Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Game thì Nhìn vào thấy khá nhiều hd ! nhưng thực tế chỉ có 1 số hd chính và nó kẹp vô khung 7h>10h30 (Tối). Những ngày đầu sẽ tốn khá nhiều thời gian vào Q chính tuyến ! chắc tầm mấy tiếng ! lên tầm 200> Q chính tuyến ! sẽ ko còn nhiều nữa. Quái train giờ nhìn vào có lẽ nhiều bạn nghĩ rất trâu nhưng về vn các bạn sẽ thấy nó chỉ kịp hồi sinh và chết thôi.

cuu kiem huong dan choi game

Nhìn vào thì game chắc chỉ dành cho những bạn có time nhiều nhưng thực tế ko hẳng như vậy ! Time nhiều là 1 lợi thế ! mình ko có thời gian thì mình chơi thủ thuật ;)). Ae nào đang test để ý cái 51 lv x200% exp và giới hạn cấp ! Ae chịu khó ngồi tính 1 xíu :)) thì sẽ có phương án để chơi ngay!

Khi nào có bản việt nam mình sẽ chỉ ae cách cụ thể nhất về up lv! vì thực tế mình test game nhìn rồi hiểu theo cảm giác thôi! chứ ko hiểu chữ nào trong đấy. Acc Mình tạo từ hồi ra s57 và mỗi ngày chơi đc 30p-1 tiếng! hôm qua thì mình treo mấy tiếng ! tổng time chơi mình chắc ko hơn nỗi 12 tiếng! và mình cấp 228!

cach choi cuu kiem cho nguoi moi bat dau

Về cày level

Thực tế ko nhất thiết phải onl nhiều ms lên cấp lẹ ! Giai đoạn đầu ta sẽ có 1 mẹo nhỏ để tích exp !

Đầu tiên ta nói về cơ chế game cái đã , Khi cấp bạn và cấp top server lệch nhau 51 cấp bạn sẽ đc x200% exp trong mọi hoạt động kể cả nhiệm vụ chính tuyến. Mỗi 50 cấp ae sẽ phải mở cấp 1 lần mở cấp cần vật phẩm tương ứng nó yêu cầu vật phẩm đi train quái sẽ rớt!

Chúng ta sẽ lợi dụng cái mở cấp này để ép cấp lại ! Bước 1 ! Lên lv 100+. Chúng ta không làm nv chính tuyến nữa mà đợi top nó up hơn chúng ta 51 cấp mới làm. (Hoạt động nếu ae bận có thể ko làm luôn để đấy lúc nào top hơn 51 cấp nhận lại exp x200). Tại đây khi chúng ta lv 149 đừng vội vàn mỡ cấp!

Chúng ta để im đấy chạy hoạt động 1-2 hôm ! Bao giờ exp đủ lên cấp 200 chúng ta sẽ nhận hoặc anh em thích tích luỹ cao hơn cũng đc! Nhưng tích càng lâu ae sẽ thọt nhiều hd ! Khuyên ae tích 1-2 ngày rồi nhận. Nếu ae làm đầy đủ hướng dẫn trong lúc tích exp khi ae nhận và làm nhiệm vụ chính tuyến sẽ lên lv 220>240 :)) tuỳ tình huống. (Chịu khó tự tính toán xíu. Dồn phát có thể hơn top 1 level cả chục cấp là điều bình thường).

Trong game có cái mục uỷ thác nhận exp ae muốn xem exp mình tích luỹ lên đc cấp bao nhiu có thế nhấn vào đó xem!

cửu kiếm 3d hướng dẫn tân thủ cho newbie

Một số mẹo chơi cho anh em

Tiếp nói đến Tính Năng nhặt khoáng của Game ! Tính năng thì có bài bạn khoa post ở dưới ! Điều mình nói thêm ở đây là !Trong nhặt khoáng có cái khoáng tím anh em sẽ nhận được mấy cái phụ hiệu Ngẫu nhiên từ tím đến đỏ ! và khung giờ xuất hiện 9h30 đến 10h30 ! mỗi ngày nhặt 20 cục.

Một mẹo nhỏ cho anh em dân cày ở đây hãy cố gắng lên :)) 220 cực nhanh để có thể lụm full 20 cục trong 1 ngày ! Bạn sẽ giảm đc kha khá tiền mua phụ hiệu ! Và tôi dám chắc với bạn :)) nếu 1-2 hôm sau bạn không phải là top server thì bạn không có khả năng để nhặt nó :)) trừ phi có người bảo kê.

Tiếp nói đến là 1 ngày Chúng ta sẽ có thể nhặt rương có mảnh tướng ! trên những nóc nhà của từng map anh em chịu khó đi kiếm nếu muốn có tướng dùng ^^!

cửu kiếm 3d kinh nghiệm chơi game

Đầu tư như nào là hợp lý?

Nếu có khả năng đầu tư mà không muốn nạp nhiều chỉ muốn chơi vui tôi khuyên nên đầu tư cái vip 6. Vip 6 có 1 vật phẩm như hình ở dưới ! vật phẩm này dùng tăng cấp 1 tính năng trong game mỗi ngày có thể mua 3 viên bằng cống hiến bang ! Và ngoài ra mình chưa tìm được chỗ mua và kiếm ! Anh em lên vip 6 sẽ đc 10 viên ae sẽ up hơn người ta 1 bật .

Lực chiến những ngày đầu dù nạp thẻ nhiều cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều vì tính năng hạn chế nên top nào mọi người ghét cứ lôi 4-5 thắng :)) canh nó 1 mình cắn lén nó chết ngay à không cần cắn lén đập trực tiếp vào mồm nó cũng chết ;))
Giá VIP 6 ! 4000!

Giá từ VIP1 đến VIP12

30 98 288 648 1000 4000 10000 30000 50000 100000 | 200000 500000
(Giá Tiền Đài ! ae x725 sẽ ra tiền vnd ) về vn thì mình chưa rõ

Và 1 điều mình muốn nói thêm vs ae là Mình chơi s2 !! Bạn nào muốn quậy phá hay gì đó thì về s2 chơi ! Mình không hứa sẽ mạnh hơn bạn hay đánh bạn cả ngày :)) nhưng Mình nghĩ đôi lúc bạn đang train hay săn boss bạn sẽ thấy mình lại giết bạn :))!

Đùa chứ ! Mong anh em về s2 chơi đông đông tí cho vui nhà vui cửa :)) Mấy anh em trong nhóm mình cà khịa dữ lắm mong mấy bác về bán hành mấy ổng!

cửu kiếm 3d cách phát triển đua top nhanh

Đánh giá cửu kiếm 3D

Về đồ họa

Game thật sự rất đẹp có thể nói là đẹp thuộc dạng top các game hiện nay trên mobi đã xuất hiện tại VN.

Về tính năng

Game rất phong phú về tính năng, cái này có lợi và cũng có hại. Cái lợi là người chơi sẽ đc tham gia nhiều hoạt động. Còn cái hại đó là mới vào chơi người chơi sẽ dễ bị rối vì quá nhiều tính năng phải theo.

Mình lấy vd về trang bị, đồ trang bị trong game tuy không nhiều nhưng nó có quá nhiều thứ để +. Và + từ đồ mặc, thú cưỡi, cánh cho tới đồ của thú cưỡi cũng phải +. Ngọc khảm thì ôi thôi nó có luôn trên cả đồ của thú cưỡi. Đó còn chưa nói đến pet các bạn phải mệt mỏi với mấy con pet hơi bị nhiều đó.

Về PK

Game có lối pk đẹp về chiêu thức nhưng về độ linh hoạt thì không. Game không thể di chuyển linh hoạt khi bạn bật auto. Nên bạn không di chuyển để né chiêu đc ( cái này không biết có cơ chế khác trong cài đặt hay không). Game không có nút né chiêu, cứ đứng yên hoặc chạy, mà trong lúc chạy thì không thể ra chiêu, lúc ra chiêu thì không chạy đc quá tù cho cái pk này.

Góp ý cá nhân

Còn theo mình cách khắc phục vấn đề trên về pk thì hơi khó thay đổi ( có thể thêm một nút né chiêu vào game cho tiện). Còn về tính năng nếu được NPH nên update từ từ theo tháng.

  • VD: tháng này ra + đồ thôi khoang hả ra đồ và ngọc cho hiệp dực, rồi tháng sau ra tính năng pet, rồi cứ thế các tính năng cách nhau một khoảng để người chơi dễ làm quen lúc đầu hơn.

Như vậy sẽ giúp người chơi háo hức hóng những tính năng mới, chứ cứ nhét vào hết thì bảo đảm người ta sẽ choáng ngợp và nản ngay vài hôm đầu thôi. Đó là suy nghĩ của mình còn các bạn thấy sao? Cho góp ý bên dưới nhé, bày tỏ ý kiến văn minh là cách tạo nên một cộng đồng 9k phát triển.

Nội dung tương tự:

Cách ngăn người dùng thay đổi ngày và giờ trong Windows 10

Hướng dẫn • 26/02/2023

Nội dung chính Cách ngăn người dùng thay đổi ngày và giờ trong Windows 10 Khi bạn đã đặt ngày và giờ chính xác ...

Cách tạo Sơ đồ tổ chức trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 01/02/2023

Sơ đồ tổ chức được sử dụng khá thường xuyên trong các bài thuyết trình và báo cáo. đây là một sơ đồ đơn ...

4 cách miễn phí để chạy ứng dụng Android trên PC của bạn

Hướng dẫn • 25/02/2023

Bạn đã bao giờ mơ ước được chạy một ứng dụng hoặc trò chơi Android trên PC để không phải đối mặt với màn ...

Tải xuống hình nền WWDC 2022: Hãy chờ đợi đáng giá

Hướng dẫn • 07/02/2023

Apple cuối cùng công bố Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 ...