Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/12/2021

Bạn đã bắt đầu vạch ra hàng phòng thủ vững chắc cho mình trong Cyber ​​Fusion. Trò chơi do Pixel Storm sản xuất mang đến cho người dùng những trận chiến do bạn tự sắp xếp. Trong một thành phố hiện đại và nổi bật, người chơi cần bố trí các pháo đài để bảo vệ sự tồn vong của nhân loại trước sự xâm lược của ác nhân AI. Những con robot đang ráo riết tới để tiêu diệt bạn và những con người còn lại. Bạn là người còn lại của nhân loại, người có thể cứu nhân loại khỏi nguy cơ diệt vong.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence

BẠN SẼ LÀ NGƯỜI ANH HÙNG DỪNG LẠI CÁC NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA ÁM

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn để đánh bại cái ác với những pháo đài của bạn. Khi trận chiến bắt đầu, bạn cần kiểm tra khả năng phòng thủ của hệ thống và xem xét cẩn thận để không bị áp đảo bởi các robot tấn công.

Họ sẽ lao đến các pháo đài của bạn để phá hủy nhằm xâm nhập vào trụ sở chính của loài người. Nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn cuộc tấn công của chúng bằng cách thiết lập các pháo đài bắn tỉa để đẩy lùi kẻ thù.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence

CHIẾN LƯỢC SN SÀNG ĐỂ XEM CÁI ÁC CHẾT

Để trở thành một chỉ huy tài ba, bạn cần phải xây dựng một hàng thủ vững chắc nhất. Khi kẻ thù sắp đến, bạn sẽ điều khiển các pháo đài được thiết kế sẵn và kiểm soát sức mạnh bắn tỉa. Mỗi trận chiến trong Cyber ​​Fusion sẽ bắt đầu nhẹ nhàng với một số lượng nhỏ quân địch, nhưng khi bạn thi đấu, lực lượng và sức mạnh của kẻ thù sẽ tăng lên đáng kể. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ ra chiến lược kết hợp các pháo đài với nhau để ngăn chặn làn sóng tấn công của kẻ thù.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence

GIẾT BẤT NGỜ MẠNH MẼ

Việc kết hợp các pháo đài trong Cyber ​​Fusion sẽ mang lại cho bạn nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn. Tập trung hỏa lực cùng nhau sẽ giúp bạn đánh bại những tên trùm độc ác. Mỗi robot sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn cần nắm bắt được những khuyết điểm của từng loại đối thủ để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhằm tiêu diệt chúng.

Bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh với góc nhìn từ trên xuống; người chơi sẽ dễ dàng kiểm soát trận địa của mình cũng như tình hình chiến đấu của trận chiến. Khi trận chiến đến cao trào, những con trùm sẽ xuất hiện với sức mạnh phá hủy hàng phòng ngự của bạn. Nhanh chóng kết hợp các pháo đài và đặt chúng vào vị trí có thể tiêu diệt hầu hết các robot.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence

PHẦN THƯỞNG CHO HÀNG

Người chơi cũng có thể nâng cấp pháo đài của mình với số tiền thắng cược mà họ nhận được. Hỏa lực của bạn sẽ tăng lên, và bạn sẽ giành chiến thắng nhanh hơn. Khi không có thời gian tham gia điều khiển các trận đấu, bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng khi các pháo đài của mình không bị phá hủy.

Điều này đòi hỏi người chơi Cyber ​​Fusion phải bố trí các pháo đài chắc chắn và hợp lý. Hãy nhớ quay lại trận đấu hàng ngày để thu thập phần thưởng hàng ngày. Bạn cũng có thể tạo trận chiến riêng biệt của riêng mình để có các trận địa theo sở thích của mình.

Cyber Fusion – Idle Merge Defence

Cũng sẽ có một chiếc drone bay trên không, nó sẽ thả những phần thưởng bất ngờ để khuyến khích bạn chiến đấu. Cyber ​​Fusion cho người chơi có thể mở khóa các tính năng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Nhà sản xuất sẽ tạo ra nhiều tính năng mới cho những người chơi yêu thích tựa game chiến thuật nhàn hạ này. Mang đến cho người chơi một game chân thực với đồ họa sắc nét và âm thanh kịch tính. Bạn đã sẵn sàng trở thành người hùng bảo vệ nhân loại khỏi sự hủy diệt của cái ác ngay bây giờ chưa?

Tải về máy ( V2.2.3 )
Nội dung tương tự:

Project Star: Makeover Story Mod APK (Mở khóa) 1.0.18

Trò chơi • 21/05/2023

Project Star: Makeover Story – Bạn không nên bỏ lỡ một trò chơi trang điểm cá tính như thế này. Trong trường hợp bạn ...

Đảo ngược thứ tự trong Google Trang tính: Cách đảo ngược dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/08/2023

Dữ liệu của bạn đã được sắp xếp gọn gàng. Nhưng bây giờ bạn cần lật lại chúng. Bạn đang làm gì đấy? Bạn ...

Lying Flat and Survive Mod APK (Tiền/Năng lượng vô hạn) 1.0.21

Trò chơi • 13/09/2023

Lying Flat and Survive là sự kết hợp tuyệt vời giữa rpg, rpg trường cũ và câu đố với các yếu tố kinh dị. ...

Hack Darkfire Heroes (Mod Mana/Tiền vô hạn) 1.28.2

Trò chơi • 03/06/2022

Game chiến thuật luôn là thứ hấp dẫn người chơi. Nhiều trò chơi đã được phát hành, và nhiều trò chơi đã thành công ...