Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/09/2022

Dancing Sky 3 là một trò chơi nhịp điệu, nơi người chơi sẽ tìm thấy những bài hát tuyệt vời cùng với lối chơi đầy thử thách. Bạn sẽ điều khiển một quả bóng và né tránh các chướng ngại vật trên đường về đích. Đồng thời, sẽ có rất nhiều yếu tố khiến bạn có thể đắm chìm trong thế giới âm nhạc và không thể rời mắt khỏi nó. Sở thích âm nhạc của người chơi cũng sẽ được đáp ứng vì sự đa dạng trong thư viện bài hát của trò chơi.

Dancing Sky 3

GIAO DIỆN TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG

Khi bắt đầu Dancing Sky 3, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với giao diện mà trò chơi này sở hữu. Nó có một thiết kế đơn giản và đầy màu sắc mà người dùng có thể nhìn thấy khi bắt đầu trò chơi. Đồng thời, sẽ có nhiều chiếc máy bay để bạn nhảy tới và hướng đến điểm đến cuối cùng của trò chơi trong quá trình chơi game. Nó là một trò chơi âm nhạc, vì vậy việc tạo ra một môi trường để người chơi có thể cảm nhận và hoàn toàn đắm chìm vào nó là một điều cần thiết.

Khi trải nghiệm một bài hát và trải nghiệm các màn chơi, thì người chơi sẽ cần phải có một sự chú ý nhất định. Vì vậy, một tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ yêu thích đó là tính nhất quán của môi trường và nhịp điệu của bài hát để người chơi có thể có trải nghiệm ấn tượng với trò chơi. Bạn sẽ thấy môi trường thay đổi khi lên đến đoạn cao trào của bài hát. Quả thực, bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình hoàn toàn vào thế giới nhịp điệu mà trò chơi mang lại khi xem.

Dancing Sky 3Dancing Sky 3

LÀM CHÍNH XÁC JUMPS

Trong Dancing Sky 3, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi dễ hiểu nhưng không kém phần thử thách. Bạn sẽ điều khiển một quả bóng, và nó sẽ tự di chuyển và tự động di chuyển về phía trước. Vì vậy, công việc của bạn là điều hướng nó sang trái hoặc phải tùy thích để bạn có thể duy trì chuyển động của nó. Đồng thời, sẽ có những nơi bạn có thể di chuyển hoặc hạ cánh an toàn. Trái ngược với những yếu tố này, người chơi sẽ gặp phải những trở ngại.

Hoàn toàn có nhiều chướng ngại vật khác nhau như gai hoặc búa có thể đập vỡ quả bóng của bạn. Đồng thời, thử thách trở nên thú vị khi họ sẽ không ở xa khu vực an toàn cho bóng mà sẽ ở gần hoặc thậm chí ngay bên cạnh nó. Vì vậy, việc của bạn là điều khiển bóng di chuyển cẩn thận để bóng của bạn không chạm vào các chướng ngại vật. Đó là điều cần thiết như bất kỳ người chơi nào cũng mong đợi để có thể về đích.

Dancing Sky 3Dancing Sky 3Dancing Sky 3

NHIỀU BÀI HÁT VÀ NHIỀU THỬ THÁCH

Người chơi sẽ tìm thấy nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, và chúng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn thích các bài hát USUK, thì bạn có thể tìm thấy những cái tên hit như Imagine Dragons. Nếu bạn là một fan trung thành của các nhóm nhạc nữ Kpop thì Playing With Fire là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đồng thời, mỗi bài hát có độ khó khác nhau để bạn làm quen với lối chơi và thử thách bản thân.

Đối với người mới chơi, cấp độ Dễ là sự lựa chọn hoàn hảo vì họ sẽ quen với cách kiểm soát bóng và bảo vệ nó trước các chướng ngại vật. Nếu bạn đã có một lượng kinh nghiệm nhất định, bạn có thể tìm thấy nhiều thử thách hơn ở độ khó Khó. Tốc độ của nó sẽ nhanh hơn, và tất nhiên, bạn sẽ cần phải cẩn thận hơn. Mỗi chế độ đều có những trải nghiệm thú vị riêng mà người chơi có thể cân nhắc.

               
Tải về máy ( V2.0.5 )
Nội dung tương tự:

Tải game Hearthstone (Hack/Mod) kỹ năng Mở khóa All

Trò chơi • 29/09/2022

Hearthstone – Nhắc đến Blizzard Entertainment, Inc., có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến là hai tựa game nổi tiếng World Of ...

Tải game Vector Full (MOD mở Full Chiêu thức, Free Mua sắm)

Trò chơi • 06/07/2022

Vector Full là một game viral trong series của studio NEKKI Vector – cha đẻ của trận đấu huyền thoại Shadow Fight. Vector là một ...

Hack Turboprop Flight Simulator 3D (MOD máy bay, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/08/2022

Con người không thể bằng chính mình để bay trên không trung; họ sẽ cần thiết bị hỗ trợ để làm điều đó. Trong ...

Hack Slugterra: Slug it Out 2 (Mod Mua sắm miễn phí) 4.9.2

Trò chơi • 25/09/2022

Slugterra: Slug it Out 2 là một trò chơi kết hợp nhiều thể loại khác nhau, dựa trên thể loại cốt lõi của dòng ...