Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Câu đố là một cách tuyệt vời để tăng chỉ số IQ của bạn. Trong quá trình học, tôi rất thích câu đố và suy luận. Với sự ra đời của công nghệ, trò chơi giải đố đã mang một hình thức mới thú vị. SmartFriends là một trò chơi iOS vui nhộn mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

Những người bạn thông minh là gì?

Chúng tôi đã xác định rằng SmartFriends là một trò chơi giải đố. Tuy nhiên, có một mặt khác. SmartFriends là một trò chơi kiểm tra chỉ số IQ hàng ngày. Bạn phải giải một bài toán IQ mỗi ngày. Kết quả sẽ được đăng vào ngày hôm sau cùng với lời giải thích.

Các câu đố bao gồm một hỗn hợp các phép loại suy, câu đố dựa trên mẫu và các câu hỏi dạng hình ảnh và không gian. SmartFriends không áp đặt giới hạn thời gian hoặc bất kỳ giới hạn thời gian nào khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cơ hội để khắc phục sự cố.

Tôi không thể không vẽ một số điểm tương đồng giữa Wordle và SmartFriends. Cả hai đều đưa ra một thử thách mỗi ngày, một loạt điểm và các tính năng xã hội. Tuy nhiên, đây là nơi mà sự tương đồng kết thúc.

Biểu ngữ ứng dụng Samrt Friends iOS

Bạn bè thông minh – giao tiếp với một bước ngoặt

Tôi đã dành một vài ngày với SmartFriends. Giao diện người dùng là tối thiểu và chức năng cốt lõi. Trải nghiệm mượt mà, không có độ trễ hoặc lỗi. Bạn có thể chia sẻ điểm số của mình với bạn bè trên các mạng xã hội.

Các nhà phát triển của SmartFriends đã thêm một tính năng Genius Challenge mới và tính năng này, theo tôi, là tính năng thú vị nhất. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng khía cạnh của trò chơi.

1. Chế độ kiểm tra cá nhân

Chế độ gọi một đối một trong SmartFriends trên iPhone

Đây là chế độ mặc định. Bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ mỗi ngày. Tất cả mọi người trên khắp thế giới đều phải đối mặt với cùng một thách thức. Nói cách khác, bạn đang trực tiếp cạnh tranh với hàng trăm người chơi trên khắp thế giới. Tốt hơn hết hãy thắt dây an toàn và đội mũ suy nghĩ đó lên.

Đây là cách nó hoạt động. Làm việc để giải quyết vấn đề. Và chỉ cần nhập câu trả lời. SmartFriends sẽ ngay lập tức cho bạn biết câu trả lời có đúng hay không. Trong khi đó, lời giải thích về câu trả lời sẽ không có cho đến ngày hôm sau. Tải xuống SmartFriends từ App Store.

2. Tiếp tục chuỗi

Trò chơi chỉ thú vị khi bạn có thể giữ được điểm số! SmartFriends hiển thị kết quả cùng với máy đo vệt. Tính năng này sẽ ghi lại điều này nếu bạn đã giành được chiến thắng gần đây. Thành tích cao hơn giúp bạn có quyền khoe khoang với bạn bè của mình! Hoặc tốt hơn, bạn có thể chia sẻ thành tích của mình trên mạng xã hội và mời một người bạn tham gia cuộc đấu IQ.

3. Bỏ chặn các thử thách của Genius

Genius Challenges là phần bổ sung mới nhất cho SmartFriend. Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia một loạt thử thách. Các câu hỏi bao gồm các phép loại suy bằng lời nói và hơn thế nữa. Các thử thách khó bẻ khóa và khó hơn các chế độ khác.

Phần tốt nhất của Chế độ thiên tài là phần thưởng. Bạn nhận được 50 điểm khổng lồ khi chiến thắng Thử thách thiên tài thay vì 10 điểm bình thường. Chế độ Genius là một cách tốt để tăng điểm số của bạn ngay lập tức. Thử thách Thiên tài được mở khóa sau khi bạn mời một người bạn tham gia thử thách và họ cũng chấp nhận như vậy.

4. Đặt lời nhắc

Thời gian dành cho các nhiệm vụ được phản ánh trong điểm số hàng ngày của bạn. Nói cách khác, nếu bạn quên làm bài kiểm tra IQ, điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đó không phải là tất cả; bạn cũng sẽ mất liên lạc của bạn. Đây là cách bạn có thể đặt: Lời nhắc → Đặt thời gian → chọn loại lời nhắc.

Đặt lời nhắc trong SmartFriends trên iPhone

Sau đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc khi có nhiệm vụ mới.

Tại sao bạn nên tải SmartFriends?

Không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi giải đố như SmartFriends mang lại rất nhiều lợi ích. Đây không chỉ là hoạt động để thư giãn mà còn giúp bạn rèn giũa trí tuệ. Dưới đây là danh sách những lợi ích của trò chơi giải đố.

Ứng dụng SmartFriends iOS là gì

1. Cải thiện trí thông minh thị giác không gian

Trí thông minh không gian là cách chúng ta suy nghĩ bằng hình ảnh và mô hình. Đây là một khía cạnh quan trọng của trí thông minh con người. Trí thông minh thị giác không gian dẫn đến cải thiện kỹ năng phân tích.

2. Căng thẳng thấp

Các câu đố đã được chứng minh là có thể làm giảm mức độ căng thẳng. Khi giải một câu đố, não của chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái alpha hoặc dòng chảy. Ngoài việc giảm căng thẳng, nó còn giúp chúng ta tự tin hơn.

3. Tăng năng suất của bạn

SmartFriends và các trò chơi tương tự giúp cải thiện năng suất. Nó giúp bạn giải tỏa tâm trí của mình khỏi một nhiệm vụ khác. Sau thời gian nghỉ ngơi, đầu óc chúng ta sảng khoái và chăm chú hơn vào công việc.

4. Chứng mất trí chậm và bệnh Alzheimer

Bệnh Alzheimer là một bệnh rối loạn thần kinh do teo các tế bào não. Trong khi đó, sa sút trí tuệ là một chứng rối loạn gây suy giảm trí nhớ và các chức năng nhận thức. Suy giảm tư duy là một trong những nguyên nhân chính. Các trò chơi giải đố đã được chứng minh là có thể trì hoãn sự khởi phát của chứng mất trí.

Bạn có nên sử dụng SmartFriends?

iGeekometer

Tính năng giao diện người dùng Giải đố / Thử thách Hỗ trợ nhiều người chơi Mức độ khó

SmartFriends là một trò chơi gây nghiện tốt cho sức khỏe của bạn. Thật khó cho tôi để ở phía trên. Sẽ thật tuyệt nếu trò chơi có nhiều cấp độ khó. SmartFriends hoàn toàn miễn phí và không chứa các quảng cáo gây phiền nhiễu. Chia sẻ trải nghiệm của bạn với SmartFriends trong phần bình luận bên dưới!

thuận

  • Giao diện người dùng thuận tiện
  • Thách thức bạn bè của bạn trong chế độ thiên tài
  • Một loạt các điểm.

Miễn phí

Tải xuống

Nội dung tương tự:

Gaia Odyssey: Hướng dẫn chơi Toàn tập để chơi tốt hơn

Hướng dẫn • 20/09/2022

Bạn mới chơi game Gaia Odyssey? Nắm vững tất cả các khái niệm của nó trong phiên bản cẩm nang này của hướng dẫn ...

Cách giữ cho Apple AirPods của bạn không bị tuột ra khỏi tai

Hướng dẫn • 11/04/2022

Bạn yêu thích âm thanh, giao diện của Apple AirPods của mình. Nhưng có một điều bạn không thích. Những điều này cứ bay ...

Cách cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn: Mẹo và ứng dụng hữu ích

Hướng dẫn • 20/04/2022

Bất kể bạn muốn theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nào, kỹ năng đánh máy xuất sắc là điều cần thiết ...

Hoa Mộc Lan đến trên Disney +: cách xem trực tiếp bản làm lại

Hướng dẫn • 23/04/2022

Hoa Mộc Lan (Ảnh: Jason Boland) Nội dung chính Làm thế nào để phát trực tiếp Hoa Mộc Lan Bao nhiêu?! Tôi có thể ...