Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Mở cánh cửa đến với thế giới của Cuties và bắt đầu giải các câu đố, giải các cấp độ mới và giúp các sinh vật xây dựng lại nhà của chúng. Đi sâu vào trò chơi giải đố cổ điển với các tính năng mới; bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Phần thưởng đó giúp ích gì cho bạn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tải Cuties (Mod Reward không giới hạn) 11.7.419

Cuties

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ SÁNG TẠO ĐẦY ĐỦ

Không chỉ là một game giải trí mà Cuties còn là câu chuyện về quá trình xây dựng lại một ngôi nhà mục nát và đầy bụi bặm. Dường như đã lâu, những sinh vật lông lá đã không ghé thăm nó.

Bạn sẽ trở thành người giúp họ dọn dẹp, làm mới nhà cửa rồi mới rước họ về. Nhưng trước tiên, bạn cần thực hiện một vài thao tác khác để kiếm thêm xu và vật phẩm.

Ví dụ: giải một bảng đầy đủ các loại trái cây khác nhau bằng cách chơi các câu đố truyền thống, thu thập các loại trái cây cùng màu bằng cách làm cho chúng biến mất,…

Sau khi giải quyết các câu đố, nhóm sẽ đưa ra một số tiền thưởng nhất định và bạn là người có khả năng nhận được chúng cao nhất! Sử dụng vàng để mua sắm. Đã đến lúc bạn chọn những món đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà của những sinh vật lông lá. Hãy lấp đầy ngôi nhà với những món đồ bạn muốn. Chúng thật dễ thương phải không? Hãy hành động để giúp họ!

Cuties Cuties

TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA BẠN VÀ LƯU HỌ

Như bạn có thể thấy, xung quanh rất nhiều tuyết, không có dấu hiệu của sự sống, Cuties cần được giải cứu. Nhìn họ thật đáng thương; nhiệm vụ được giao của bạn là giúp họ tìm một nơi ấm áp và có mái che để vượt qua mùa đông.

Nỗ lực để thu thập công việc vàng sau đó. Tiếp tục xây dựng nhiều nhà hơn và giúp đỡ nhiều sinh vật hơn. Họ sẽ rất vui khi gặp bạn và khiêu vũ là cách họ thể hiện điều đó. Với bản tính thông minh và tinh ranh, chúng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thu thập vàng, đá quý.

HỌ CẦN LOGIC VÀ SỰ ĐỒNG NHẤT

Luôn có những câu đố từ mức độ dễ đến khó để bạn trả lời. Đây là một phần cuộc sống của Cuties. Họ luôn tạo cơ hội phát triển tư duy logic và tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân. Họ đang hướng tới điều gì? Hãy đi qua hàng trăm cấp độ để hiểu. Và, tất nhiên, các cấp độ mới sẽ được bổ sung thường xuyên. Bạn có tự tin vượt qua tất cả?

Điều quan trọng nhất là tư duy đổi mới, nhanh nhạy, nắm bắt sớm. Dựa trên trò chơi xếp hình cổ điển, hãy thể hiện khả năng của bạn bằng cách sắp xếp các loại trái cây giống nhau thành một hàng có chứa ba loại trái cây trở lên. Mỗi cấp độ sẽ là một câu đố khác nhau. Cùng xem kết quả là những vụ nổ đã mắt và số tiền thưởng sau mỗi vụ nổ lớn nhé!

Cuties Cuties

XÂY DỰNG THẾ GIỚI HẠNH PHÚC

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất và nhận được thông điệp mà Cuties muốn gửi đến. Nó hiện đã có trên nhiều nền tảng và thiết bị, và trò chơi sẽ được cập nhật thường xuyên để tránh rắc rối cho khách hàng. Quá trình xây dựng và xây dựng những sinh vật lông lá của bạn sẽ được ghi nhận với kết quả tuyệt đẹp. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với thế giới của họ!

Nội dung tương tự:

Tải Hack GunX: Fire – Gamota Mod căn Góc, Kẻ tọa độ và Ngắm chuẩn

Trò chơi • 12/04/2021

GunX: Fire – Gamota là sự pha trộn giữa những nét hoài cổ của tựa game bắn súng tọa độ nổi đình nổi đám ...

Tải Tacticool (Hack xe hơn và Mod đạn dược Việt hóa) 1.56.1

Trò chơi • 23/01/2023

Hack Tacticool cực kỳ đơn giản với phầm mềm hỗ trợ đa chức năng cho apk ios giúp bạn mod các tính năng đặc ...

Dino World Mod APK (Thức ăn/Đá quý không giới hạn) 13.59

Trò chơi • 09/11/2022

Dino World – Jurassic Dinosaur đưa game thủ đến kỷ Jura. Khi vẫn còn một lục địa duy nhất, và những sinh vật chạy ...

Tải hack The Room: Old Sins Mod giải mã những bí ẩn

Trò chơi • 30/12/2022

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như ...