Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Máy ảnh iPhone đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên ra mắt. Ngày nay, nó cung cấp các tính năng và chất lượng không kém cạnh máy ảnh DSLR. Vấn đề là các công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp. Không nhiều người có đủ thời gian và kiên nhẫn để sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng cao. Đây là nơi mà Photo AI đến để giải cứu.

PhotoAI là một phần mềm nâng cao hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn xử lý hiện tượng nhiễu ảnh ở những bức ảnh có độ phân giải thấp và khôi phục những hình ảnh cũ. Hôm nay tôi sẽ kiểm tra trình tăng cường tự động PhotoAI. Hãy xem nếu nó sống đúng với tên của nó.

PhotoAI có phù hợp với tất cả mọi người không?

Tôi là một người ghét bộ lọc Instagram. Tôi cảm thấy như các bộ lọc lấy đi tính nguyên bản của hình ảnh. AI Photo Enhancer khởi đầu như một sự lựa chọn đầy hoài nghi. Theo thời gian, tôi nhận ra ứng dụng hữu ích như thế nào trong cuộc sống hàng ngày. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ nhiễu, nâng cao chất lượng hình ảnh, tạo HDR, v.v.

Làm thế nào để sử dụng PhotoII?

Sử dụng AI Photo Enhancer rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng từ App Store và tải ảnh của mình lên. Bây giờ, hãy đợi trong khi ứng dụng xử lý ảnh của bạn.

Giao diện người dùng của PhotoAI rất trực quan. Mỗi chức năng được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ. Ngoài ra, ứng dụng xử lý hình ảnh ở chế độ nền và lưu kết quả vào lịch sử.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn giữa phiên bản hỗ trợ quảng cáo hoặc đăng ký Pro. Xin lưu ý rằng một số tính năng bị giới hạn trong phiên bản Pro.

Tại sao tôi thích PhotoAI: các tính năng tốt nhất của nó

PhotoAI cung cấp nhiều tính năng. Phần tốt nhất là tất cả các chức năng được tự động hóa. Bạn không còn phải loay hoay với những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp và lãng phí thời gian của mình nữa. Hãy đi sâu hơn và xem xét mọi tính năng mà PhotoAI cung cấp.

1. AI Photo Enlarger

Nhớ đến studio ảnh để phóng to ảnh của bạn chứ? Chà, tương đương kỹ thuật số của điều này là kính lúp AI. Tính năng này chuyển đổi ảnh có độ phân giải thấp sang ảnh có độ phân giải cao. Hình ảnh phóng to vẫn giữ được chất lượng của bản gốc. PhotoAI đã làm một công việc tốt.

Chức năng thu phóng ảnh AI trong ứng dụng PhotoAI dành cho iPhone

Bạn có thể sử dụng hình ảnh phóng to để in, trình chiếu hoặc xem trên các thiết bị lớn hơn.

2. Chỉnh sửa khuôn mặt – biến ảo tức thì

PhotoAI sử dụng một thuật toán để nhận diện khuôn mặt. Face Retouch sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để cải thiện da mắt và xóa nếp nhăn. Nó cũng có thể giảm tiếng ồn. PhotoAI tuyên bố rằng thuật toán được đào tạo để trang điểm trực tuyến.

Hình ảnh thu được không có hiện tượng nhòe nhiễu và cũng sắc nét hơn một chút. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng chế độ làm đẹp trên smartphone hoạt động tốt hơn.

3. Cartoonizer – tạo hình đại diện thú vị

Bạn muốn biến ảnh của mình thành một hình đại diện hoạt hình thú vị? PhotoAI cho phép bạn làm điều này với Cartoonizer. Làm cho mình trở nên hoạt hình với một loạt các hiệu ứng và bộ lọc. Đã đến lúc biến những bức ảnh tự chụp của bạn thành phim hoạt hình và gây ấn tượng với bạn bè.

4. Photo Colorizer – tô màu những kỷ niệm cũ

Chụp ảnh gia đình cũ đen trắng. Bạn không cần phải sử dụng Photoshop để tô màu cho hình ảnh nữa. Tính năng này sử dụng trí thông minh nhân tạo và thêm màu sắc cho ảnh của bạn. Điều thú vị là màu sắc được hiển thị với lượng thích hợp và không bị bão hòa quá mức. Không giống như các ứng dụng khác, tôi không nhận thấy bất kỳ hiện tượng chảy màu nào, đặc biệt là xung quanh các cạnh.

Photo Colorizer để thêm tính năng Color Memories vào ứng dụng PhotoAI iPhone

5. Làm sắc nét ảnh – nói lời tạm biệt với những bức ảnh mờ

Nhòe chuyển động rất phổ biến và thường dẫn đến hình ảnh bị mờ. Các nguyên nhân khác bao gồm lấy nét không chính xác và ống kính bị bẩn. Đừng lo; công cụ làm sắc nét ảnh có thể làm mờ ảnh của bạn với một cú nhấp chuột. Lần tới khi bạn thấy mình có một bức ảnh mờ, bạn biết phải làm gì!

6. HDR Creator – Trang trí phong cảnh chỉ với một lần nhấn

Ảnh chụp HDR (Dải động cao) rất chi tiết và bao phủ một dải động rộng. Nó chụp cả vùng sáng và vùng tối cùng một lúc. PhotoAI sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo ra hình ảnh HDR. Tôi rất ấn tượng với phạm vi tương phản rộng. Dự kiến ​​kết quả sẽ không chính xác như khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao.

7. Công cụ xóa nền AI – Tập trung vào chính bạn

Bạn muốn loại bỏ dấu hiệu khó chịu trong nền? Chà, cục tẩy làm rất tốt. Tải lên một hình ảnh và chọn một đối tượng trong nền. Tính năng Eraser sẽ tự động phát hiện các cạnh và loại bỏ nền. Bây giờ hình ảnh đã được sửa, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên Instagram!

8. Sketch Maker – Một nét nghệ thuật

Các bản phác thảo thường kỳ diệu và có sức quyến rũ tuyệt vời. Trong thế giới ngày nay, không dễ để bắt gặp một nghệ sĩ sẽ vẽ trong khi bạn nằm yên hàng giờ. Photo AI Sketch Maker là giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo. Hình ảnh kết quả trông tự nhiên. Tôi không thể không nhận thấy ảo ảnh về chiều sâu trong hình ảnh.

Điều gì còn thiếu trong PhotoAI?

PhotoAI ghi điểm khi nói đến các tính năng. Từ chỉnh sửa khuôn mặt đến Sketch Maker, nó có tất cả. Mặt khác, PhotoAI thiếu các tính năng nâng cao như Instant RAW. Khiếu nại lớn nhất của tôi cho đến nay là sự không nhất quán về tốc độ. PhotoAI đã xử lý ảnh từ lâu và điều đó rất khó chịu. Xử lý phần lớn phụ thuộc vào tốc độ của máy chủ.

PhotoAI có xứng đáng với thời gian của bạn không? Phán quyết của chúng tôi

iGeekometer

Giao diện người dùng Tính năng Tốc độ Giá trị đồng tiền Độ chính xác

Tôi đề nghị bạn thử. Các tính năng như Colorizer và Photo Enlarger rất hiệu quả. PhotoAI là một công cụ tiện dụng cho người dùng bình thường, không phải chuyên gia. Lợi ích lớn nhất của các ứng dụng này là bạn không phải đầu tư vào phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Chuẩn bị một danh sách kiểm tra các kỳ vọng và xem ứng dụng hoạt động tốt như thế nào. Chia sẻ trải nghiệm của bạn với Photo AI trong phần bình luận bên dưới.

thuận

  • Điều khiển một chạm đơn giản
  • Các tính năng như chỉnh màu, HDR và ​​chỉnh sửa khuôn mặt.
  • kính lúp ảnh

Số phút

  • Xử lý hình ảnh chậm
  • Giá cao

Giá:

  • Miễn phí
  • Đăng ký 1 tháng: $ 4,99
  • Đăng ký 1 năm: $ 24,99.

Tải xuống

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Samsung SmartTag + Tracker Plus Giá và tính khả dụng

Hướng dẫn • 02/12/2022

Đánh mất thứ gì đó thật lãng phí thời gian và sức lực. Nếu bạn bị mất một thứ gì đó ở nhà hoặc ...

Cách tải ứng dụng BBC iPlayer trên bảng điều khiển Xbox Series X hoặc S của bạn

Hướng dẫn • 20/11/2022

Tháng 11 năm ngoái, Microsoft ra mắt bảng điều khiển Xbox Series X và Series S. Nhưng người dùng nhận thấy sự vắng mặt ...

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Khúc Xạ Điêu qua Banking và Momo

Hướng dẫn • 17/09/2022

Hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn anh em nạp thẻ game Tam Khúc Xạ Điêu qua 2 cổng nạp mới là ...

Axe: Một số thuật ngữ, cách kiếm kim cương trắng, lên ngọc cổ vật

Hướng dẫn • 18/09/2022

Chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh em chơi AxE gồm cách lên ngọc phát sáng, linh thạch phát sáng, cổ vật, cách ...