Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Cybercity: Infinite War  liên quan đến thời gian tồn tại của nhân loại trong khoảng thời gian của bí quyết đạt được xa. Các game thủ Avid có thể vui vẻ với vị trí của người đứng đầu quân đoàn để tập hợp một nơi cư trú hoàn hảo. Nhiệm vụ của những người sống sót là tái tạo nền văn minh. Cùng với việc kéo dài thời gian tồn tại để loài người phát triển. Một bài tập cao quý được đặt trên vai của người bảo trợ. Bạn có đủ can đảm để chỉ giải quyết cho nó?

Cybercity: Infinite War Codes

Hơn nữa là công việc thiết lập nền văn minh. Những người chơi game Avid thậm chí còn có những phần giống như khi tìm kiếm bữa ăn, theo dõi đồ vật và rất nhiều thứ khác. Có sự linh hoạt để đảm bảo an toàn cho thành trì của họ. Việc thực hiện kế hoạch bắt đầu từ giây này. Trải qua những cung bậc cảm xúc từ nghèo khó đến thành công. Những triển vọng sẽ kết tụ tinh thần sắt đá của họ với một ý chí chiến đấu kiên cường.

Cybercity: Infinite War

Cốt truyện hấp dẫn

Những câu chuyện về cuộc đời và những chi tiết cụ thể sắp xếp nơi cư trú. Tùy chọn cho câu hỏi của bạn và câu hỏi xoắn não. Bằng cách thay đổi thành một thành viên của chính xác trên điện thoại di động của bạn. Mở khóa các nhân vật, vũ khí và câu chuyện mới. Đằng sau tất cả của nó, có một bối cảnh hình thành. Mỗi nhân vật có một trạng thái nhiệm vụ được chọn lọc và cực kỳ hấp dẫn.

Kích thích sự sáng tạo

Trong Cybercity: Infinite War bạn thực hiện đầy nhiệt huyết của bạn cho những tòa nhà chọc trời. Hay những tòa nhà cao tầng với khoa học tận dụng thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo. Khá nhiều hành động cần sự sáng tạo và linh hoạt từ các khách hàng tiềm năng. Có đầy đủ các yếu tố chủ đề khác nhau như quán bar, nhà bán lẻ, nhà máy và nhiều chủ đề khác. Được chuẩn bị như một cách để mở khóa nó cùng với sức lao động và trí tuệ của bạn.

VIP tặng, phần thưởng tân binh

Hệ thống đặc biệt vượt trội sẽ thường xuyên được đáp ứng cho người chơi Cybercity: Infinite War. Nhận phần thưởng bằng cách đăng nhập lần đầu tiên. Hoặc nhấp vào tải xuống bằng siêu liên kết bên dưới. Bậc thang phúc lợi VIP lên đến 12 sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiện ích tham gia. Để không bị loại chỉ đơn thuần là mời những khách hàng tiềm năng và trở thành một phần của bạn bè. Bạn có triển vọng nhận được phần thưởng hữu ích cho mỗi người trong số các bạn.

Nhanh chóng xác định thống đốc và dẫn đầu quân đoàn. Tất nhiên sự thịnh vượng là cần thiết như một cách để biết.

               
Tải về máy ( V1.0.457 )
Nội dung tương tự:

Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Trò chơi • 26/06/2022

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. ...

Hack World Soccer League (MOD Free, mở khóa Cầu thủ)

Trò chơi • 02/08/2022

World Soccer League – Đã trở thành một tựa game thể thao huyền thoại của làng game, Dream League Soccer luôn là tâm điểm ...

Tải Skateboard Party 3 (Mod EXP vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 07/04/2022

Một trò chơi theo chủ đề ván trượt, nơi bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình là Skateboard Party ...

Random Dice: Wars Mod APK (Menu/Mở khóa Tất cả) 2.4.7

Trò chơi • 26/08/2022

Nhận được một số phê bình là một trò chơi phương pháp cung cấp tài liệu, vật liệu nội dung. Random Dice: Wars có ...