Đánh giá - Cập nhật lần cuối 20/07/2020

Nếu bạn điều hành một phòng tập thể dục hoặc kinh doanh sức khỏe và chăm sóc sức khỏe theo phong cách tương tự thì Mindbody POS cũng có thể giúp bạn tăng hiệu quả và vận may. Nó được nạp đầy đủ trong các cổ phần đặc tả, nhưng một ý tưởng khá phức tạp cũng có giá cao.

Mindbody POS khá thích hợp ở chỗ nó là nhà cung cấp chuyên gia về hệ thống EPOS cho phòng tập thể dục, spa, thẩm mỹ viện và kinh doanh chăm sóc sức khỏe.

Điều đó có nghĩa là Mindbody, công ty chiếm một lĩnh vực khá tốt ở chỗ nó có thể điều chỉnh các giải pháp xử lý thanh toán cho các doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực.

Kết quả là bạn có được các tính năng và chức năng rất cụ thể, nhưng chúng thực sự hoàn hảo cho các dự án kết hợp đặt chỗ trực tuyến với các giao dịch thực tế.

Trên thực tế, lợi ích thực sự của việc sử dụng POS của Mindbody và các hệ thống liên quan của nó là nó cũng có thể được sử dụng để đặt lịch hẹn và các nhu cầu cụ thể của câu lạc bộ hoặc thành viên khác. Vì vậy, Mindbody có thể hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn rơi vào hạng mục thể dục hoặc chăm sóc sức khỏe.

POS của mọi người

Mindbody POS chỉ là một phần của toàn bộ hệ thống phòng tập thể dục (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Giá cả

Mindbody cung cấp loại gói được xử lý tốt nhất dựa trên yêu cầu cá nhân của bạn và do đó, họ khuyên nên liên hệ với nhân viên bán hàng của mình để có được mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, ngoài phần cứng POS, bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng một trong các gói phần mềm của họ, cho phép sử dụng tốt hơn ứng dụng kinh doanh Mindbody và các tính năng khác.

Bằng cách hướng dẫn họ có ở Mỹ: Cần thiết từ $ 129 mỗi tháng, Tăng tốc từ $ 239 mỗi tháng và Ultimate với $ 349 mỗi tháng. Vương quốc Anh có một thiết lập hơi khác, dường như với gói Starter ở mức £ 109 mỗi tháng,

Tăng tốc với giá £ 209 mỗi tháng, Ultimate ở mức £ 309 mỗi tháng và tùy chọn Ultimate Plus ở mức £ 479 mỗi tháng.

Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung khác, chẳng hạn như các ứng dụng di động có thương hiệu có thể được tùy chỉnh để khen ngợi doanh nghiệp của bạn. Trong khi đó, xử lý thanh toán tích hợp được tính phí ở mức 1,99% cộng với 0,2 bảng cho mỗi giao dịch để sử dụng ví dụ ở Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, Mindbody tuyên bố rằng các doanh nghiệp xử lý hơn 25.000 bảng mỗi tháng có thể có chất lượng ở một mức giá khác nhau, điều đó có lẽ có nghĩa là một doanh nghiệp ít hơn, hơn là nhiều hơn.

POS của mọi người

Mindbody POS đã nỗ lực rất nhiều vào ứng dụng đi kèm (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Tính năng nổi bật của Mindbody POS

Mindbody POS chỉ là một phần trong phạm vi rộng hơn của các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp cho lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, vì vậy, đáng để nghiên cứu một số tính năng khác trong phạm vi sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang tìm cách phối hợp tốt hơn các hoạt động kinh doanh của mình bằng cách cải thiện giao tiếp khách hàng, cũng như cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn thì Mindbody có nhiều lựa chọn theo ý của bạn như đặt lớp, đặt hẹn, v.v.

Trong khi đó, Mindbody POS cũng có thể được sử dụng như một phần của giải pháp hoàn chỉnh và bao gồm Thiết bị đầu cuối thông minh Poynt chạy ứng dụng kinh doanh Mindbody và có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán bao gồm Apple Pay và Samsung Pay. Nó hiện chỉ có sẵn cho thị trường Mỹ mặc dù.

Ngoài ra, Mindbody có phần cứng bổ sung bao gồm máy quét cầm tay có dây để đọc mã vạch mua hàng bán lẻ hoặc đăng ký thẻ khóa. Ngoài ra còn có một máy quét mã vạch di động, kết nối máy tính bảng Apple và Android thông qua kết nối Bluetooth.

POS của mọi người

Mindbody POS đi kèm với nhiều tùy chọn bổ trợ phần cứng (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Hiệu suất Mindbody POS

Mindbody không có gì đáng ngạc nhiên khi hoạt động dựa trên đám mây và do đó các hệ thống của nó khá tốt khi chỉ bắt tay vào công việc. Nếu bạn đăng ký vào Mindbody, do đó, an toàn một cách hợp lý để cho rằng họ sẽ giúp bạn duy trì và hoạt động, miễn là bạn được kết nối với internet.

Họ cũng đã làm rất tốt với ứng dụng kinh doanh Mindbody và bằng cách sử dụng phần cứng đáng tin cậy như Thiết bị đầu cuối thông minh Poynt, công ty dường như có tất cả các cơ sở trong bộ phận hiệu suất.

POS của mọi người

Ứng dụng kinh doanh Mindbody cho phép chủ sở hữu quản lý các nhiệm vụ từ xa (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Dễ sử dụng

Xét về khả năng điểm bán của mình thì Mindbody có một số phần cứng tuyệt vời để hoàn thành công việc mà không gặp quá nhiều khó khăn. Thiết bị đầu cuối thông minh Poynt, ví dụ, có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Trong khi đó, ứng dụng kinh doanh Mindbody rất ấn tượng, nổi bật với thiết kế cực kỳ thiết thực cho phép bạn kiểm soát tất cả các cách thức của các tính năng và chức năng. Có sẵn cho cả iOS và Android, đây là ngôi sao của chương trình tại đây.

Mindbody cũng cung cấp rất nhiều phần cứng bổ sung để giảm bớt nhiệm vụ làm việc với khách hàng tại các địa điểm như phòng tập thể dục và spa. Có đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ tín dụng di động cộng với máy in hóa đơn và máy quét, vì vậy bạn có thể có trải nghiệm khách hàng đầy đủ dịch vụ mà không gặp phải vấn đề đau đầu nào.

POS của mọi người

Thiết bị đầu cuối thông minh Poynt là một phần của thiết lập POS của Mindbody (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Ủng hộ

Xem xét một loạt các bộ phận thành phần khá phức tạp của nó, bao gồm phần cứng điểm bán hàng và ứng dụng kinh doanh chỉ đề cập đến hai điều, đó là một công việc tốt mà Mindbody cung cấp nhiều lựa chọn hỗ trợ.

Bạn có thể đặt câu hỏi thông qua một biểu mẫu hoặc nói chuyện với người thực trên điện thoại hoặc bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra còn có một cơ sở kiến ​​thức cung cấp các giải pháp cho nhiều tình huống khó khăn phổ biến, trong khi blog Mindbody giúp đọc tốt cũng như một liên lạc bổ sung cho trải nghiệm hỗ trợ tổng thể.

POS của mọi người

Ngoài ra còn có các phụ kiện độc lập khác cho POS của Mindbody (Tín dụng hình ảnh: Mindbody)

Kết luận cuối cùng

Mindbody là một tùy chọn POS đầy đủ dịch vụ nếu bạn có phòng tập thể dục hoặc loại hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe tương tự cần một sự sắp xếp phần cứng và phần mềm cụ thể. Chính điều này làm cho Mindbody trở thành một trải nghiệm khá thú vị và một điều chắc chắn sẽ không hiệu quả với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, với hàng loạt phần cứng POS và sự hiện diện mạnh mẽ trên mặt trận ứng dụng, đây là một ưu đãi đáng giá nếu bạn có sức khỏe và sự khỏe mạnh trong cốt lõi của triển vọng của bạn.

Nếu bạn giao dịch với khách hàng trực tuyến, qua điện thoại và gặp trực tiếp thì Mindbody cũng có thể phù hợp với hóa đơn. Hãy nhớ rằng nó không rẻ và có thể đòi hỏi khá nhiều thời gian ban đầu của bạn khi bạn tìm hiểu cách nó hoạt động.

Nội dung tương tự:

Ứng dụng Mac Cleaner tốt nhất 2023 (Miễn phí và An toàn)

Đánh giá • 21/01/2021

Thiết bị Mac được coi là thiết bị tốt nhất với giao diện mượt mà, tích hợp mượt mà và quy trình làm việc ...

Top 3 trình giả lập Android tốt nhất cho máy tính Windows 10

Đánh giá • 10/08/2020

Android là một trong những hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến nhất. Nhiều người trên thế giới đang sử dụng thiết ...

Đánh giá Revita: Game bắn súng hai cò

Đánh giá • 24/04/2022

Vào tháng 3 năm ngoái, nhà phát triển BenStar đã phát hành Revita trên chương trình Early Access của Steam để thu thập phản ...

Đánh giá trò chơi Star Wars: The Force Unleashed

Đánh giá • 24/04/2022

Star Wars: The Force Unleashed để lại dấu ấn của mình trong nhượng quyền thương mại khi nó được phát hành vào năm 2008, ...