Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/09/2023

Đã qua rồi cái thời bàn được trang trí bằng khung ảnh. Thật không may, bộ sạc / đế cắm không dây hiện đã thay thế vị trí đó. Tuy nhiên, mod Twelve South PowerPic cung cấp nền tảng trung bình hoàn hảo. Nó có thể được sử dụng như một khung ảnh và sạc không dây tiện dụng.

Và mặc dù sản phẩm mới này nghe có vẻ khá thú vị, nhưng nó có hoạt động mà không gặp vấn đề gì không? Nó có đáng không? Kiểm tra bài đánh giá để xem liệu bạn nên chọn mod PowerPic hay giữ nó.

Tăng sức mạnh cho bàn và điện thoại của bạn với Twelve South PowerPic Mod

Bạn sẽ tìm kiếm những tính năng nào khi tìm kiếm bộ sạc không dây cho iPhone của mình? Trông phù hợp với máy tính để bàn hoặc bàn cạnh giường của bạn, khả năng cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn hoặc tính linh hoạt khi sạc nhiều thiết bị.

Bản mod Twelve South PowerPic cung cấp tất cả những điều này và lợi ích bổ sung; nó nhân đôi như một khung ảnh kiểu dáng đẹp và phong cách.

Bản mod Twelve South PowerPic trông đẹp mắt trên bàn làm việc của bạn

Thiết kế

Gọi tôi là fan của Twelve South nhưng tôi chưa thấy một sản phẩm nào có thiết kế kém chất lượng của thương hiệu này. Và mod PowerPic cũng không khác. Tất cả mọi thứ từ nhựa chất lượng cao được sử dụng trong đế cho đến bộ sạc không dây acrylic đều mịn và được chế tác hoàn hảo.

Bài đánh giá thời trang của Twelve South PowerPic

Thật dễ dàng, thật vui!

Ngay cả cơ chế khung ảnh cũng rất mượt mà. Nhờ nam châm để loại bỏ khung lucite, chỉ cần một chuyển động nhẹ là đủ để vuốt. Chỉ cần chèn một bức ảnh / hình ảnh (4 × 6) mà bạn chọn và gấp tấm từ tính lại.

Sử dụng mod Twelve South PowerPic làm khung ảnh

Điều thú vị là khung cũng cung cấp một bài học khoa học. Nếu đưa các cực từ giống nhau lại gần nhau thì khung sẽ đẩy nhau chứ không hút. Chỉ cần xoay nó để khớp các nam châm một cách chính xác.

Đáng chú ý, phần đế có một miếng đệm cao su ở thanh trên cùng để giữ cho điện thoại không bị trượt. Và chân cao su, để chân đế không bị trượt hay trầy xước mặt bàn.

Tính thiết thực

Bộ sạc không dây PowerPic sử dụng phương pháp sạc Qi và cung cấp công suất lên đến 10W. Tùy thuộc vào thiết bị, bạn có thể sử dụng sạc 5W, 7,5W và 10W.

Sạc tất cả

Mặc dù thiết kế không khung giúp ảnh của bạn trông đẹp mắt, nhưng nó cũng phục vụ một mục đích quan trọng. Nó cho phép bạn sử dụng mọi kích thước điện thoại từ iPhone SE (4.7) đến iPhone 13 Pro Max (6.7) hoặc bất kỳ thiết bị Android nào khác, ngay cả với những chiếc ốp lưng dày tới 3mm.

Nó cũng có thể dễ dàng giữ và sạc AirPods hoặc các tai nghe tương thích Qi khác. Trong khi cáp nguồn USB-C to C dài 5 feet được bao gồm trong hộp, không có hộp sạc (tốt, thậm chí không phải Apple cung cấp một hộp). Nói chung, bạn sẽ phải mua hoặc mua một bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20 watt dự phòng để chạy chương trình.

Tất cả các điểm đến đều được chào đón

Cho dù bạn thích chế độ phong cảnh hay chân dung, ảnh tự chụp hay ảnh gia đình, mod PowerPic sẽ đáp ứng mọi yêu cầu. Với tính linh hoạt này, nó cũng trở thành một giá đỡ thoải mái để xem rảnh tay.

Bản mod Twelve South PowerPic hỗ trợ nhiều chế độ.

Mod PowerPic có phải là bộ sạc không dây dành cho bạn không?

iGeekometer Thiết kế Chức năng Dễ sử dụng Giá trị đồng tiền

Bản mod Twelve South PowerPic trông đẹp, hoạt động tốt và có thể được ngụy trang thành khung ảnh. Và ngay cả khi bạn không đặt một bức ảnh, nó sẽ phù hợp với bàn của bạn. Vì vậy, nhìn chung đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, nó có sẵn với giá cao, cộng với việc bạn không nhận được hộp sạc. Và tôi thực sự không biết mình có nên phàn nàn về điều này hay không, nhưng nó chắc chắn không có MagSafe.

Tôi cũng nhận thấy rằng khung lucite dễ bị trầy xước. Và mặc dù hình ảnh có thể ẩn chúng, nhưng sẽ trông thật nực cười nếu nó không được chứa.

thuận

  • Trông rất đẹp trên bàn
  • Có thể được sử dụng như một khung ảnh
  • Dễ dàng chuyển đổi ảnh
  • Tương thích với tất cả điện thoại và tai nghe tương thích với Qi.
  • Hoạt động ở chế độ ngang và dọc

Số phút

  • Tốn kém một chút
  • Không có cục gạch sạc
  • Không hỗ trợ MagSafe.

Giá: $ 59,99

Màu có sẵn: đen và trắng

Mua ngay

Nội dung tương tự:

Số lượng ô dựa trên màu ô trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 29/08/2023

Càng sử dụng Google Trang tính, tôi càng hiểu chúng hiệu quả như thế nào. Và đồng thời, có một số thứ mà tôi ...

Trình duyệt của bạn không cho phép truy cập vào lỗi Chia tỷ lệ micrô của bạn

Hướng dẫn • 21/07/2023

Khi làm việc từ xa ngày càng trở nên cần thiết, cuộc gọi và hội nghị truyền hình trực tuyến đang làm cho các ...

Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

Hướng dẫn • 26/07/2023

Brawlhalla di động đã được phát hành gần đây và kể từ đó, game thủ di động vẫn chưa nhìn lại. Ubisoft ‘s trò ...

Cách đọc tin nhắn chưa gửi trên Instagram

Hướng dẫn • 04/08/2023

Bạn đã bao giờ nhận được thông báo bài đăng trên Instagram chỉ để bài đăng đó bị xóa hoặc không được gửi sau ...