Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/09/2023

Skoove sử dụng thuật toán AI thông minh và chính xác để dạy và cải thiện kỹ năng chơi piano của bạn. Nó lắng nghe trong thời gian thực mọi thao tác gõ phím và ngay lập tức thông báo lỗi cho bạn. Mặc dù có một số thiếu sót, nó là một công cụ học tập toàn diện, đặc biệt cho người mới bắt đầu và người dùng trung cấp.

thuận

 • Giao diện tối giản và sạch sẽ
 • Nhận dạng ghi chú chính xác
 • Hướng dẫn lắng nghe hữu ích của AI
 • Từng bước xây dựng tốt giáo án
 • Hơn 400 bài hát để học
 • Bài học miễn phí có hạn

Số phút

 • Không thể chơi trên ứng dụng
 • Không thể thêm ghi chú cá nhân
 • Gói hàng tháng đắt tiền

Giá: từ $ 19,99 Tải xuống

Chơi piano hoặc bàn phím có thể rất tốt cho sức khỏe. Nhưng, thật không may, học chơi nó không dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, bạn luôn có thể có ứng dụng Skoove để giúp việc học piano dễ dàng hơn.

Nhưng tại sao lại là Skuv? Bởi vì nó sử dụng AI để dạy và cải thiện kỹ năng chơi piano của bạn. Thế nào? Đọc bài đánh giá để tìm hiểu thêm.

Các bài học piano từng bước với Skoove

Skoove là một ứng dụng iOS và nền tảng web độc đáo cung cấp các bài học piano và bàn phím tương tác. AI gần như gấp đôi một giáo viên thực thụ.

Đầu tiên, nó dạy bạn cách chơi piano từng bước, tức là từng phím một. Và sau đó, lắng nghe bạn và sửa chữa sai lầm, giống như một giáo viên cá nhân.

Hãy để AI giúp bạn trở nên tốt hơn

Skoove không cho phép bạn chơi piano hoặc bàn phím trong ứng dụng. Thay vào đó, anh ấy mời bạn chơi nhạc cụ trong khi anh ấy chăm chú lắng nghe. AI thông minh nhận ra các nốt bạn chơi gần như chính xác trong thời gian thực và chỉ ra những sai sót nếu có.

Ngoài ra, AI từ từ và đều đặn tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bạn và lên kế hoạch cho bài học tiếp theo cho phù hợp.

Vì hiện tại tôi không có đàn piano hoặc bàn phím, nên tôi đã chơi bản nhạc này thông qua một nghệ sĩ piano ảo. Thật thú vị khi các chàng trai văn phòng của tôi tham gia tập thể dục cùng tôi, bởi vì ai mà không thích chơi nhạc.

Nhưng điều thú vị là Skoove ngay lập tức nhận ra các ghi chú đúng và sai và chuyển sang màu xanh và đỏ cho phù hợp.

Tôi cũng thích điều đó khi bản nhạc / trang tính tăng lên, vị trí của bàn tay trên màn hình cũng thay đổi. Ý tưởng là dạy bạn cách đặt ngón tay chính xác để chơi bản nhạc một cách hoàn hảo. Tôi phải nói, như một giáo viên thực sự.

Bài học cho mọi người

Một tính năng tuyệt vời khác của Skoove là nó sẽ giúp ích cho các nghệ sĩ piano bất kể họ đang ở giai đoạn học tập nào. Nó bao gồm các khóa học khác nhau (giáo án piano) để giúp đỡ, bao gồm:

 • Người mới bắt đầu hiểu những điều cơ bản
 • Trung gian thực hành và
 • Chuyên gia để nâng cao kỹ năng của họ.

Skoove cung cấp các bài học cho tất cả mọi người

Ngoài ra còn có các khóa học về đọc nhạc, xây dựng hợp âm và thang âm, học hòa âm, sắp xếp, v.v. Tôi thực sự thích cấu trúc của những bài học này vì chúng kết hợp các kỹ năng mới bắt đầu và nâng cao (tôi đã không chơi keyboard trong nhiều năm).

Sau khi chọn một bài hát, có một số tùy chọn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm hiểu bài hát, học các phím, và sau đó khi bạn đã hiểu nó, hãy chơi với bài hát. Giao diện của cả ba phần rất giống nhau, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với đoạn văn.

Bạn cũng có được một số quyền kiểm soát trong các bài học riêng lẻ như tạm dừng, phát, khởi động lại, v.v. Nhưng quan trọng nhất, nó cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ để có được từng nốt chính xác. Và với tính năng lặp lại, bạn có thể lặp lại một phần khó cho đến khi bạn thành thạo nó.

Thực hành cho đến khi bạn thành chuyên nghiệp

Skoove cung cấp hơn 400 bài học và hàng nghìn video hướng dẫn. Ứng dụng có mọi thứ, từ các bản hit của John Legend, Adele, Coldplay, v.v. đến các tác phẩm kinh điển của Beethoven, Mozart, Bach, v.v.

Skoove cung cấp hơn 400 bài hát

Thậm chí còn có các danh mục như pop nâng cao, blues và boogie-woogie, bài hát Giáng sinh, bài hát Queen và bài hát Florian Krystle. Bạn có thể gắn bó với một thể loại hoặc chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần nhấn.

Skoove cũng cho phép bạn kết nối bàn phím số / piano qua USB MIDI hoặc Bluetooth MIDI với iPhone của bạn hoặc chơi piano acoustic trong khi nghe. Vì vậy, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho bất kỳ nghệ sĩ piano / keyboard.

Bạn có nên chơi với Skoove không?

iGeekometer

Tính năng giao diện người dùng Twitter Insights Giá trị đồng tiền

Hãy bắt đầu với một lời thú nhận; Tôi không phải là một nhạc sĩ hay một chuyên gia về piano. Tuy nhiên, tôi là một người yêu âm nhạc, thích mày mò với bàn phím và ứng dụng. Vì vậy, tôi nghĩ điều này cho tôi đủ thẩm quyền để khen ngợi hoặc chỉ trích ứng dụng Skoove.

Ứng dụng Skoove thực sự đơn giản; AI của nó nhận dạng các ghi chú một cách hoàn hảo và đề xuất các bài học tiếp theo phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ có được trải nghiệm học tập được cá nhân hóa tương tự như dạy kèm. Tôi cũng thích rằng có nhiều bài hát khác nhau để lựa chọn để tôi có thể bỏ qua kế hoạch bài học và vui chơi một mình.

Mặc dù ứng dụng tuyên bố là người bạn tốt nhất của người mới bắt đầu, nhưng nó không bắt đầu các bài học với Do Re Me cơ bản. Và nó khá tuyệt vời; Bạn phải bắt đầu lại từ đầu, phải không?

Tôi cũng nghĩ rằng ứng dụng nên có một bàn phím piano / thực hành tích hợp, cho phép người dùng thực hành ngay cả khi đi du lịch hoặc khi họ không có nhạc cụ bên mình. Nhưng có lẽ đó chỉ là điều của tôi để yêu cầu nhiều hơn từ ứng dụng! Bạn phải tiếp tục và cho nó một cơ hội.

Giá:

 • 1 tháng – $ 19,99
 • 3 tháng – $ 39,99
 • 12 tháng – $ 119,99

Tải xuống

Nội dung tương tự:

Tăng cường bảo mật và quyền riêng tư trên Facebook của bạn trong 7 bước nhanh

Hướng dẫn • 15/08/2023

Ai có thể xem ảnh bạn đăng trên Facebook? Chỉ bạn bè của bạn? Còn bạn bè của bạn bè thì sao? Bạn có ...

13 mẹo Kindle Paperwhite mà mọi người đọc nên biết

Hướng dẫn • 25/08/2023

Kindle Paperwhite của Amazon đặt thư viện trong túi của bạn. Hộp đựng màu đen bóng bẩy của nó chứa được hàng nghìn cuốn ...

Cách xem esports từ mọi nơi

Hướng dẫn • 08/08/2023

Sẽ không có máy bay phản lực và ô tô bay vào năm 2021, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, đây là ...

Cách thay đổi gói đăng ký Phát trực tuyến Discovery Plus của bạn

Hướng dẫn • 12/10/2023

Thay đổi gói đăng ký Discovery Plus của bạn thật dễ dàng. Cho dù bạn chọn hạ cấp tài khoản của mình xuống Ad-Lite ...