Đánh giá - Cập nhật lần cuối 10/07/2020

Nhóm sản phẩm và dịch vụ của iZantara cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một cách đơn giản nhưng hiệu quả tất cả trong một câu trả lời mà không cần các mức chi phí đáng sợ hoặc nhiều công nghệ phức tạp để làm chủ.

Các tùy chọn POS của iZellow tiếp tục mở rộng và hiện bao gồm tất cả các cách xử lý thanh toán, với bản sao lưu bổ sung là một phần của PayPal. Ở dưới chiếc ô PayPal cũng giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Vì nếu bạn muốn đăng ký với iZantara và đã sở hữu một tài khoản, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về PayPal của mình và được đăng ký sau vài phút.

Cùng với sự tiện lợi của tùy chọn đó, bạn cũng có được một bộ sưu tập tuyệt vời các sản phẩm và dịch vụ POS của iZellow được thiết kế để cho doanh nghiệp của bạn thanh toán, bất kể nó chuyên về lĩnh vực nào, hoặc trên thực tế, nó giao dịch từ đâu.

Có iZeling Go, một ứng dụng gọn gàng tuyệt vời cho các doanh nghiệp năng động cần tiếp tục hoạt động hiệu quả. Bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng iZeling Pro, hoạt động tuyệt vời bằng cách kết hợp một ứng dụng tinh vi với POS dựa trên nền tảng được thiết kế với các quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Thêm vào đầu đọc thẻ iZ Ấm 2 và bạn đã có một giải pháp POS tuyệt vời và rẻ tiền theo ý của bạn.

iZ ấm

iZeling đã phát triển một bộ đầy đủ các sản phẩm POS (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Giá cả

Có được một hương vị của sự hấp dẫn của iZeling rất đơn giản với các thử nghiệm và không có hợp đồng nào chỉ là hai điểm tích cực thu hút bạn vào sự hấp dẫn của nó. Ví dụ, gói iZeling Pro có thể được trải nghiệm trong 7 ngày, miễn phí và không cần phải đăng nhập trên đường chấm chấm.

Hơn nữa, phí của iZeling Go rất hay và đơn giản, với ứng dụng miễn phí, phí thanh toán thẻ là 1,75%, thanh toán hóa đơn là 2,5% mỗi giao dịch trong khi ứng dụng khách sạn Pro có giá 39 bảng mỗi tháng. Tiện ích bổ sung, chẳng hạn như tích hợp phần mềm kế toán là miễn phí, cũng như quản lý hàng tồn kho.

iZeling cũng đề xuất rằng nếu doanh nghiệp của bạn xử lý hơn 10.000 bảng thanh toán thẻ mỗi tháng thì bạn nên liên hệ với họ để thảo luận về gói cước tùy chỉnh. Thêm vào sự hấp dẫn là đầu đọc thẻ iZantara 2, có giá chỉ 29 bảng.

iZ ấm

iZeling cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Đặc trưng

Thiết lập iZ ấm hiện tại cung cấp các tùy chọn sản phẩm linh hoạt tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng dịch vụ trong doanh nghiệp của mình. Ví dụ: iZantara Go là một ứng dụng POS chuyên dụng đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần, nhưng với yếu tố tiện lợi bổ sung là có thể xử lý thanh toán bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

IZ Ấm Go cho phép bạn thực hiện cả thanh toán bằng tiền mặt và thẻ, cùng với Apple và Google Pay. Hơn nữa, ứng dụng được tăng cường với nhiều chức năng bổ sung cho phép tổ chức các sản phẩm, theo dõi cổ phiếu và giám sát bán hàng, tất cả nằm trong giới hạn của phần mềm bảo mật.

iZeling Go cũng có thể mở rộng, vì với nhân viên đăng nhập của riêng họ có thể chuyển đổi giữa các tài khoản trên cùng một thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất, với tất cả các báo cáo chi tiết có thể truy cập được khi đang di chuyển.

iZ ấm

IZ Ấm POS có thể hoạt động trên hệ thống dựa trên cơ sở nếu cần (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Hiệu suất

Một phần lớn của sự hấp dẫn của iZantara Go là cách nó lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trên đám mây, điều đó có nghĩa là đó là một lợi ích thực sự nếu bạn bắt kịp các hoạt động kinh doanh khi đang di chuyển. Ứng dụng đã được thiết kế độc đáo và đáp ứng tốt, ngay cả khi bạn có nhiều dữ liệu để xử lý.

Thật vậy, iZantara Go chứng tỏ rất hữu ích khi bạn chọn qua nhiều biên lai bán hàng, có lẽ khi bạn cần giải quyết một phiên phát hành hoàn tiền hoặc xử lý tiền lãi.

iZeling Go có vẻ rất lão luyện trong việc giải quyết các công việc như thế này một cách dễ dàng, trong khi giao diện gọn gàng và trung bình của nó làm cho hiệu suất thậm chí còn hào hứng hơn. Trong khi đó, phần khác của phương trình là iZeling Reader 2, một đầu đọc thẻ đã được cải thiện so với lần đầu tiên được tạo ra và một cách khá đơn giản là hoạt động.

iZ ấm

Ứng dụng Pro của iZantara hoàn hảo cho các quán bar và nhà hàng (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Dễ sử dụng

Một trong những điều tốt nhất về iZantara là tính dễ sử dụng, với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của nó hoạt động tốt. Kết hợp tất cả lại với nhau và bạn đã có một bộ phần cứng và phần mềm thực sự tuyệt vời.

Có thể quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn từ trong bảng điều khiển iZeling giúp mọi thứ vào một nơi, cho phép bạn giám sát tất cả các khía cạnh của khối lượng công việc hàng ngày của bạn trong một giao diện duy nhất.

Vì vậy, nếu bạn đã có iZeling Go và cả các ứng dụng iZeling Pro, bạn sẽ thấy mọi thứ hoạt động cùng nhau để tăng năng suất của bạn. Đầu tiên là tất cả với đầu đọc thẻ iZ Ấm và bạn đã có một bộ sưu tập kit đáng gờm mà không đòi hỏi nhiều về cách nỗ lực để làm chủ.

iZ ấm

Bảng điều khiển iZeling cung cấp tất cả các loại quản lý tài khoản (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Ủng hộ

Có một nguồn cung cấp trợ giúp ấn tượng tương tự có sẵn nếu bạn cũng đã đăng ký với iZeling. Giống như phần còn lại của thiết lập, iZantara đã thực hiện một công việc tuyệt vời với trung tâm trợ giúp trực tuyến của mình, với nhiều tài nguyên khác nhau theo ý của bạn.

Có nhiều ví dụ rõ ràng hơn, chẳng hạn như kho lưu trữ trợ giúp trực tuyến với nhiều bài viết khác nhau để chọn qua. Bạn cũng nhận được các hướng dẫn bằng video hữu ích và cơ hội liên hệ với ai đó trong nhóm hỗ trợ nếu bạn cần đi sâu vào chi tiết hơn về một vấn đề. Tất cả mọi thứ được xem xét, khía cạnh hỗ trợ của trải nghiệm iZeling sẽ đưa ra một ngón tay cái khác.

iZ ấm

Giao diện ứng dụng của iZantara giúp quản lý sản phẩm dễ dàng (Tín dụng hình ảnh: iZ ấm)

Phán quyết cuối cùng

Có rất nhiều điều thích về iZ Ấm và phạm vi tùy chọn thân thiện với người dùng linh hoạt của nó để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấy rằng nó có một cái gì đó để cung cấp bất kỳ loại cửa hàng nào, từ thực phẩm và đồ uống hoặc cơ sở bán lẻ đến sức khỏe và sức khỏe, hoặc những người trong ngành dịch vụ.

Khả năng sử dụng hàng ngày của ứng dụng Go của iZantara là tuyệt vời và đây là một giải pháp mạnh mẽ vì quá cân nhắc nó có thể được sử dụng trên thiết bị di động. Nó cho phép bạn tự do tiếp tục làm việc và xử lý các khoản thanh toán, ngay cả ngoài giờ làm việc thông thường.

Trong khi đó, iZantara Pro là một hệ thống POS dựa trên ứng dụng thực sự ấn tượng, siêu tinh vi trong khi vẫn dễ sử dụng. Thêm vào đó là đầu đọc thẻ iZ Ấm 2 nhỏ tuyệt vời cộng với cấu trúc giá rất cạnh tranh và bạn đã có một tùy chọn cực kỳ hấp dẫn cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung tương tự:

Ứng dụng Mac Cleaner tốt nhất 2024 (Miễn phí và An toàn)

Đánh giá • 21/01/2021

Thiết bị Mac được coi là thiết bị tốt nhất với giao diện mượt mà, tích hợp mượt mà và quy trình làm việc ...

Starz là gì? Cách để kích hoạt Starz trên Roku, Apple Tv, Xbox?

Đánh giá • 16/02/2021

Starz là một trình phát trực tuyến phổ biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các bộ phim và chương trình theo ...

Đánh giá MacKeeper 2024 – Nó thực sự giúp bạn làm sạch máy Mac?

Đánh giá • 28/03/2021

Này các bạn, các bạn có muốn biết Mackeeper có an toàn hay không? Tìm hiểu xem có hữu ích để giữ máy Mac ...

Top 4 trình duyệt tốt cho MacBook được sử dụng nhiều nhất

Đánh giá • 28/08/2020

Apple đã giới thiệu Mac được biết đến là Hệ điều hành đáng tin cậy nhất và lướt qua internet bằng Mac thật thú ...