Đánh giá - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Này các bạn, các bạn có muốn biết Mackeeper có an toàn hay không? Tìm hiểu xem có hữu ích để giữ máy Mac của bạn an toàn và bảo mật không? MacKeeper là phần mềm có bảo mật đáng tin cậy và được các phòng thí nghiệm AV quan trọng thừa nhận.

Đánh giá MacKeeper – Giới thiệu

Nó đã có mặt trên thị trường từ năm 2010. Mackeeper hoạt động như các tiện ích hệ thống kiểm tra, giám sát và bảo mật mọi vấn đề do Mac OS tạo ra. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng 24 giờ. Mặc dù nó đã nhận được một số phản hồi tiêu cực cho các hoạt động quảng cáo spam.

Nhưng Mackeeper đã nâng cấp các hoạt động và dịch vụ của mình kể từ khi được Kromtech mua lại. Giờ đây, nhiều người dùng đang cho Mackeeper năm sao vì Mackeeper đang hoạt động như một cửa hàng duy nhất cho mọi tối ưu hóa của bạn trong Apple của bạn.

Thật tuyệt vời khi Mackeeper tự động dọn dẹp máy tính của bạn, cung cấp các dịch vụ để giữ cho máy Mac của bạn chạy hiệu quả và thực hiện các chức năng chống vi-rút của nó? Mackeeper đã được nhiều chuyên gia điều chỉnh để ngăn chặn các mối đe dọa không mong muốn như phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, vi rút và Trojan.

Gói định giá MacKeeper:

Giá và gói MacKeeper

Mackeeper đã đưa ra ba kế hoạch trong một phạm vi hợp lý. Bạn có thể chọn từ cơ bản là một tháng, đặc biệt mười hai tháng và Đặc biệt cộng với hai mươi bốn tháng.

 • Gói cơ bản một tháng bao gồm tất cả các tiện ích và chi phí khoảng $ 11,96 USD.
 • Premium và Premium Plus dành cho mười hai tháng và hai mươi bốn tháng cho phép kích hoạt phiên bản đầy đủ. Các kế hoạch này cũng cung cấp dịch vụ chống trộm, cố vấn công nghệ cá nhân, cập nhật bảo mật, kế hoạch tiết kiệm trong dài hạn và hỗ trợ 24 * 7 Expert5.
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ gói 12 tháng cao cấp vì nó đang giảm giá 57%. Vì vậy, bạn sẽ mất khoảng $ 76,32 USD cho một năm và khoảng $ 6,36 USD cho một tháng.
 • Bạn có thể mua gói cao cấp tốt nhất cho 24 tháng với giá khoảng $ 95,04 USD trong 2 năm và khoảng 3,96 USD cho mỗi tháng. Bạn có thể nhận được nó với mức chiết khấu 74%. Người ta cũng có thể tận dụng mức chiết khấu thêm 30% từ một số trang web như phiếu giảm giá, couponpaste, whatvwant, dontpayfull, phiếu giảm giá triển lãm, v.v.

Cần cài đặt Mackeeper:

Bảo mật Internet bằng MacKeeper

Bạn có thể đang nghĩ liệu nó có đáng để trả cho Mackeeper không? Vâng, đúng vậy.

 • Ngày nay, bạn đang sử dụng Mac cho nhiều hoạt động khác nhau, từ thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và lưu trữ những bức ảnh đáng nhớ về gia đình và những người thân yêu. Mackeeper là một thiết bị được khuyến nghị và đáng tin cậy sẽ bảo vệ dữ liệu và tài liệu của bạn khỏi những tin tặc muốn thu thập tiền và tệp của bạn.
 • Bạn cần biết rằng Mackeeper là một bộ phần mềm của Kromtech giúp tăng khả năng tăng tốc máy Mac của bạn bằng cách xóa các tệp rác của bạn và cung cấp kết nối với thế giới thực cho mọi nhu cầu của bạn liên quan đến máy Mac.
 • Bạn sẽ tự hào khi biết rằng Mackeeper đã được công nhận bởi các nhà lãnh đạo toàn cầu từ các ngành công nghệ. Mackeeper rất hữu ích trong việc bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp danh tính, vi rút, lừa đảo và phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.
 • Bạn cũng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng hiệu suất cao giống như bạn đã mua một máy Mac mới.
 • Sau khi cài đặt Mackeeper, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những trải nghiệm kỹ thuật số hoàn hảo và an toàn hơn.

Lợi ích của Mackeeper:

Nếu bạn nhiệt tình với các sản phẩm của Apple, thì việc đầu tư vào Mackeeper là một ý kiến ​​hay. Bạn sẽ biết thêm nhiều lợi ích đi kèm với việc cài đặt chương trình Mackeeper.

 • Mackeeper cung cấp các biện pháp bảo mật hàng đầu và cập nhật hàng ngày để ngăn chặn các mối đe dọa mạng. Ngày nay, bạn sẽ thấy ngày càng nhiều tin tặc tấn công người dùng Mac và ảnh hưởng đến Safari, Mozilla Firefox và Google Chrome.
 • Mackeeper cung cấp cho bạn các tính năng chống vi-rút ngoại tuyến và trực tuyến. Nó bao gồm một cơ chế duyệt web an toàn ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn từ một số trang web có thể ảnh hưởng đến sự an toàn máy tính của bạn.
 • Giờ đây, bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách liền mạch, chơi các trò chơi điện tử bạn chọn và duyệt các trang web nhanh hơn với máy Mac hiệu suất cao. Mackeeper cũng giúp giảm thời gian khởi động máy tính của bạn.
 • Đồng thời, Mackeeper giúp bạn xóa các tệp không mong muốn, thư mục vô dụng và ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa.

Do đó Mackeeper cũng đóng vai trò như một công cụ Dọn dẹp nhanh giúp loại bỏ trình cắt nhị phân vẫn tồn tại độc lập với các tệp gốc của chúng.

 • Mackeeper cũng hoạt động như một công cụ tìm trùng lặp vì nó giúp bạn xóa các tệp trùng lặp khỏi hệ thống của mình. Nó cũng cập nhật cho bạn một hệ thống và phần mềm quan trọng.
 • Mackeeper cung cấp các dịch vụ liên quan đến trình mã hóa dữ liệu, sao lưu, hủy xóa dữ liệu và Zeodisk.

Đúng! Bạn đúng rồi. Mac rất được người dùng ưa chuộng vì những màn trình diễn tuyệt vời của nó. Vì bạn đã quen với chi phí bỏ ra để mua một máy tính Mac, bạn sẽ không bao giờ muốn nó bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. May mắn thay, Mackeeper cung cấp các tính năng liên quan đến cảnh báo chống trộm.

Trong trường hợp máy Mac của bạn bị đánh cắp, cảnh báo chống trộm Mackeeper sẽ kích hoạt và gửi vị trí cho bạn qua wifi và chi tiết mạng. Cung cấp thông tin bằng cách chống trộm rất chính xác và rõ ràng. Bạn có cảm thấy khó khăn khi xử lý các công nghệ hiện đại? Đừng lo lắng! Mackeeper thân thiện với người dùng và dễ xử lý. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này và nó sẽ lo phần còn lại.

Nội dung tương tự:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Windows 10 và Mac

Đánh giá • 25/02/2021

Đã đến lúc thay thế phần mềm Photoshop truyền thống và phức tạp của bạn bằng nhiều phần mềm ấn tượng để chỉnh sửa ...

Tweakbox là gì? Top 5 ứng dụng thay thế Tweakbox tốt nhất

Đánh giá • 05/02/2021

Tweakbox là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống miễn phí tất cả các ứng dụng đã chỉnh sửa trên ...

Hướng dẫn giả lập Nintendo Switch dành cho Windows 10

Đánh giá • 13/01/2021

Nintendo là một trong những nhà sản xuất máy chơi game tốt nhất thế giới đã hoạt động trong nhiều thập kỷ nay. Công ...

Hướng dẫn đăng ký ExpressVPN để nhận bản dùng thử miễn phí?

Đánh giá • 13/10/2020

VPN là dịch vụ cho phép người dùng kết nối internet từ máy chủ từ xa một cách liền mạch. Kỹ thuật này được ...