Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2022

Với sức mạnh của sách điện tử và thiết bị đọc sách điện tử, thật vui khi bạn mang theo hàng trăm cuốn sách đến bất cứ đâu. Bạn không cần phải mang theo một chiếc túi lớn để mang theo những cuốn sách bạn cần trên đường hoặc trong khi bạn đang chờ đợi. Đôi khi một cuốn sách là không đủ, nhưng có một cuốn sách đã là một điều bất tiện.

Sách điện tử là phiên bản có thể tải xuống của sách vật lý mà bạn có thể lưu vào sách điện tử của mình. Bạn có thể tải xuống hàng trăm cuốn sách bất cứ lúc nào. Nhưng sách điện tử cũng có thể tốn tiền, đặc biệt là những cuốn sách nổi tiếng. Đôi khi người dùng sử dụng đến việc lưu trữ sách điện tử của họ trên một số trang web cung cấp chúng miễn phí, nhưng điều này thường là bất hợp pháp và chắc chắn không lý tưởng.Các trang web pháp lý tốt nhất để tải xuống sách điện tử miễn phíTín dụng: Joy_studio / Freepik

Tuy nhiên, cũng có những trang web mà bạn có thể tải xuống sách điện tử miễn phí và hợp pháp. Bạn không cần phải chi tiền để mua những cuốn sách điện tử này. Hầu hết các tựa sách cổ điển đều có sẵn trong miền công cộng, về mặt kỹ thuật, chúng được tải xuống miễn phí.

Các trang web pháp lý tốt nhất để tải xuống sách điện tử miễn phí

Nếu bạn muốn đóng gói Kindle, Kobo, Nook hoặc các thiết bị đọc sách điện tử khác, iPhone / iPad và điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android với nhiều đầu sách và sách hơn để đọc, hãy xem những địa điểm dưới đây để bạn có thể nhận chúng miễn phí và không có căn cứ pháp lý . các nghĩa vụ.

Dự án Gutenberg

Nó được coi là một trong những trang web và thư viện trực tuyến phổ biến nhất, nơi bạn có thể nhận được một cuốn sách điện tử miễn phí. Hiện có hàng nghìn đầu sách trong phạm vi công cộng ở đây. Điều này có nghĩa là hầu hết các tiêu đề là cổ điển. Để xem Project Gutenberg, hãy nhấp vào liên kết https://www.gutenberg.org/.

Kho lưu trữ Internet

Hàng triệu sách điện tử có thể tải xuống miễn phí sẵn sàng cho bạn bất cứ lúc nào. Ngoài quyền truy cập miễn phí vào nội dung này, bạn cũng có thể đăng nội dung của riêng mình. Bạn cũng có thể xem phim và âm nhạc. Đi đến https://archive.org/.Tải xuống-miễn phí-sách điện tử-hợp pháp-Lưu trữ Internet

sách Google

Người dùng có thể tìm kiếm những cuốn sách họ đang tìm kiếm và đôi khi nhận được bản xem trước miễn phí của cuốn sách. Bằng cách này, bạn có thể đọc một số trang và quyết định xem bạn có cần tải xuống và đọc chúng hay không. Google Sách cũng cung cấp sách điện tử trả phí. Ngoài ra còn có các tài liệu chọn lọc mà bạn có thể mượn. Kiểm tra https://books.google.com/.

Thư viện miễn phí Baen

Nếu bạn yêu thích thể loại giả tưởng hoặc khoa học viễn tưởng, đây là nơi dành cho bạn. Trang web có một thư viện miễn phí, nơi bạn có thể truy cập nội dung mà không phải trả bất cứ thứ gì. Nếu bạn đang tìm kiếm các cuốn sách cụ thể, bạn cũng có thể xem các sách điện tử trả phí có giá hợp lý của họ. Đi đến https://www.baen.com/categories/free-library.html.

bookboon

Sinh viên thích ghé thăm trang web vì nó có nhiều lựa chọn về tài liệu giáo dục. Có sách về kỹ thuật, kinh doanh và CNTT. Chuyến thăm https://bookboon.com/.

BookPebble

Người dùng nhận được chiết khấu ưu đãi đối với sách điện tử có sẵn trên trang web. Bạn có thể làm cho nó được cá nhân hóa hơn bằng cách đăng ký trên trang web. Nó cung cấp các đề xuất sách cũng như sách điện tử miễn phí dựa trên sở thích của bạn. Đi đến http://www.bookpebble.com/.

Sách điện tử miễn phí

Hàng ngàn sách điện tử ở các thể loại khác nhau có sẵn để tải xuống bất cứ lúc nào. Có sách về self-help, kinh doanh, khoa học viễn tưởng, viễn tưởng, phi hư cấu, lãng mạn, v.v. Để kiểm tra điều này, hãy truy cập https://www.free-ebooks.net/.

Biết miễn phí

Các chuyên gia sẽ thấy trang web này hữu ích với các nghiên cứu điển hình, sách trắng, báo cáo và các tài liệu khác trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Chuyến thăm https://knowfree.tradepub.com/.

LibriVox

Nếu bạn thích nghe sách hơn là đọc chúng, trang web này là dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống hàng trăm sách nói miễn phí. Kiểm tra https://librivox.org/.

văn hóa cởi mở

Để biết tài liệu học tập, bạn có thể truy cập trang web. Duyệt qua sách nói, bài học ngôn ngữ, khóa học trực tuyến, sách điện tử, v.v. Đi đến https://www.openculture.com/.

Bạn đã truy cập và tải xuống sách điện tử miễn phí trên trang web nào trước đây? Có phải chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội tải xuống những cuốn sách miễn phí tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Adorable Home Codes: Danh sách các mã đặc biệt để có được Get Love

Hướng dẫn • 22/09/2022

Tìm kiếm mã nhà đáng yêu? Đó là mã đặc biệt để có được tình yêu hay trái tim? Vâng, bạn đang ở đúng ...

Xóa phim / chương trình truyền hình khỏi danh sách tiếp tục xem của Disney Plus

Hướng dẫn • 23/11/2022

Phát trực tuyến trên Disney Plus cung cấp cho bạn hàng nghìn tùy chọn phát trực tuyến, từ loạt phim cổ điển đến phim ...

Kiểm tra xem bạn còn lại bao nhiêu dung lượng bộ nhớ Google miễn phí

Hướng dẫn • 25/11/2022

Lưu ảnh, hình ảnh và video của bạn vào Google Photos mà không có giới hạn có thể giúp bạn tự do. Nhưng nó ...

Khắc phục lỗi 400 của YouTube Google trên Android, PC hoặc TV thông minh

Hướng dẫn • 14/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...