Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Hầu hết có thể không thích một bức ảnh chụp X-quang trái tim có khung như một món quà, nhưng những người yêu thích công nghệ sẽ thích ❤️ X-quang iPhone chắc chắn. Và tôi đã đủ may mắn để duyệt, xem và tận hưởng khung bezel Xreart được giải mã cho iPhone 4 và Apple Watch thế hệ đầu tiên.

Và cho dù bạn có thích / thích cách chơi chữ của tôi hay không, đừng bỏ lỡ bài đánh giá này vì tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Xreart có đáng để đầu tư hay không.

Xreart Frame: hãy cùng lưu giữ một phần lịch sử

Xreart có một điều thú vị cốt truyện. Hành trình của một người hâm mộ Apple cuồng nhiệt, người yêu thích ý tưởng bảo tồn công nghệ cũ và những kỷ niệm / khoảnh khắc đặc biệt gắn liền. Họ thu thập điện thoại cũ từ các nhà cung cấp chính thức và tách chúng ra, làm sạch, khử trùng, xếp chồng và đóng khung chúng.

Họ tháo rời và đóng khung iPhone, bảng điều khiển trò chơi, Đồng hồ Apple và thậm chí cung cấp các công cụ DIY. Nếu bạn có một thiết bị quan trọng, Xreart có thể giúp bạn tạo khung thông minh bằng cách cung cấp khung, mẫu có thể thu gọn, bộ công cụ và thậm chí cả keo dán.

Xreart Frame 4: Unassembled iPhone 4 là tuyệt vời cho nghệ thuật treo tường

Đánh giá Xreart Frame iPhone 4

iPhone 4 là chiếc điện thoại đặc biệt của iGeeksBlog; đây thực sự là nơi tất cả bắt đầu. Vì vậy, phương châm của Xreart – phục vụ chúng tôi bằng công nghệ, chắc chắn đã được thực hiện.

Được đặt trên một tấm ngà voi là chiếc điện thoại “thay đổi mọi thứ một lần nữa”, hay còn gọi là iPhone 4 màu đen với vẻ đẹp hoàn toàn khi tháo rời của nó. Các yếu tố khác trong khung, từ khung đến văn bản, cũng tương phản rõ rệt với màu ngà và có màu đen mờ mà ngay cả MKBHD cũng phải ghen tị.

Bạn sẽ nhận được gì

Mặc dù Xreart Frame 4 không phải là mới đối với tôi, như trước đây tôi đã xem xét phiên bản Grid, có một số điều tôi thích hơn về khung. Đầu tiên, nó tự hào có thông tin bổ sung, bao gồm:

  • Ngày phát hành và kết thúc sản xuất
  • Kích thước màn hình, độ phân giải và pixel trên mỗi inch
  • kích thước và trọng lượng iPhone

Ngay cả phiên bản CPU và GPU cũng được đề cập, và điều này nghe có vẻ như vô nghĩa đối với một số người, nhưng đối với một chuyên gia công nghệ thực sự, đó là thông tin thú vị. Bạn thậm chí còn nhận được chữ ký của Steve Jobs và một trong những câu nói yêu thích của tôi từ anh ấy: “Hãy tiếp tục đói, hãy tiếp tục ngu ngốc.”

Và cho dù đó là màn hình, nắp lưng, pin, chip A4, cáp flex, ăng-ten di động hay khay thẻ SIM, mọi chi tiết đều ở tình trạng hoàn hảo. Các cản bạc cũng sáng bóng và hầu như không có vết xước.

Điều thú vị là bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc đinh vít nhỏ xinh xắn được gắn vào khung với những mũi tên thích hợp hiển thị vị trí của chúng. Và mặc dù khung có kích thước 44,8 cm * 32,4 cm * 3 cm, bạn sẽ mất nhiều thời gian để xem xét cẩn thận mọi thứ trong đó.

Trên thực tế, trong toàn bộ quá trình mở hộp và xem xét, tôi đã xem qua Xreart Frame 4 ít nhất hàng chục lần và hầu như lần nào cũng thấy điều gì đó thú vị và ấn tượng.

Giá: $ 139

Khung banner Xreart iPhone 4

Khung Apple Watch Xreart thế hệ đầu tiên: một chút lịch sử

Đánh giá Xreart Apple Watch

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào cảm biến nhịp tim, Taptic Engine, loa và nhiều thứ khác phù hợp với một chiếc Apple Watch nhỏ bé? Đây là câu trả lời: hãy nhìn vào bên trong Apple Watch và xem nó phù hợp với bức tranh lớn như thế nào.

Bạn sẽ nhận được gì

Theo phong cách Xreart thực sự, khung Apple Watch thế hệ đầu tiên được cố định trong một đế ngà voi với dây đeo màu đen, viền khung và văn bản để tạo ra một cái nhìn sang trọng và thanh lịch.

Mặc dù không ở trong tình trạng tốt như vỏ iPhone 4. Không có gì lớn, nhưng bạn có thể thấy dấu hiệu của sự mòn ở mặt sau của đồng hồ và động cơ kêu lạch cạch. Tuy nhiên, dây đeo trông khá mới mẻ, vì vậy nhà xuất bản Anal của chúng tôi đã để mắt đến nó.

Có rất nhiều thông tin về kích thước thiết bị, dung lượng và loại pin, kích thước màn hình, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được báo giá của Tim Cook,

“Bạn muốn là tảng đá trong ao tạo ra những gợn sóng cho sự thay đổi.”

Tuy nhiên, chỉ có một nhược điểm là hãng không đề cập đến báo giá của ai trong khung, nên nếu biết thì bạn biết. Ngoài ra, vì Apple Watch là thế hệ đầu tiên. hiếm, bạn sẽ phải trả một số giá cao.

Giá: $ 189

Biểu ngữ khung đồng hồ Xreart Appe thế hệ đầu tiên

Gọng kính Xreart có xứng đáng với tâm và tiền của bạn?

iGeekometer Xây dựng Chất lượng Độ chính xác / Tính xác thực Quà tặng Giá trị Đồng tiền

Xreart có thể không hợp lý khi chi tiêu cho một chiếc điện thoại hoặc đồng hồ thậm chí không hoạt động trên giấy. Nhưng đối với những người yêu thích công nghệ, chiếc khung này có giá trị rất lớn.

Nó truyền cảm hứng cho họ, nhắc nhở họ về thời gian và cho họ thấy công nghệ đã tiến xa như thế nào. Như vậy, đó là món quà hoàn hảo, cho dù bạn đang tặng cho chính mình hay một người bạn sành sỏi.

Mua ngay: khung cho iphone 4 | Khung Apple Watch

Nội dung tương tự:

Cách xóa Amazon Fire TV Stick / Firestick Cache và dữ liệu ứng dụng

Hướng dẫn • 02/09/2022

Nếu bạn nhận thấy Amazon Firestick của mình không hoạt động hiệu quả hơn trước đây, thì đó có thể là vấn đề với ...

Cách khắc phục các sự cố về bộ đệm, đóng băng hoặc độ trễ bằng ứng dụng AT&T TV

Hướng dẫn • 04/05/2022

Truyền trực tuyến tới AT&T TV ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 65 kênh để lựa chọn. Bạn có thể xem ...

Cách thay đổi mật khẩu Thời gian sử dụng nếu bạn quên mật khẩu

Hướng dẫn • 02/05/2022

Nội dung chính Cách thay đổi mật mã thời gian sử dụng trên iPhone / iPad của bạn Cách đặt lại mật khẩu thời ...

Cách ghép nối thiết bị Bluetooth với Swift Pair trên Windows 10

Hướng dẫn • 15/05/2022

Kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính Windows 10 rất dễ dàng và mang lại cho bạn sự tiện lợi của môi trường ...