Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Bạn đã bao giờ quyết định kết thúc của một câu chuyện chưa? Nếu có, bạn sẽ trải qua rất nhiều thời gian vui vẻ và thú vị trong câu chuyện này. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để khám phá nó và đưa ra quyết định của riêng mình về cách tiến triển của câu chuyện.

Dangerous Shelter (Mod Vàng/Diamonds vô hạn/Việt hóa) 2.8.4

Nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng cần phải thừa nhận là một số kết cục sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn. Bạn sẽ không biết bất cứ điều gì sẽ xảy ra, vì vậy điều này mang lại cho người chơi một sự thúc đẩy. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi kể chuyện, Dangerous Shelter là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Dangerous Shelter

TỒN TẠI TRONG THẾ GIỚI SAU APOCALYPTIC

Trong thế giới Nơi trú ẩn nguy hiểm – Your Life is Your Choice, người chơi sẽ bước vào một thế giới hậu tận thế, nhưng họ sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra với thế giới này. Trong đó, một số thứ gây nhiễm trùng nên mọi người tìm nơi trú ẩn an toàn hơn. Có thể xem đây là một khu vực an ninh và biệt lập với những gì đang xảy ra, và con người vẫn tiếp tục tồn tại.

Nhân vật chính của chúng ta là Zoey; cô được tìm thấy trong một tình huống đầy tuyết giữa một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm. Đó cũng là phần mở đầu của trò chơi mà bạn có thể xem và không nên bỏ qua. Sống nhiễm bệnh hay chết như người là những cụm từ của cô gái trẻ này. Khi được tìm thấy dưới cái lạnh và tuyết rơi, tâm trí cô dần mờ đi. Nhưng đó hoàn toàn không phải là dấu chấm hết cho cô gái trẻ này.

Dangerous Shelter

Trong thời tiết khắc nghiệt, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với 4 chàng trai đẹp trai Damon, Mathew, Antoine và Ben xuất hiện trước mặt cô. Nhờ họ, cô đã được cứu và cùng họ đi đến khu vực có thể sinh sống, Khu vực an toàn. Vì vậy, khi đến khu vực này, sẽ có rất nhiều điều xảy ra và các hoạt động mà nhân vật chính phải làm. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu.

THỰC HIỆN LỰA CHỌN BẠN MUỐN

Nơi trú ẩn nguy hiểm – Your Life is Your Choice mang đến cho người chơi cách chơi đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn để khám phá trò chơi này. Game xoay quanh những câu chuyện diễn ra trong Safe Zone mà người chơi sẽ từng bước khám phá. Vì vậy, lời thoại luôn đóng một vai trò thiết yếu trong các trò chơi kể chuyện để giúp người chơi hiểu được tình tiết của câu chuyện.

Dangerous Shelter

Đồng thời, với sự tự do mà người chơi mang lại, trò chơi này sẽ không có một kết thúc duy nhất. Sự xuất hiện của các kết thúc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và chủ yếu là hành động của người chơi. Nếu bạn lo lắng vì câu chuyện trở nên tiêu cực, bạn nên tập trung vào việc tận hưởng mức độ. Trò chơi có nhiều hoạt động hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ qua, nhưng thật khó để biết mọi thứ dẫn đến cái kết nào. Vì vậy, kinh nghiệm vẫn là yếu tố quan trọng hơn cả.

Dangerous Shelter

Với những game có nhiều kết thúc như vậy, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để có thể trải nghiệm nhiều nhất có thể. Cụ thể, họ sẽ lựa chọn nhiều yếu tố khác so với những game trước để biết được điều gì ẩn chứa trong game. Điều đó cũng mang lại những khoảng thời gian thú vị và khó quên cho những ai yêu thích những nhân vật xinh đẹp trong game. Họ muốn đắm mình trong thế giới này càng lâu càng tốt.

Dangerous Shelter

180 NGÀY CUỐI CÙNG

Sau khi Zoey được đưa trở lại Vùng an toàn, cô ấy sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và giới hạn là 180 ngày. Đây là thời điểm tuyệt vời để cô khẳng định giá trị của mình. Đồng thời, các công việc thường rất đa dạng và phong phú về hoạt động mà người chơi có thể lựa chọn. Sau khi hoàn thành tốt, bạn sẽ nhận được các nguồn lực cụ thể, và bạn cần chi tiêu chúng hợp lý vì nhiều lý do khác nhau.

Dangerous Shelter

Nó là một trò chơi sinh tồn, và mỗi bước đi đều có ảnh hưởng cụ thể. Cụ thể, nhân vật của chúng ta cũng sẽ có một lượng chỉ số liên quan đến thể lực. Do đó, bạn sẽ không thể kiếm tiền khi thực hiện các hoạt động bất tận. Mọi thứ đều có giới hạn, và bạn phải chăm sóc nhân vật của mình. Để đảm bảo tiến độ của bạn, người dùng có thể mua các thiết bị bổ sung chỉ số của họ trong cửa hàng và cần suy nghĩ về những hoạt động bạn có thể thực hiện hàng ngày.

Dangerous Shelter

THAY ĐỔI SỰ XUẤT HIỆN CỦA NHÂN VẬT

Ngoài ra, nhân vật chính của chúng ta là một cô gái với vẻ ngoài đáng yêu và có một bộ trang phục mặc định. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn có thể thay đổi trang phục của cô ấy theo ý mình. Quả thực bất cứ ai cũng sẽ có cho mình những bộ cánh hay trang phục yêu thích khi thử nhiều đồ khác nhau. Vì vậy, họ sẽ có động lực để tìm cách đạt được những bộ trang phục này. Không gì có thể hạnh phúc hơn khi nhìn thấy nhân vật của mình ngày càng xinh đẹp hơn.

Nội dung tương tự:

AXE: Warfare Mod APK (Vàng/Tiền không giới hạn) 1.083

Trò chơi • 09/04/2022

Lợi nhuận từ cuộc đấu ly kỳ giữa các triều đại hoàn toàn khác nhau. Chuyên môn hóa chiến hạm yêu thích của bạn ...

Tải Train Taxi (MOD nhiều Hành khách và Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 03/12/2022

Snake is Thinking là một trong những game arcade thú vị nhất mọi thời đại. Dường như cách đây khoảng chục năm, ai cũng ...

Hack Top Speed MOD mở khóa Tiền và Tất cả Xe VIP

Trò chơi • 06/11/2022

Trò chơi Top Speed  đua xe luôn được nhiều người chú ý vì tính cạnh tranh cao mang lại cho họ sự phấn khích ...

Street Racing 3D Mod APK (Mở khóa tất cả Xe) 7.3.9

Trò chơi • 05/09/2022

Street Racing 3D là cơ hội không chỉ để tham quan Paris, Tokyo, London, Chicago, Cairo hoặc Hawaii, mà còn để lao qua các ...