Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2021

Chúng ta sống trong một thế giới nơi khoa học rất tiên tiến về công nghệ. Đây là thời đại mà con người ngày càng tiếp cận với trí tuệ nhân tạo và robot mạng. Nhật Bản là một trong những quốc gia thành công nhất về robot khi nói đến làm việc với mọi người.

CyberSphere có tính năng gì ngon?

Trong các giai đoạn sản xuất hoặc các loại robot có thể nói chuyện với mọi người, làm việc nhà. Trong tương lai, thông qua những viễn cảnh mà cả người phương tây và phương đông vẽ ra trong các bộ phim hoạt hình, chúng ta có thể tưởng tượng robot có khả năng chiến đấu, khám phá và làm rất tốt.

Nhiều người thay thế. Và cũng để vẽ ra một tầm nhìn về một thế giới cực kỳ phát triển với những robot chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, Kisunja – Trò chơi bắn súng miễn phí đã tạo ra một trò chơi cực kỳ thú vị mang tên CyberSphere Online.

Trò chơi Robot trực tuyến!

Khi bạn bước vào thế giới của CyberSphere online, bạn sẽ thấy đây là một thế giới nơi con người bị tấn công bởi người ngoài hành tinh và những người máy cực kỳ khủng khiếp. Và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân robot và máy bay chiến đấu để chống lại những kẻ xâm lược. Bạn sẽ được lựa chọn các loại áo giáp, áo giáp và vũ khí.

Có nhiều loại robot và trang phục mạng, với màu xanh lá cây, xanh dương, ruy băng hoặc trắng tinh khiết, v.v … Vũ khí từ súng đến đại bác. Hỏa hoạn, một nhóm gồm ba người sẽ là đội của bạn và bạn sẽ chọn chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh và người máy đang cố gắng xâm chiếm Trái đất.

Trong trận chiến, bạn sẽ phải tận dụng địa hình, đặt bẫy và linh hoạt trong việc né tia laser để chúng tiêu diệt chúng dễ dàng.

Đặc điểm CyberSphere

Các tựa game có nhiều tính năng độc đáo. Trước hết là chế độ chơi. Bạn có thể chọn giữa một người chơi hoặc chế độ đội. Không quá tám thành viên trong nhóm. Càng có nhiều người chơi, càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Bởi vì sẽ rất khó nếu bạn một mình ngăn chặn sự xâm lược của quân địch quá nhiều ngay bây giờ. Các chế độ PvE và PvP cho bạn nhiều trải nghiệm hơn. Trong PvE, bạn có thể mời bạn bè tham gia và cùng nhau vượt qua các thử thách, tăng sức mạnh của đội trong trận chiến.

Trong chế độ PvP, bạn có thể có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chiến lược, kỹ năng chiến đấu và thử thách bản thân để có thể giành được một người chơi thực sự khác và trở thành một người chơi công nghệ. Tốt nhất hay không.

Trong game, có một hệ thống quần áo chiến đấu và vũ khí vô cùng tuyệt vời, rất đa dạng và phong phú. Bằng cách đó, bạn có thể tự do lựa chọn những gì bạn thích và thay đổi nó tùy ý. Trong cuộc chiến, vì vậy cũng có nhiều loại chiến thuật khác nhau được sinh ra. Vũ khí bao gồm hơn 30 loại vũ khí khác nhau, bao gồm cả mìn và tên lửa.

Phong cách chiến đấu của bạn có thể là máy bay không người lái, binh lính hoặc không gian mạng, cyborg, v.v. Và kẻ thù của bạn là người ngoài hành tinh với thiết bị hiện đại không thua kém trái đất. , với robot cực kỳ hiện đại.

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế game cực kỳ bắt mắt, độc đáo và hấp dẫn. Máy bay và mạng, người ngoài hành tinh và người ngoài hành tinh được hiển thị đặc biệt đẹp mắt và hình ảnh 3D hoạt hình làm cho chúng chân thực hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn. Âm thanh cũng là mối quan tâm và chú ý của nhà xuất bản để tạo ra chất lượng tốt nhất có thể.

Tính năng CyberSphere

CyberSphere MOD là một trò chơi chiến tranh mới và thú vị dành cho người chơi trên toàn thế giới, giúp bạn kết nối để chống lại các thế lực ngoài hành tinh xấu xa.

Hãy chung tay bảo vệ trái đất. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng và tư duy chiến thuật của mình trong một trò chơi tuyệt vời như vậy. Tải về và thưởng thức CyberSphere: Trò chơi hành động trực tuyến ngay hôm nay!

3/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Cooking Games: Star Chef 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.5

Trò chơi • 30/09/2022

Cooking Games: Star Chef 2 là một trò chơi mô phỏng nấu ăn. Đây là một trò chơi mới toanh có mặt trên thị trường ...

Hack Liên Minh Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) Mod Skill, Map và Tiền

Trò chơi • 25/09/2022

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Game MOBA luôn là game hot trên toàn thế giới và được người chơi đánh giá rất cao. ...

Tải World War 2: WW2 Sandbox Tactics (MOD Tiền) 553

Trò chơi • 18/11/2022

Các trận chiến lịch sử một lần nữa được làm sống lại và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng trong ...

Hack My City: Hotel (Mod Tiền/Trải nhiệm Cuộc Sống miễn phí)

Trò chơi • 01/06/2022

My City: Hotel là một trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em, góp phần xây dựng tuổi thơ của trẻ. Đây sẽ là một ...