Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/05/2023

Baby Connect cung cấp những cách thông minh để theo dõi các hoạt động hàng ngày của bé, đảm bảo rằng sự phát triển của trẻ đang đi đúng hướng. Đó là một ứng dụng gần như hoàn hảo cho các bậc cha mẹ, người trông trẻ và các chuyên gia chăm sóc trẻ em, với một số tính năng tuyệt vời và một số tính năng còn thiếu.

thuận

 • Ứng dụng giám sát toàn diện em bé
 • Khả năng nhập dữ liệu thông minh
 • Xem tiến trình trong biểu đồ
 • Đồng bộ hóa tự động giữa các thiết bị

Số phút

 • Giao diện người dùng cần cải thiện
 • Không tích hợp bên thứ ba

Giá: từ $ 4,99 mỗi tháng | Tải xuống

Cảm giác tội lỗi của cha mẹ / người giám hộ đang đi làm là quá thực. Và tôi đã tận mắt cảm nhận được điều đó khi đưa cháu gái đến nhà trẻ của nó, ngay cả những ngày cháu không được khỏe. Mặc dù không thể thoát khỏi nó, nhưng Baby Connect, ứng dụng theo dõi em bé, có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng đó.

Chờ đã, ứng dụng có thể giúp gì trong tình huống này? Chà, đây chính xác là những gì chúng ta sẽ xem xét trong bài đánh giá này. Vậy hãy bắt đầu.

Baby Connect: Luôn giữ liên lạc với con bạn

Dù bạn là một bà nội trợ hay một ông bố bà mẹ đã đi làm thì việc nuôi dạy một đứa trẻ là một việc không hề nhỏ. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là theo dõi mọi thứ – họ đã ăn gì và khi nào, khi nào và ngủ bao nhiêu, khi tiêm phòng / lần khám bác sĩ tiếp theo, v.v.

Theo dõi hoạt động của con bạn với Baby Connect

Baby Connect là một nhật ký hoạt động chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của con mình. Và ứng dụng này hữu ích không chỉ cho các bậc cha mẹ, mà còn cho các bảo mẫu, chủ sở hữu nhà trẻ và các chuyên gia tương tự khác.

Ngoài ra, nó có sẵn trên iPhone, iPad, Apple Watch, thiết bị Android và thậm chí trực tuyến tại babyconnect.com. Vì vậy, bất kể thiết bị nào, trẻ đều được giám sát mọi lúc mọi nơi.

Từ thức ăn đến phân – theo dõi sự tiến bộ của con bạn

Khi họ nói “nhật ký hoạt động toàn diện”, họ thực sự có ý đó. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, Baby Connect có thể giúp bạn theo dõi

 • Bữa ăn – bú mẹ, bú bình, cốc, thức ăn đặc
 • Thời gian cho ăn (thời gian và mặt cuối cùng), cách bơm, nguồn sữa
 • Giấc ngủ – Số giấc ngủ trung bình mỗi ngày và giấc ngủ dài nhất.
 • Khí sắc
 • Hành vi chung
 • Hoạt động
 • Các mốc quan trọng
 • Sức khỏe – thuốc, vắc xin, bệnh tật, cân nặng, chiều cao, kích thước đầu, v.v.
 • Phân và nước tiểu – Số lượng SM và tã ướt trung bình mỗi ngày

Tùy chọn theo dõi thông minh

Bây giờ ứng dụng đang trở nên cực kỳ hữu ích và hơi phức tạp. Vì vậy, trong khi bạn có thể theo dõi số lượng hành động, bạn cũng có thể theo dõi các chi tiết nhỏ nhất về chúng.

Ví dụ: khi theo dõi thức ăn, bạn có thể thêm xem trẻ đã ăn một bữa chính hay một bữa ăn nhẹ, hay từ chối một bữa ăn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn thêm.

 • Thêm nhãn – họ đã ăn chính xác những gì, như ngũ cốc hoặc tất cả các loại,
 • Ghi chú. Nếu có một cái gì đó cụ thể
 • Số lượng – mơ hồ (một ít, tất cả, v.v.) hoặc đo lường chính xác (muỗng cà phê, ounce, mảnh, v.v.)
 • Khoảng thời gian
 • ảnh nếu bạn muốn

Các tùy chọn theo dõi thông minh có sẵn trên Baby Connect

Điều tương tự cũng áp dụng cho bài tiết và các lĩnh vực khác. Bạn nhận được rất nhiều biến số, cho dù đó là phân, nước tiểu hay cả hai, tính ngẫu nhiên, số lượng, độ đặc, màu sắc và thời gian.

Điều thú vị là bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt Siri cho các tác vụ thông thường và chúng sẽ được đăng ký tự động theo lệnh của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải rời khỏi em bé, mở khóa điện thoại hoặc làm bất cứ điều gì vì Baby Connect hỗ trợ trợ lý giọng nói (Siri, Amazon Alexa và Google Assistant).

Không chỉ là một bản nhạc

Vậy tại sao chúng ta lại theo dõi tất cả các hoạt động này? Bởi vì chúng tôi muốn lập bản đồ về sự phát triển của đứa trẻ, xem tình trạng của trẻ như thế nào và nếu cần, hãy chia sẻ thông tin này với bác sĩ nhi khoa, v.v.

Baby Connect cũng giữ liên lạc với bên theo dõi này. Bạn có thể xem dòng thời gian bằng đồ họa của tất cả các mục nhập, cũng như biểu đồ về hoạt động và sự phát triển của trẻ để dễ hiểu.

Baby Connect cung cấp các biểu đồ thông tin về hoạt động của con bạn

Các bản ghi này cũng có thể được chuyển đổi thành báo cáo định dạng CSV (Excel) để chia sẻ với bác sĩ, vợ / chồng hoặc vú em qua thư hoặc tin nhắn, hoặc thậm chí trên Twitter nếu bạn là cha mẹ xã hội.

Dữ liệu được đồng bộ hóa, trách nhiệm đồng bộ hóa

Như đã nêu trước đó, Baby Connect có sẵn trên tất cả các nền tảng. Để làm cho mọi thứ trơn tru hơn, ứng dụng cung cấp tính năng đồng bộ hóa tự động để dù đứa trẻ ở cùng cha mẹ hay bảo mẫu, mọi người luôn được cập nhật.

Ứng dụng cũng bao gồm một trình chuyển đổi cá nhân trong các phần nhất định như quan sát, ghi chú, báo cáo sự cố, v.v. e. Nó sẽ chỉ có sẵn cho phụ huynh hoặc nhân viên khi nó được bật, điều này cung cấp sự riêng tư trong một số vấn đề nhất định.

Đáng ngạc nhiên là bạn có thể lưu trữ lượng dữ liệu không giới hạn trên đám mây của ứng dụng. Và ngay cả khi bạn kết thúc đăng ký, dữ liệu vẫn được lưu trữ trong ID của bạn, được khóa bằng mật khẩu cho các mục đích bảo mật.

Tại sao Oh lý do tại sao? 😟

Mặc dù tôi ấn tượng với hàng loạt tính năng và công cụ mà Baby Connect cung cấp, tôi cũng thất vọng với giao diện người dùng của nó. Đầu tiên, trang chủ khá lộn xộn và có vẻ phức tạp và khó hiểu đối với một số (nhiều người).

Tại sao trên trang chủ lại có phần thức ăn dặm dành cho trẻ sơ sinh hoặc cho trẻ bú sữa mẹ trên thực đơn sau khi trẻ đã lớn? Tôi chỉ ước giao diện người dùng sạch hơn một chút và có thể tùy chỉnh nhiều hơn để phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ.

Ngoài ra, hãy lấy ví dụ như trường thời lượng / thời gian của ứng dụng. Nó có tính năng hẹn giờ / đồng hồ bấm giờ để bạn có thể ghi chú thời gian đã trôi qua và thậm chí đặt lời nhắc cho lần sau, điều này thật tuyệt. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi bạn muốn thêm thời gian hiện tại hoặc quá khứ, chẳng hạn như 15:00 hoặc 18:00.

Bởi vì nó khá bất tiện, bạn không thể thêm nó trực tiếp. Trên thực tế, bạn phải cộng trừ thời gian; ví dụ, đó là 2 giờ 30 phút trước. Ồ vâng! Nó hơi khó chịu vì việc nuôi dạy con cái và toán học không phải là điều tôi thích làm cùng nhau.

Theo dõi thời gian hoạt động của bạn với Baby Connect

Baby Connect của các chuyên gia

Mặc dù tôi đã gợi ý về tính hữu ích của Baby Connect đối với các chuyên gia, nhưng đây là phần cuối cùng của thỏa thuận. Bạn có thể theo dõi tối đa 5 trẻ trên đăng ký Gia đình và tối đa 15 trẻ trên đăng ký Chuyên nghiệp.

Mỗi đứa trẻ có thể được xác định chính xác với ảnh, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác như nhóm máu, dị ứng và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhiều phụ huynh và người giám hộ nhất có thể.

Và nhờ đồng bộ hóa tự động, tất cả những người có trách nhiệm với trẻ em (cha mẹ và người giám hộ) có thể trao đổi thông tin mà không bỏ sót bất cứ thứ gì. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể để mắt đến trẻ khi trẻ ở trong văn phòng của họ.

Có đáng tham gia Baby Connect không?

iGeekometer

Giao diện người dùng Tính năng Thân thiện với phụ huynh Giá trị đồng tiền

Trong khi thử nghiệm và tìm hiểu về Baby Connect, suy nghĩ duy nhất của tôi là tại sao tôi không có ứng dụng này khi tôi đang giúp chị gái nuôi con gái (khoảng 9 năm trước). Hãy tưởng tượng không cần phải ghi nhớ những chi tiết nhỏ nhất và kể lại cho bố và mẹ những gì họ đã làm trong ngày, vì ứng dụng có thể làm điều đó cho bạn.

Tôi ấn tượng với sự kỹ lưỡng và chu đáo của ứng dụng, từ việc theo dõi nhiều biến đến nhập dữ liệu tùy chỉnh. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người lần đầu làm cha mẹ, trẻ sơ sinh, trẻ em có nhu cầu đặc biệt và các chuyên gia chăm sóc trẻ em.

Mặc dù điểm cộng của Baby Connect cũng là một điểm trừ do giao diện người dùng được đóng gói quá kỹ. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến khả năng giúp bạn theo dõi con mình và bạn nên dùng thử 7 ngày miễn phí của nó.

Giá

 • Gia đình – $ 4,99 mỗi tháng, tối đa 5 trẻ em.
 • Chuyên nghiệp – $ 14,99 mỗi tháng, tối đa 15 trẻ em.

Tải xuống

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi ứng dụng máy ảnh trên iPhone liên tục nhấp nháy hoặc nhấp nháy

Hướng dẫn • 18/05/2023

Bạn gặp sự cố hoặc lỗi nghiêm trọng trên iPhone đã cài đặt phiên bản iOS mới nhất và bạn không biết chuyện gì ...

Cách xóa nhanh tin nhắn cũ trên Facebook

Hướng dẫn • 22/04/2023

Facebook cố gắng quá nhiều để nhắc nhở bạn về quá khứ. Bạn có nhớ buổi hòa nhạc mà bạn đã tham dự ba ...

Cách kiểm soát Amazon Echo bằng Ứng dụng Alexa, Trang web

Hướng dẫn • 11/05/2023

Nếu bạn có Amazon Echo hoặc thiết bị Alexa khác nhưng không chắc chắn về những gì bạn có thể hỏi Alexa hoặc cách ...

Cách tạo biểu đồ hình tròn trong Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 30/04/2023

Có rất nhiều lý do chính đáng để tạo biểu đồ hình tròn! Nó cho thấy mối quan hệ giữa các phần dữ liệu ...