Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn giản và thiếu đi sự hấp dẫn của các pha hành động. Tuy nhiên, đó là một lợi thế rất lớn khi nhà phát hành có thể đưa các thiết bị mới hơn vào thử nghiệm mà không sợ tuân theo bất kỳ quy tắc nào.

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Sự đa dạng và màu sắc tươi sáng luôn được nâng cao, tạo khả năng thu hút người chơi từ các tầng lớp khác nhau. Bạn có thể là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể trải nghiệm game với cơ chế đơn giản như thế này. Dancing Road: Color Ball Run! là một trong những cái tên đang được quan tâm nhiều nhất.

Ngoài ra, với cơ chế chạy, nó đã thêm vào rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho trò chơi so với các sản phẩm cùng thể loại. Chưa kể nhà sản xuất đã sử dụng kết hợp màu sắc và âm nhạc để tạo ra một môi trường khá hấp dẫn. Nhờ đó, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi trên toàn thế giới đối với các sản phẩm khác của cùng nhà sản xuất.

Chạy – Nhảy – Điều khiển mượt mà!

AMANOTES đã sở hữu hơn 30 trò chơi; thường thì những sản phẩm đó sử dụng lối chơi của nhiều game nổi tiếng trên thế giới để làm lại. Nhờ đó, nó đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều thương hiệu khác nhau.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm bình dân, hãy thử một chút cảm giác mới lạ mà AMANOTES đã thổi vào trò chơi của họ. Một làn gió mới chắc chắn là điều cần thiết khi bạn thử nghiệm những sản phẩm giải trí có xu hướng thay đổi như thế này.

Đối với Dancing Road: Color Ball Run !, người chơi sẽ được chứng kiến ​​một trong những sản phẩm thành công nhất của mình cho đến nay. Về cơ bản, trò chơi này sử dụng rất nhiều yếu tố kết hợp khác nhau để mang lại sức hút riêng biệt cho chính bạn. Tạm thời chưa xét đến lối chơi, chúng ta sẽ xem xét sức hấp dẫn từ thiết kế đồ họa và âm thanh của nó.

Đầu tiên, trò chơi sử dụng một trong những yếu tố quen thuộc nhất đó là quả bóng. Những quả bóng sở hữu nhiều màu sắc liên tục xuất hiện trong trận đấu đã kích thích trí tò mò của người chơi trên toàn thế giới. Hơn nữa, bóng có thể được tùy chỉnh với nhiều cách chơi khác nhau.

Trò chơi giải trí vô cùng hay

Dancing Road: Color Ball Run! đã thành công trong việc tích hợp nhiều yếu tố khác nhau đan xen trong trò chơi. Hiệu quả rõ ràng nhất là nó góp phần nâng cao độ khó của một màn chơi. Hơn nữa, âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Hầu hết các game thể loại này đều được xây dựng trên những bản nhạc nền riêng biệt, âm thanh thường đơn điệu và lặp lại.

Tuy nhiên, “Dancing Road: Color Ball Run!” Sử dụng các bản nhạc phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại để thu hút nhiều người yêu âm nhạc hơn. Bạn có thể thấy rằng nó sử dụng dữ liệu vô cùng đa dạng của các bài hát EDM nói riêng và các bài hát có tiết tấu sôi động nói chung. Ngoài ra, âm thanh của các quả bóng tương tác cũng được thiết kế một cách rất tinh tế.

Những âm thanh này có thể được nghe giống như các bài hát đang được phát ngay trong trò chơi. Trên thực tế, hai yếu tố này hòa quyện với nhau, khiến mỗi trận đấu trở thành một bản hòa tấu vang bóng một thời với màu sắc của âm thanh và sự nhiệt huyết của người chơi.

Cách chơi đơn giản

Như đã đề cập trước đây, Dancing Road: Color Ball Run! thực sự sử dụng một cách tiếp cận đơn giản với người chơi. Chỉ lợi dụng các đặc tính vật lý của quả cầu để tạo ra lối chơi. Khi vào trò chơi, bạn sẽ được phép điều khiển một quả bóng có màu sắc cố định. Đó là màu sắc mà bạn sở hữu để quyết định những gì bạn phải làm trong phút tới.

Về cơ bản, bạn sẽ phải chạm vào những quả bóng khác cùng màu thì bạn mới được phép tiếp tục di chuyển về phía trước. Nếu bạn đến được những quả bóng cùng màu, bạn sẽ phải dừng lại ngay lúc đó.

Quả bóng của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước và người chơi có quyền kiểm soát chuyển động của nó sang trái hoặc phải. Chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt theo hướng bạn muốn, quả bóng sẽ di chuyển chính xác khi bạn tương tác. Đường đi trong game sẽ có ba làn đường khác nhau, hãy cẩn thận để có thể chạm vào những quả bóng cùng màu.

Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ vượt qua một đường đứt đoạn tạm thời. Vạch sẽ có một màu mà mỗi khi bạn chạm vào, quả bóng sẽ được chuyển đổi thành màu giống với màu của nó. Vì vậy, lối chơi sẽ liên tục xoay vòng; nếu bạn không tập trung, bạn có thể sẽ phải dừng cuộc chơi ngay khi bóng đổi màu.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Tacticool – 5v5 Shooter (Mod Kích hoạt Club Pass) 1.53.1

Trò chơi • 06/11/2022

Trận đấu súng Tacticool – 5v5 Shooter từ lâu đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Bạn không cần phải lo ...

Hack One Piece Treasure Cruise GiftCode (Mod One Hit) 12.2.0

Trò chơi • 09/11/2022

One Piece Treasure Cruise – Trong thế giới giả tưởng của anime, tuổi thọ của một sản phẩm rất ngắn, có lẽ chỉ vài ...

Hack Galaxy Genome Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. ...

Tải game Fall Dudes 3D (MOD màn chơi và Chạy nhanh, AD-Free)

Trò chơi • 29/09/2021

Fall Guys là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều ...