Đánh giá - Cập nhật lần cuối 10/07/2020

Cuộc họp RingCentral có tất cả các công cụ bạn cần cho một cuộc họp video tuyệt vời. Tuy nhiên, không rõ ràng rằng nền tảng này là một cải tiến lớn so với Zoom, cung cấp công nghệ đằng sau nền tảng này.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ hội nghị video mới? Nếu là bạn, bạn nên suy nghĩ về Cuộc họp RingCentral. Nền tảng này là một trong những tùy chọn phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất xung quanh và giúp bạn dễ dàng tổ chức các cuộc họp kinh doanh hiệu quả thông qua các công cụ quản trị và chia sẻ màn hình nâng cao.

Trong bài đánh giá hội nghị video Cuộc họp RingCentral này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng nổi bật khác của phần mềm này. Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng việc sử dụng nền tảng này có thể trở nên đắt đỏ nếu bạn cần nhiều tài khoản lưu trữ.

Kế hoạch và giá cả

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Cuộc họp RingCentral có gói miễn phí giàu tính năng đáng ngạc nhiên. Với RingCentral Meetings Free, bạn có thể tổ chức các cuộc họp với tối đa 100 người tham gia, ghi lại các cuộc họp của bạn và chia sẻ nhiều màn hình cùng một lúc. Tuy nhiên, hạn chế chính ở đây là tất cả các cuộc gọi miễn phí được giới hạn trong 40 phút.

Các cuộc họp của RingCentral 1

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Để xóa giới hạn thời lượng cuộc họp đó hoặc truy cập các báo cáo cuộc họp, hỗ trợ qua điện thoại và lên lịch, đáng để nâng cấp lên gói Essentials với giá 14,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. Tầng dịch vụ này cho phép người tham gia tham gia các cuộc gọi qua đường dây điện thoại thông thường.

Các tổ chức lớn hơn có thể muốn đăng ký gói 19,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, bao gồm tất cả các tính năng của gói Essentials cộng với Thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) và truy cập vào bảng điều khiển sử dụng theo thời gian thực. Bên cạnh ba gói độc lập này, Cuộc họp RingCentral có sẵn như là một phần của gói Văn phòng RingCentral, qua đó có thể mua giấy phép họp 500 người.

Các tính năng và tiện ích

Người tham gia có thể kết nối với các hội nghị video độ nét cao của bạn trên Cuộc họp RingCentral thông qua máy tính và thiết bị di động chạy iOS và Android. Hầu hết các công cụ hội nghị video khác cũng cung cấp các ứng dụng di động, nhưng Cuộc họp RingCentral tiến thêm một bước với Chế độ Drive rảnh tay cho phép người tham gia nghe từ trên đường.

Hợp tác là một phần cốt lõi của các cuộc họp RingCentral. Nền tảng này đã đưa tính năng chia sẻ màn hình lên cấp độ tiếp theo, với sự hỗ trợ chia sẻ và tích hợp màn hình di động cho các nền tảng như Google Drive và Dropbox, cho phép bạn hiển thị bản trình bày hoặc chia sẻ các tệp chính trong các cuộc họp.

Cuộc họp RingCentral 2

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Thiết lập

Tạo một tài khoản Cuộc họp RingCentral mới là vô cùng đơn giản. Tất cả bạn cần để đăng ký là một địa chỉ email. Trong một số trường hợp, một số điện thoại để xác minh tài khoản của bạn cũng có thể được yêu cầu. Ngay sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển Cuộc họp RingCentral của mình.

Cuộc họp RingCentral 3

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Tại đây, bạn có thể bắt đầu cuộc họp đầu tiên bằng cách nhấn nút Gặp gỡ ngay. Điều này sẽ tự động tải xuống ứng dụng Cuộc họp RingCentral về máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu trò chuyện có hoặc không có video. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch một cuộc họp trong tương lai hoặc tham gia cuộc gọi đang diễn ra bằng cách nhập ID cuộc họp.

Bạn cũng có thể kết thúc quá trình thiết lập thông qua một thiết bị di động. Sau khi cài đặt ứng dụng Cuộc họp RingCentral, nhấn nút Gặp gỡ ngay bây giờ và chọn có bắt đầu chia sẻ video của bạn hay không.

Giao diện và hiệu suất

Bất cứ ai đã sử dụng ứng dụng hội nghị video phổ biến Zoom sẽ cảm thấy như ở nhà ngay lập tức trong giao diện Cuộc họp RingCentral. Đó là bởi vì Cuộc họp RingCentral được cung cấp bởi Zoom và, trong các cuộc gọi, hai chương trình có ít nhiều điều khiển giống hệt nhau.

Các cuộc họp của RingCentral 4

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Ở phía dưới bên trái của cửa sổ trong cuộc gọi, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn nổi bật để bắt đầu và ngừng chia sẻ video và âm thanh. Giống như với Zoom, bạn có tùy chọn giữ phím cách để tạm thời tự bật tiếng, đây là một phím tắt tuyệt vời trong các cuộc họp bận rộn.

Ở trung tâm của thanh điều khiển, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để quản lý và mời người tham gia, chia sẻ màn hình của bạn, gửi tin nhắn trò chuyện và ghi lại cuộc họp. Mỗi chức năng này hoạt động thực sự tốt mặc dù tùy chọn chia sẻ màn hình chắc chắn là một điểm nổi bật. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ các cửa sổ riêng lẻ hoặc màn hình của iPhone hoặc iPad được kết nối.

Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với chất lượng video và âm thanh được trải nghiệm trong bài đánh giá Cuộc họp RingCentral của chúng tôi. Không có sự giảm đáng kể về độ rõ ràng khi số lượng lớn người tham gia tham gia và chương trình liên tục phát hiện và làm nổi bật luồng video của người nói hiện tại.

Bảo vệ

RingCentral rất minh bạch về các tiêu chuẩn bảo mật nào, như Giao thức truyền tải thời gian thực an toàn (SRTP) và Bảo mật lớp vận chuyển (TLS) sử dụng để bảo vệ dữ liệu người dùng. Hơn nữa, RingCentral chủ động giám sát các tài khoản cho các kiểu gọi bất thường và cảnh báo người dùng nếu có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào xảy ra.

Các cuộc họp của RingCentral 5

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Một số ứng dụng RingCentral cũng đã đạt được trạng thái chứng nhận HITRUST, có nghĩa là chúng đáp ứng các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt liên quan đến rủi ro an ninh mạng. Mặc dù vậy, tuy nhiên, đã có những vi phạm an ninh trong quá khứ liên quan đến Cuộc họp RingCentral. Vào tháng 7 năm 2019, ví dụ, một số lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện trong nền tảng, mặc dù chúng đã được khắc phục nhanh chóng bằng một bản cập nhật.

Ủng hộ

Miễn là bạn đăng ký gói RingCentral trả phí, bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua điện thoại 24/7 để giải quyết bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về Cuộc họp RingCentral thông qua phần câu hỏi thường gặp trên trang web RingCentral.

Các cuộc họp của RingCentral 6

(Tín dụng hình ảnh: RingCentral)

Cuộc thi

Lưu ý của biên tập viên: Tìm kiếm một Phần mềm hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn đang theo dõi thông tin để giúp chọn giải pháp phù hợp với mình, hãy điền vào bảng câu hỏi dưới đây và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin từ nhiều nhà cung cấp miễn phí:

Thật hợp lý khi so sánh các cuộc họp RingCentral với Zoom, nền tảng video mà nó mượn nhiều công nghệ cốt lõi của nó. Hai dịch vụ này chia sẻ nhiều tính năng giống nhau và thậm chí có các chương trình định giá tương tự, với các gói Zoom trả phí cũng bắt đầu ở mức 14,99 đô la mỗi máy chủ mỗi tháng cho 100 người tham gia. Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt đáng chú ý, vì Zoom có ​​giao diện quản lý tài khoản tiên tiến hơn một chút nhưng thiếu Chế độ Drive rảnh tay.

Một đối thủ cạnh tranh có liên quan khác là FreeConference.com. Giống như các cuộc họp của RingCentral, FreeConference.com có ​​một gói miễn phí tuyệt vời nhưng cho phép bạn tổ chức các cuộc họp lớn hơn nhiều, với sự hỗ trợ cho tối đa 1.000 người tham gia.

Phán quyết cuối cùng

Với công nghệ hỗ trợ Zoom, RingCentral Meetings có thể cung cấp một bộ tính năng hội nghị video ấn tượng, như bảng trắng kỹ thuật số và các công cụ chia sẻ màn hình tiên tiến, cũng có thể hoạt động với bộ công cụ nền tảng liên lạc truyền thông hợp nhất của RingCentral.

Bất chấp các vấn đề bảo mật trong quá khứ, các cuộc gọi được thực hiện qua nền tảng này cần được bảo vệ đầy đủ và thiết lập dễ sử dụng sẽ giúp việc di chuyển nhóm của bạn đến Cuộc họp RingCentral trở nên dễ dàng.

Nội dung tương tự:

Top 7 Màn hình tốt nhất cho MacBook Pro năm 2024

Đánh giá • 24/12/2020

Bạn đang tìm kiếm Màn hình ngoài của MacBook Pro? Sau đó, hãy cho bạn biết rằng MacBook Pro đã có một bước phát ...

Starz là gì? Cách để kích hoạt Starz trên Roku, Apple Tv, Xbox?

Đánh giá • 16/02/2021

Starz là một trình phát trực tuyến phổ biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các bộ phim và chương trình theo ...

Hướng dẫn cách (Vượt qua) bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone

Đánh giá • 13/01/2021

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod ...

Top 6 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Mac Book năm 2024

Đánh giá • 25/02/2021

Sự tiến bộ của công nghệ đã làm giảm dần những chiếc tai nghe âm thanh nổi thống trị hàng thập kỷ và chào ...