Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/04/2021

Khi mạng xã hội lên ngôi, kéo theo đó là sự ra đời của ngày càng nhiều các ứng dụng chỉnh sửa video, ảnh để phục vụ người dùng. Khi người dùng đăng ảnh hoặc video lên mạng xã hội, ai cũng muốn nó là thứ tốt nhất, vì vậy họ sẽ thường sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa để nó đẹp hơn.

Nếu có quá nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, thì đâu là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất? Đó là ứng dụng Cute CUT – một ứng dụng có tuổi đời khá cao trên thị trường và vẫn được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này mang đến những video tốt nhất để người dùng chia sẻ trên mạng xã hội và những người khác.

CUT dễ thương (MOD, PRO đã mở khóa) ***

Cách sử dụng Cute CUT

Ứng dụng này không phải là ứng dụng đầu tiên được phát hành và cũng không phải là duy nhất, vì vậy nếu bạn đã thử một ứng dụng tương tự, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Khởi động ứng dụng là điều đầu tiên người dùng cần làm để chỉnh sửa video. Tiếp theo, bạn cần truy cập thư viện để tìm video cần chỉnh sửa để tải lên ứng dụng. Sẽ mất một khoảng thời gian để ứng dụng hoàn tất tải xuống và sẵn sàng hoạt động.

Khoảng thời gian này phụ thuộc nhiều vào khả năng xử lý và tốc độ xử lý của thiết bị để quyết định là dài hay ngắn. Mặc dù sẽ có sự chênh lệch giữa các thiết bị nhưng không quá nhiều nên người dùng không cần phải suy nghĩ nhiều. Sau khi tất cả hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị các công cụ và sẵn sàng để người dùng chỉnh sửa video.

Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng các công cụ, người dùng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về công cụ đó có chức năng gì. Nếu bạn làm được điều này, tốc độ làm việc và kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhưng nếu không làm điều đó thì đó cũng không phải là vấn đề quá quan trọng vì người dùng vẫn có thể hoạt động tốt dù không biết gì về nó.

CUT dễ thương (MOD, PRO đã mở khóa) ***

Giao diện thân thiện với người dùng

Điều đầu tiên mà người dùng sẽ cảm nhận được ngay sau khi sử dụng ứng dụng đó chính là giao diện của ứng dụng, nó được thiết kế thân thiện với người dùng. Giao diện của ứng dụng được thiết kế để tất cả những gì cần thiết được đóng gói trên một trang duy nhất để người dùng dễ dàng sử dụng. Nếu người dùng không hài lòng với bố cục của ứng dụng, nó cũng có thể cho phép người dùng sắp xếp lại các công cụ để dễ sử dụng.

Người dùng có thể nhanh chóng có được bố cục cần thiết để sử dụng các công cụ một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng này là công cụ duy nhất có tính năng này cho người dùng. Hầu hết các ứng dụng trên thị trường không thể làm điều này; chỉ ứng dụng này mới có thể mang lại tính năng này cho người dùng mà thôi.

CUT dễ thương (MOD, PRO đã mở khóa) ***

Hợp nhất video với video hoặc ảnh với video

Thông thường, mỗi video chỉ có một thứ duy nhất và không thể thêm bất kỳ video nào khác lại với nhau. Nhưng ứng dụng này có cách ghép nhiều video thành một video và phát nó cùng lúc với những thứ khác. Cách thực hiện là tạo một mẫu và sử dụng video để lấp đầy các khoảng trống trong mẫu để làm cho chúng vừa khít với cùng một khung.

Nếu bạn làm điều này, hình ảnh sẽ được thu nhỏ, nhưng bù lại, trong một video, sẽ có nhiều video nhỏ hơn. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều mẫu để người dùng có thể sử dụng và ghép các video vào đó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có một tính năng là ghép ảnh vào video để trông hấp dẫn hơn.

Đối với tính năng này, không cần thông qua mẫu có sẵn mà ghép trực tiếp ảnh vào video để hoàn thành. Người dùng có thể quyết định khoảng thời gian mà bức ảnh đó xuất hiện trong video, có thể là lâu hoặc có thể biến mất trong một thời gian ngắn.

CUT dễ thương (MOD, PRO đã mở khóa) ***

Hiệu ứng chuyển tiếp

Khi ghép nhiều video lại với nhau, nên có hiệu ứng chuyển tiếp giữa các video để video thú vị hơn. Vì vậy ứng dụng đã cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh để sử dụng khi muốn ghép các đoạn video lại với nhau. Tính năng này là một tính năng cần thiết để có thể tạo ra những video thú vị.

Các hiệu ứng mà ứng dụng có thể cung cấp là đổ bóng, đổ bóng và nhiều hiệu ứng khác để sử dụng trong video. Người dùng có thể quyết định sử dụng một cái cho tất cả hay sử dụng cái gì đó khác nhau mỗi lần. Nó phụ thuộc vào video để làm gì và nhiều lý do khác.

Tải về máy ( V1.8.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Prisma Photo Editor (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trình chỉnh sửa ảnh Prisma – Nếu bạn chú ý, thì cuộc sống hiện đại đã trở nên hữu ích hơn rất nhiều nhờ ...

Tải StbEmu (MOD, PRO Mở khóa) – Xem phim với nội dung quốc tế

Ứng dụng • 07/11/2023

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều có thể trang bị đầu đọc IPTV STB, và thậm chí ...

Tải Forest: Stay Focused (MOD Mở khóa Pro) 2023

Ứng dụng • 11/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ số, điện tử máy tính đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với con người. ...

Tải AnimeBoya (MOD Xóa bỏ Quảng cáo/Miễn phí) 2023

Ứng dụng • 27/05/2021

Có lẽ anime là sở thích của rất nhiều người bởi cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì vậy, nhiều nhà sản ...