Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/09/2023

Sự ra đời của MagSafe cho iPhone đã mang đến một làn sóng phụ kiện mới. Twelve South đã thiết kế hai trong số các phụ kiện MagSafe này để loại bỏ những điều kỳ quặc khỏi bộ sạc MagSafe đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể và cung cấp các tính năng bổ sung.

Bạn hỏi có gì vui? Mặc dù bộ sạc MagSafe được thiết kế tốt, bạn cần phải sử dụng cả hai tay để rút phích cắm của thiết bị do đĩa từ tính mạnh của nó. Cả Forté và Stone’r đều giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, nhưng liệu những giá đỡ MagSafe này có đáng giá không?

Mọi người tại iGeeksBlog đều là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm của Twelve South và chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều về chúng. Vì vậy, tôi đặt nhiều hy vọng vào họ. Chúng ta hãy đi sâu vào mà không cần quảng cáo thêm để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này.

1. Stone’r: thiết kế tuyệt vời 😉

Ban đầu được thiết kế để trở thành một cứu cánh khi sạc không dây iPhone của bạn bằng MagSafe, Stone’r là một giá đỡ thực sự tuyệt vời, đúng như tên gọi, được lấy cảm hứng từ những viên đá. Không đua đâu! Và tốt, nó cho phép bạn sạc thiết bị của mình theo cách bình thường mà không phải cố gắng tách thiết bị của bạn khỏi MagSafe.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về thiết kế và công dụng của nó nhé!

Thiết kế

Mười hai viên đá phía nam với thiết kế tuyệt vời

Stone’r by Twelve South là một đế sạc MagSafe nhỏ dễ thương được chạm khắc từ đá cẩm thạch Banswar. Thiết kế của nó rất tinh tế và thẩm mỹ cho mắt dù nó được đặt ở đâu. Ngoài ra, nó còn có một hộp silicon cho bộ sạc MagSafe.

Nó có chiều cao và chiều rộng nhỏ và nằm tốt ngay cả trong góc. Vấn đề duy nhất là nó hơi nặng về trọng lượng. Dù màu sắc của mặt bàn, bàn làm việc, v.v., Stone’r sẽ hòa hợp với nó. Tuy nhiên, cuối cùng, không có nhiều điều để nói về viên đá.

Tính thiết thực

Stone’r không chỉ là bắt mắt. Vỏ silicone của bộ sạc MagSafe đảm bảo vừa vặn an toàn. Nó cũng dẫn đến việc sử dụng MagSafe bằng một tay.

Đá cẩm thạch vốn đã nặng, nặng 1kg, vì vậy Stone’r sẽ không di chuyển khi bạn bật hoặc tắt thiết bị của mình. Ngoài ra, nó sử dụng đế silicone chống trượt và giúp tránh hư hại cho bất kỳ vật dụng nào mà nó đặt trên đó.

iGeekometer

Thiết kế Tiện ích Giá trị đồng tiền

Chà, có vẻ như đã hết đối với những người không thường xuyên sử dụng tính năng MagSafe, nhưng đó thực sự là một điều may mắn khi ngụy trang! Cuộc chiến là có thật. Tuy nhiên, đây có vẻ giống như một phụ kiện chân đế MagSafe đắt tiền.

thuận

  • Khắc phục sự cố bộ sạc MagSafe bị kẹt trên iPhone.
  • Cung cấp chiều cao
  • Thiết kế mỏng

Giá: $ 39,99

Mua ngay

2. Sở trường: Nhiều vấn đề, một giải pháp

Được thiết kế cho dòng iPhone 12 trở lên, Forté là một chân đế MagSafe + chân đế iPhone có thể xoay và cung cấp nhiều tính năng hơn Stone’r (hoặc có thể tôi thiên vị?). Trong mọi trường hợp, bạn sẽ hiểu tại sao tôi nói điều này khi bạn đọc thêm về nó!

Thiết kế

Khán đài Twelve South Forté MagSafe

Forté là một bộ sạc MagSafe khác của Twelve South. Chân đế có thiết kế hình sóc (đế vuông với các cạnh tròn). Nó cũng có chân silicone và kết hợp với trọng lượng 0,9 lbs / 400 gram, bạn có thể mong đợi giá đỡ khá chắc chắn.

Hộp MagSafe có đế silicon cho phép bạn dễ dàng đặt bộ sạc MagSafe. Tuy nhiên, quản lý cáp có thể là một vấn đề, vì không có đủ không gian để quản lý cáp.

Tính thiết thực

Đế sạc Forté MagSafe giúp bạn dễ dàng đặt và tháo iPhone khỏi Bộ sạc MagSafe. Không cần rút iPhone ra để tách nó khỏi bộ sạc.

Một lợi ích khác của Forté là nhờ có MagSafe, bạn có thể xoay thiết bị của mình theo cả chiều ngang và chiều dọc. Ngoài ra, Forté cũng có thể được sử dụng như một giá đỡ iPhone vì phần trên có thể xoay lên đến 70 °. Bởi vì nó có một đầu xoay, bạn cũng có thể sạc AirPods của mình không dây.

iGeekometer

Thiết kế Tiện ích Giá trị đồng tiền

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tôi lại gọi nó là ngầu chưa? Bên cạnh việc giữ MagSafe và giá đỡ iPhone hoàn hảo, nó còn sạc AirPods của bạn một cách tiện lợi. Đối với giá cả, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Stone’r. Bạn nghĩ sao? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới!

thuận

  • Dễ dàng tập hợp
  • quay 70 °
  • Kết thúc mờ cao cấp

Giá: $ 39,99

Mua ngay

Stone’r và Forté có phải là những người bạn đồng hành thích hợp cho MagSafe không?

Stone’r và Forté của Twelve South là những chân đế sạc MagSafe tuyệt vời, giúp bạn không cần phải kéo iPhone ra để tách nó khỏi bộ sạc. Mặc dù cả hai sản phẩm này đều yêu cầu thanh toán bổ sung, nhưng vấn đề mà chúng giải quyết có thể đáng giá tiền của bạn nếu bạn sử dụng MagSafe rộng rãi.

Đưa ra sự lựa chọn giữa hai, cá nhân tôi sẽ chọn Forté vì nó hữu ích hơn Stone’r. Cái nào bạn nên nhận tùy thuộc vào việc bạn muốn tiện ích hơn hay thẩm mỹ hơn? Hãy cho tôi biết bạn thích cái nào nhất trong phần bình luận.

Nội dung tương tự:

Cách tạo danh sách phát Spotify

Hướng dẫn • 01/11/2023

Loạt phim ăn khách của HBO Lời nói dối nhỏ thu hút công chúng cách đây vài năm, một phần vì nhạc phim hấp ...

Cách tạo biểu đồ so sánh dữ liệu trong bảng tính Excel 2016

Hướng dẫn • 07/10/2023

Nội dung chính Các bước tạo biểu đồ so sánh dữ liệu trong bảng tính Excel 2016 Biểu đồ luôn được ưa chuộng như ...

Cách khắc phục Không thể xóa hoặc xóa sách khỏi thiết bị Kindle

Hướng dẫn • 23/11/2023

Kindle là một dòng máy đọc sách điện tử và máy tính bảng được phát triển bởi Amazon. Các thiết bị Kindle được thiết ...

Cách thiết lập và truy cập ứng dụng iCloud Notes trên Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2023

Người dùng luôn gặp khó khăn khi làm việc trên cả thiết bị Windows và Apple. Chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp ...