GiftCode - Cập nhật lần cuối 08/01/2021

Đảo Quái Thú một tựa game sắp được ra mắt với đồ họa dễ thương phù hợp với đại đa số người dùng.  Cấu hình nhẹ nhưng đẹp chất lượng đáp ứng với mọi thiết bị từ di động Android – IOS và cả PC.

đảo quái thú

Danh sách Code Đảo Quái Thú

Dưới đây là toàn bộ mã giftcode mới nhất mà mình sưu tầm được, cùng với các gói Code VIP chỉ phát cho những anh em may mắn. Cùng nhận nhé!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Tính năng cộng đồng cực kì hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ đến với người chơi. Ngoại trang, dàn quái thú thời cổ đại được đội ngũ thiết kế đẹp mắt và dễ thương nhưng không hề yếu đuối.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Cốt truyện thời kỳ Đồ Đá vô cùng vui nhộn và thú vị, đưa người chơi về thời kỳ tiền sử sinh sống trong hang động. Hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện bối cảnh thời ăn lông ở lỗ như: Đi Săn, Bộ Lạc, rèn búa đá, Đấu trường công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: phó bản, phó bản liên sever pk cực kì đã tay.

tải game đảo quái thú mod

Các tính năng của Đảo Quái Thú Mod

Game online mobile nhập vai MMORPG + Turnbase đa nền tảng trên cả PC và Mobile đồ họa chibi cực đẹp, gia nhập hội người tối cổ xây dựng đảo quái thú, tướng chibi, chơi mê ly. hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại the bai, turn base, đấu theo lượt:

  • Triệu hồi người tối cổ, san bằng đảo quái thú
  • Vượt ải kỳ thủ cùng với thú trong rừng
  • Bộ lạc gắn kết, có tội tộc trưởng chịu
  • Đi săn Khủng Long, sức mạnh vô song
  • Đấu hạng công bằng, không tính lực chiến

Ngoại trang: Ngoại trang cực đẹp và đa dạng đừng lo vì nhân vật của bạn một màu. Vì ngoại trang rất xịnh và dễ dàng có được thông qua các sự kiện may mắn hoặc mua tại cửa hàng.

giftcode đảo quái thú

Siêu Pet: Dàn pet thời tiền sử cực dễ thương nhưng không kém phần uy mãnh tiến cấp không chỉ nâng cao chỉ số sức mạnh còn có thể thêm các hiệu ứng và kỹ năng khác nhau hỗ trợ. Không những đẹp mà còn mạnh. Tăng lực chiến cho nhân vật cực cao, đừng bỏ qua những mãnh thú tiền sử này nhé.

Săn boss: Hệ thống săn boss nhiệm vụ, bang, thế giới, nhiệm vụ v.v với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua. Có thể nhận được các nguyên liệu và trang bị hiếm dễ dàng. Để tránh tốn thời gian có thể tạo tổ đội để cùng săn và chia phần thưởng dễ dàng.

đảo quái thú code

Bộ lạc đại chiến: Đại chiến giữa các bộ lạc và quái thú với nhau để tranh giành tài nguyên và lãnh địa cực kì hấp dẫn. Tiêu chí là PK tấp nập không chừa một ai, bộ lạc chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ tộc trưởng cho đến thành viên bộ lạc gồm các nguyên liệu và đá quý hiếm để nâng cấp trang bị và dĩ nhiên là không thể nào thiếu kim cương phần thưởng mà ai cũng muốn.

Loạn chiến 10vs10: Với tính năng Loạn Chiến 10vs10, nơi mà mọi thả sức PK cùng nhau không giới hạn với sức chứa 100vs100 khắp cả map đều đánh. Đừng quên hãy luôn chiến đấu một cách tỉnh táo vì trên chiến trường ai là thợ săn ai là con mồi không ai biết.

Nội dung tương tự:

Lấy 887 Giftcode Hero Summoner có Anh hùng 5 sao và Kim cương

GiftCode • 26/03/2022

Hero Summoner được cung cấp bởi Loongcheer Game và đây là một trò chơi chiến lược-phiêu lưu mà bạn không phải lúc nào cũng ...

9437 Gift code Merge Raid.io tặng Free và cách Nhập mã

GiftCode • 30/09/2020

Để đổi mã giảm giá Merge Raid.io, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt trên màn hình chính của trò chơi. ...

Hải Tặc Làng Lá: Share bộ GiftCode đặc biệt gửi tặng đến Anh Em

GiftCode • 28/03/2021

Nếu bạn muốn sở hữu COMBO code hải tặc làng lá miễn phí thì hãy xem tiếp bài viết này để nhận lấy phần ...

Nhận giftcode Thần Ma Mobile VIP không giới hạn từ NHP Soha

GiftCode • 26/03/2021

Bạn sẽ nhận được các loại mã code chung, giftcode VIP cho tựa game thần ma mobile từ chúng tôi hoàn toàn free chỉ ...