Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

Bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục+ một cách thoải mái ngay trong phòng khách của mình dù có hoặc không có Apple Watch. Nhưng đối với những lúc bạn cần không khí trong lành, dịch vụ đăng ký của Apple cũng hỗ trợ các bài tập âm thanh như Time to Run và Time to Walk có thể giúp bạn ra ngoài.

Các bản âm thanh hướng dẫn này được thiết kế để sử dụng khi đi bộ hoặc chạy. Chúng kết hợp huấn luyện, câu chuyện và âm nhạc và luôn sẵn sàng khi bạn sẵn sàng lên đường. Các tập đi bộ có những người nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng khác kể chuyện, trong khi các tập đang chạy chủ yếu có danh sách phát nhạc xen kẽ với những khoảnh khắc giảng dạy và khuyến khích.

Hầu hết các bài tập âm thanh chỉ dài hơn 30 phút, nhưng có thể từ 25 đến 60 phút. Tại thời điểm viết bài này, Time to Walk có nội dung trong ba phần và Time to Run có hơn 35 tập. Bạn không cần phải dành thời gian biên soạn danh sách phát; chỉ cần nhấp vào bắt đầu.

Cách sử dụng thời gian đi bộ và thời gian chạy

các tập âm thanh thể dục + tập luyện

(Tín dụng: Tyler Hayes)

Bạn phải là người đăng ký Fitness+ để truy cập các bài tập âm thanh như Thời gian đi bộ và Thời gian chạy. Bạn có thể đăng ký trong ứng dụng Fitness trên iPhone của mình trong Fitness+. Sau 30 ngày dùng thử miễn phí (ba tháng nếu bạn mua một thiết bị Apple mới), bạn sẽ phải trả 9,99 USD mỗi tháng (hoặc 79,99 USD mỗi năm). Nó cũng có sẵn trong gói Apple One Premier, có thể được chia sẻ bởi tối đa năm người và bao gồm các dịch vụ đăng ký khác của Apple ngoài Fitness+ với giá 32,95 USD mỗi tháng.

Apple Fitness+

Là người đăng ký, bạn có thể tìm thấy các bài tập luyện có âm thanh trên Apple Watch trong ứng dụng Bài tập hoặc ứng dụng Thể dục trên iPhone của bạn. Trên Apple Watch, tập luyện âm thanh là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn có thể cuộn xuống để xem các tập trước.

Đối với những người ngồi xe lăn, tính năng này có thể được thay đổi thành Thời gian đẩy. Mở ứng dụng Apple Health và nhấn vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào Thông tin sức khỏe > Chỉnh sửa > Xe lăn > Có.

Điều này có thể hiển nhiên nhưng bạn sẽ cần có tai nghe hoặc tai nghe không dây được kết nối với Apple Watch để bắt đầu chuỗi Time to Run. (Bạn có thể sử dụng loa của điện thoại khi khởi động trên iPhone.) Nếu không có tai nghe, bạn chỉ cần bắt đầu bài tập chạy bộ ngoài trời thông thường thông qua ứng dụng Thể dục. Nếu GPS phát hiện khoảng cách đã đi, quá trình tập luyện sẽ được ghi lại dưới dạng chạy bộ hoặc đi bộ ngoài trời. Nếu không tìm thấy khoảng cách nào, nó sẽ được ghi là bài tập trong nhà.

Quản lý các tập đã tải xuống

cài đặt tải xuống âm thanh tập luyện

(Tín dụng: Tyler Hayes)

Hai tập cuối “Time to Run” và “Time to Go” tải xuống trên đồng hồ của bạn qua đêm. Nếu bạn có Apple Watch có kết nối di động, bạn có thể phát trực tuyến các tập mới bất kỳ lúc nào. Nếu bạn chỉ có kiểu máy Wi-Fi, bạn sẽ cần tải xuống tất cả các tập bổ sung trước khi ra ngoài.

Nếu bạn không muốn các tập tự động tải xuống (có thể bạn cần tiết kiệm dung lượng), hãy nhấn Digital Crown trên Apple Watch của bạn và chọn Cài đặt > Bài tập. Ở cuối màn hình, bạn có thể thay đổi cài đặt tải xuống.

Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn xem ảnh trên cổ tay của mình trong khi tập luyện. Tôi đã tắt chúng đi vì chạm vào cổ tay khiến tôi nghĩ rằng có một thông báo khác.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tắt thời gian đi bộ hoặc thời gian chạy

Vì bài tập và âm nhạc có liên quan chặt chẽ đến Thời gian chạy nên bài tập sẽ bị tạm dừng khi bạn nhấn nút tạm dừng trên tai nghe. Tương tự, nếu bạn hoàn thành bài tập sớm, nhạc sẽ dừng. Nếu bạn chạy lâu hơn thời lượng của tập phim, âm nhạc sẽ dừng lại. Tuy nhiên, quá trình ghi lại bài tập sẽ tiếp tục cho đến khi bạn hoàn thành.

Nhưng có lẽ những bài tập âm thanh này không dành cho bạn. Có một cách để tắt chúng và ngăn chúng hiển thị trên Apple Watch của bạn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không còn thấy các loại bài tập ở đầu danh sách bài tập nữa.

Trên Apple Watch của bạn, hãy mở ứng dụng Bài tập và vuốt sang trái trên ô Âm thanh bài tập. Nhấp vào chữ thập đỏ và chọn “Xóa”. Để thêm một loại bài tập sau, hãy cuộn xuống cuối danh sách các bài tập có sẵn, chạm vào Thêm bài tập, rồi chọn lại Thời gian chạy và Thời gian đi bộ.

Khám phá âm nhạc mới

Nghe bài hát yêu thích của bạn trong phiên Time to Run? Mỗi tập bao gồm một danh sách các bài hát yêu thích và ở dưới cùng có một nút cho phép bạn thêm danh sách phát vào thư viện Apple Music của mình. Bạn cũng có thể xem danh sách phát Time to Run trong ứng dụng iPhone và mở chúng trong Apple Music.

Nội dung tương tự:

Cách đóng băng lượt truy cập cuối cùng trên whatsapp?

Hướng dẫn • 24/01/2023

Có thực sự xấu hổ khi ai đó kiểm tra trạng thái whatsapp mới nhất của bạn không? Tình huống này cũng có thể ...

Cách nghe nhạc trên Amazon Echo

Hướng dẫn • 05/11/2022

Amazon Echo của bạn có rất nhiều kỹ năng và khả năng, nhưng sự nghiệp DJ của anh ấy có lẽ đứng đầu danh ...

Có thể ngăn ai đó yêu cầu tiền thông qua PayPal không?

Hướng dẫn • 23/01/2023

Nếu bạn muốn chặn ai đó trên PayPal, điều đó có nghĩa là hai điều: bạn không muốn nhận tiền từ người đó hoặc ...

Cách tắt hoặc chặn quảng cáo trên màn hình chính Roku hoặc Roku TV của bạn

Hướng dẫn • 15/11/2022

Một trong những lý do khiến các dịch vụ và nền tảng phát trực tuyến như Roku kiếm tiền là nhờ quảng cáo. Tương ...