Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra trên khắp hành tinh này. Kết quả cuối cùng là một trận chiến của các khoa học sử dụng ưu việt đối lập. Một loạt các chiến binh được tạo ra để tránh xa những cuộc sống tàn khốc ở thế giới lúc nửa đêm. Vì vậy, bạn có thể quá giang trong trận chiến chuyên môn này không? Đặt chung để an tâm về mặt tinh thần.

Bảo tồn một cuộc sống tự do trên hành tinh chuyên nghiệp. Cyber ​​Gunner: Dead Code mang đến một cuộc đời của những hacker lão luyện. Hàng ngày, bạn có thể chiến đấu với những cơn ác mộng chuyên môn đầy ám ảnh. Cuộc sống lúc nửa đêm sẽ trải qua rất nhiều điều bấp bênh. Định hình lại vẻ đẹp của cuộc sống của bạn. Sử dụng sức sống còn lại để sống lâu hơn.

Cyber Gunner

Cốt truyện hấp dẫn

Bảo tồn như một tay súng bắn tỉa trong đô thị của bóng tối. Bạn có thể truyền ánh sáng và sự lo lắng đang diễn ra cho kẻ sa đọa. Phát triển để trở thành quy tắc có trong đô thị chỉ bắn và giết với khu định cư. Trận chiến sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, vì vậy không có nghĩa là để nó đi. Quái vật sẽ tấn công bất cứ lúc nào bạn mất cảnh giác. Tập hợp tư thế và khái niệm của bạn để có sự linh hoạt khi vượt qua.

Kinh nghiệm khác biệt

Mỗi anh hùng đều có thể có những khả năng đặc biệt riêng. Và những khả năng này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để trong nhiều cuộc chiến. Như một minh họa, khi bị đàn áp thì thế giới có lợi. Việc sử dụng khả năng chế ngự của quân lính. Sẽ giúp bạn lật hình cầu trò chơi và tạo ra chiến thắng của bạn. Có khá nhiều phương pháp để biết việc sử dụng các khả năng. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Chọn một phép bổ trợ

Cyber Gunner có khá nhiều loại tăng sức mạnh cho các nhân vật khác nhau. Một nhà bán lẻ vô hạn các thuộc tính tiện ích bổ sung đặc biệt thân thiện với môi trường. Hỗ trợ những người lính có thể đạt được năng lượng lớn. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ nhận thức sâu sắc về các thuộc tính ngang bằng với HP, năng lượng tấn công tăng lên, v.v. Bạn có thể phải giải quyết những phép thuật bổ trợ này để làm cho nhân vật mạnh hơn. Việc tiết lộ các game thủ thậm chí có thể nâng cao khả năng của mình.

               
Tải về máy ( V1.0.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Real Drift Car Racing (Mod Mua sắm miễn phí) 5.0.8

Trò chơi • 02/06/2022

Real Drift Car Racing là một game đua xe độc ​​đáo thu hút người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau. Điều đầu tiên đến ...

Hack Crime Mysteries (MOD Props không giới hạn) 1.26.2800

Trò chơi • 11/09/2022

Nhiều người chơi thường ham mê những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc và tâm hồn. Các thể loại ...

Hack Fruit Ninja Classic (Mod Mở khóa/Max Level)

Trò chơi • 02/06/2022

Tôi chắc chắn rằng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu sẽ là một trò chơi phổ biến từ tuổi thơ của tất cả ...

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Vô hạn Tiền/Premium) 2.20.0

Trò chơi • 17/07/2022

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...