ích ở một khía cạnh nào đó, và đó là câu hỏi bạn cần trả lời. Ví dụ, tìm thức ăn cho con vẹt, cho nó ăn, và con vẹt sẽ đẻ trứng cho bạn.

Nhặt các thanh gỗ, thả vào bếp và dùng diêm để nấu các món ăn,… Hay có sự xuất hiện của các con số. Bạn cần nhớ những dữ kiện và số liệu này. Vì nó có thể là mã để mở két, hoặc làm gì đó. Các đối tượng và sự kiện diễn ra có quan hệ mật thiết với nhau. Nếu bạn có thể xâu chuỗi chúng, chẳng bao lâu bạn có thể tìm ra giải pháp, giúp nhân vật thoát khỏi căn phòng bị khóa.

Đồ họa Cube Escape: Seasons

Cube Escape có nền tảng đồ họa hoàn toàn mới, theo xu hướng indie, được phát triển trên nền tảng 2D. Mặc dù nền tảng này còn nhiều hạn chế nhưng những khung cảnh mà trò chơi cung cấp vẫn truyền tải được ý nghĩa cho người chơi, chỉ là bạn đủ tinh tế để nhận ra.

Về màu sắc, Cube Escape Mod có màu sắc khá trầm, tạo nên khung cảnh gây cười, và đôi khi hình ảnh khá rùng rợn. Nhìn chung, Cube Escape có một nền đồ họa mới, và đầy bí ẩn, giống như cốt truyện của nó. Mọi thứ đang chờ bạn khám phá, đừng bỏ lỡ.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game Beat Fire Mod full Tiền Xu hack vũ khí Việt hóa

Game Mobile • 03/10/2021

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi thú vị hơn, thì hãy tải hack Coins không giới hạn cho apk ios với bản ...

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.3.5

Game Mobile • 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...

Tải Drift Hajwala (MOD, Mở khóa All Cars) nâng cấp Siêu xe

Game Mobile • 01/10/2021

Lái siêu xe của bạn và trôi dạt trên đường phố Ả Rập Nội dung chính Tất cả các chi tiết bạn nên biết ...

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Skin xịn, Vô hạn Tiền/Premium)

Game Mobile • 29/09/2021

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...