Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Bất cứ khi nào bạn mua một chiếc iPhone mới hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác cho vấn đề đó, bạn đang dành ra một số tiền đáng kể cho nó. Trong khi bạn có thể sử dụng thiết bị một cách cẩn thận, tai nạn vẫn xảy ra. Và để ngăn những tai nạn đó không tiêu hao ngân hàng của bạn, bạn cần một miếng dán bảo vệ màn hình, vì màn hình thay thế là đắt nhất.

Gần đây tôi đã có cơ hội sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Snapiel TORRAS. Và nó đứng đầu trong số các sản phẩm mà tôi đã sử dụng, và có điều gì đó thực sự đặc biệt về nó. Đọc cùng để tìm hiểu nó là gì.

Trải nghiệm mở gói phim bảo vệ Snapiel TORRAS

Trải nghiệm mở hộp Snapiel TORRAS

Snapiel TORRAS bao bì thực sự tốt. Bạn nhận được một khung hướng dẫn để giúp bạn dán miếng dán bảo vệ màn hình, khăn ướt và khô, và miếng dán loại bỏ bụi. Và hộp được lấp đầy đến vành. Miếng bảo vệ màn hình được đựng trong túi xốp polyurethane trong phong bì. Phong bì cũng chứa các tài liệu, hướng dẫn, v.v.

Một công cụ thú vị khác mà bạn nhận được trong hộp là một cái cạp có thể được sử dụng để loại bỏ bong bóng mà tôi nghi ngờ sẽ xuất hiện nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn. Và này, ngay cả khi bạn làm nó lộn xộn, đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được một miếng dán sửa chữa cho phép bạn bóc lớp màng bảo vệ và dán lại.

Miếng dán sửa chữa kết dính là gì và làm thế nào để sử dụng nó?

Đôi khi, bạn không chú ý đến các hướng dẫn và sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình lộn xộn, dẫn đến bọt khí do các hạt bụi hoặc keo khô lại, và đó là lúc bản vá sửa chữa xuất hiện.

Làm theo hướng dẫn bên dưới nếu bạn muốn biết cách sử dụng miếng dán sửa chữa kết dính,

 1. Tháo màng bảo vệ khỏi màn hình thiết bị.
 2. Gỡ bỏ miếng dán sửa chữa kết dính.
 3. Sử dụng miếng dán sửa chữa kết dính như một loại bỏ bụi khỏi mặt dính của tấm bảo vệ màn hình.
 4. Sau đó, bạn có thể dán lại miếng bảo vệ màn hình và lau thật sạch màn hình.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập trước đó, gói Snapiel TORRAS bao gồm:

 • Khăn ướt và khô.
 • Miếng dán loại bỏ bụi.
 • Máy quét rác.
 • Khung hướng dẫn sẽ giúp bạn dán màng bảo vệ.

Khung di chuột là một ơn trời. Tất cả những gì bạn phải làm là lau sạch màn hình iPhone, lắp khung và chỉ cần ghép miếng bảo vệ màn hình vào khung và dán nó vào. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn và bạn đã hoàn tất.

Chúng tôi đã nhận được hai đơn vị đánh giá Snapiel TORRAS, một cho iPhone 13 / Pro và một cho iPhone 13 Pro Max. Tôi đã thử nghiệm cả hai và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng quá trình đăng ký rất dễ dàng.

Khi dán kính bảo vệ màn hình cho iPhone 13 Pro Max, tôi gặp phải bọt khí rất lớn khi bảo vệ màn hình và màn hình bị chạm vào. Tuy nhiên, sau một vài giây, anh ta đã biến mất.

Cảm nhận Snapiel TORRAS trong tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một miếng dán bảo vệ màn hình bắt chước cảm giác cầm trên tay của màn hình iPhone, Snapiel TORRAS là lựa chọn phù hợp. Tin tôi đi, lớp phủ oleophobic trên bảo vệ màn hình cũng tốt như lớp phủ oleophobic trên màn hình iPhone.

Lớp kính bảo vệ màn hình mỏng nhưng tràn ra các cạnh, để lại nhiều chỗ cho một chiếc ốp lưng. Ngay cả khi bạn định không sử dụng ốp lưng, kính vẫn đủ dày để bảo vệ và đủ mỏng để giúp bạn không bị rung lắc mỗi lần. thời gian bạn sử dụng cử chỉ vuốt để trở về nhà.

Cảm nhận Snapiel TORRAS trong tay

Bảo hành 180 ngày

Bạn đọc nó đúng. Snapiel cung cấp bảo hành 180 ngày đối với bảo vệ màn hình TORRAS. Có một số điều kiện nhất định cho việc này và để tìm hiểu thêm về chúng, hãy nhấp vào đây.

iGeekometer

Dễ dàng mở gói Dễ sử dụng Cảm giác cầm tay Đáng giá tiền

Bây giờ, bạn có nên tiếp tục và lấy một trong những thứ này không? Hoàn toàn đồng ý! Mặc dù TORRAS đắt hơn nhưng nó cũng đi kèm với bảo hành 180 ngày. Đó là bảo hành 6 tháng cho màng bảo vệ. Vì vậy, nếu bạn cần một trong những thứ tốt nhất, hãy sử dụng nó!

thuận

 • Ứng dụng đơn giản
 • Bản vá sửa chữa kết dính
 • Bảo hành 6 tháng
 • Từ cuối đến cuối

Số phút

 • Đắt tiền
 • Xem xét giá cả, có thể bao gồm bộ lọc ánh sáng xanh hoặc bộ lọc bảo mật.

Giá: $ 30,99

Mua ngay

Nội dung tương tự:

Roblox 101: cách chơi trò chơi VR

Hướng dẫn • 26/03/2022

Metaverse (có lẽ) đang đến, và thực tế ảo là một trong những cánh cổng của nó. Roblox, nền tảng kỹ thuật số cực ...

Top 10 anh hùng mạnh nhất Idle Arena Evolution Legends và Hướng dẫn

Hướng dẫn • 19/09/2022

Danh sách cấp bậc Idle Arena Evolution Legends này sẽ giúp bạn tìm ra các nhân vật hàng đầu trong trò chơi có tiềm ...

7 bước đơn giản để dọn dẹp Google Drive của bạn

Hướng dẫn • 13/04/2022

(Hình minh họa: Google.com) Nội dung chính 1. Đặt chế độ xem mặc định 2. Tạo khung thư mục. 3. Tạo các thư mục ...

Cách chuyển nội dung YouTube sang tài khoản Google mới

Hướng dẫn • 30/03/2022

Bạn có nhiều tài khoản Google, cũ và mới. Bạn muốn loại bỏ cái cũ và chỉ sử dụng cái mới. Điều này có ...