Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/03/2023

Garmin là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường thiết bị đeo tay. Khi mọi người ngày càng có ý thức về sức khỏe và giữ gìn sức khỏe, các thiết bị của Garmin cũng đang trở nên phổ biến đáng kể đối với người dùng thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Mục đích chính của ứng dụng Garmin Connect là giúp bạn kiểm tra tất cả dữ liệu liên quan về số bước và hoạt động của mình. Nhưng nếu nó không tải bất kỳ thông tin nào thì sao?

Ảnh: Isaac Smith/Unsplash

Giải pháp tốt nhất để khắc phục Garmin Connect không tải lên hoạt động thể dục

Trước khi bạn hoảng sợ, trước tiên hãy kiểm tra xem đồng hồ Garmin của bạn và ứng dụng có đang hiển thị cùng một hoạt động và số bước hay không. Nếu một số bước khác được hiển thị, bạn có thể bỏ qua các bước bên dưới.

Kiểm tra kết nối Bluetooth trên thiết bị của bạn

  • Khởi chạy ứng dụng Garmin Connect.
  • Tìm hình ảnh thiết bị Garmin của bạn ở đầu ứng dụng. Cần có một chấm màu xanh lá cây trên vòng xung quanh thiết bị. Chuyển sang bước 5 khi bạn nhìn thấy chấm xanh này.
  • Nếu có chấm đỏ trên vòng, hãy bật tính năng Bluetooth trên điện thoại của bạn.
  • Nếu không có chấm màu trên vòng, hãy tắt Bluetooth trên điện thoại của bạn và bật lại. Nếu chấm xanh không xuất hiện sau vài giây, hãy đóng ứng dụng trước. Sau đó tắt và khởi động lại Bluetooth. Mở lại ứng dụng Garmin Connect.
  • Nếu có chấm màu lục trên vòng, điều đó có nghĩa là thiết bị Garmin không được kết nối đúng cách với ứng dụng của bạn qua Bluetooth. Nhấp vào nút đồng bộ hóa ở trên cùng bên phải của ứng dụng để đồng bộ hóa các bước của bạn từ thiết bị của bạn. Quá trình đồng bộ hóa có thể mất vài phút nếu thiết bị không được kết nối trong một thời gian.
  • Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Garmin để được hỗ trợ nếu hoạt động và số bước hiển thị trên ứng dụng và trên thiết bị của bạn vẫn khác nhau.

Đóng và mở lại ứng dụng Garmin Connect.

Một cách khác bạn có thể thử là đóng và mở lại ứng dụng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ có thể làm điều đó một lần. Bạn cũng có thể thử khởi động lại điện thoại của mình, nếu có thể, để xem cách đó có khắc phục được sự cố với Garmin Connect hay không.

Khởi động lại đồng hồ Garmin của bạn

Khởi động lại đồng hồ Garmin của bạnẢnh do Mario/Pixabay cung cấp.

Khởi động lại thiết bị đeo Garmin của bạn. Nếu bạn có một thiết bị sạc, bạn chỉ cần cắm nó vào cổng USB mà không cần sử dụng cáp sạc. Đây là cách khởi động lại hoạt động khi nói đến thiết bị đeo được.

Xóa và thêm lại thiết bị vào Garmin Connect

Nếu Garmin Connect của bạn không kết nối hoặc tải dữ liệu về hoạt động hoặc số bước lên, bạn có thể thử xóa và thêm lại thiết bị vào ứng dụng. Đừng lo lắng vì nó sẽ không làm mất dữ liệu.

Sử dụng Garmin Express trên máy tính của bạn

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng Garmin Express. Thao tác này sẽ khởi động lại thiết bị của bạn mà không xóa bất kỳ dữ liệu đã lưu nào. Nó cũng có thể chuyển tất cả dữ liệu từ thiết bị sang tài khoản Garmin của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp tạm thời vì nó sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả dữ liệu từ thiết bị của mình.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Garmin Connect.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Garmin-ConnectTín dụng hình ảnh: Garmin

Bạn cũng có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Garmin Connect. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Garmin để tạo lại ứng dụng.

Thực hiện theo các mẹo này và bắt đầu xem xét lại tất cả các hoạt động và các bước của bạn để theo dõi sức khỏe và thể lực của bạn.

Nội dung tương tự:

Khắc phục Không thể đăng nhập vào Microsoft Teams, mã lỗi CAA2000B

Hướng dẫn • 20/03/2023

Microsoft Teams là một ứng dụng cộng tác mạnh mẽ được nhiều người và tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng ...

Cách sử dụng Xem sau hoặc Danh sách của tôi trên HBO Max

Hướng dẫn • 23/02/2023

Hiện có rất nhiều tuyển tập phim và loạt phim hay trên HBO Max. Đây là một trong những dịch vụ phát trực tuyến ...

Sửa mã lỗi API PayPal 10001, 10002, 10003 hoặc 10004

Hướng dẫn • 22/04/2023

Vô số cánh cửa đã mở ra cho hàng triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia với sự ra mắt của nền tảng ...

So sánh camera iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S22 Ultra

Hướng dẫn • 28/05/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại thông minh có camera tốt nhất, iPhone 13 Pro Max và S22 Ultra có thể sẽ ...