GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Tìm hiểu tất cả các mã Dark Lord M hợp lệ tại đây và đổi phần thưởng chất lượng cao để tiến xa hơn. Kiểm tra mã Dark Lord M để đổi quà

Dark Lord M Code để đổi mã

Dark Lord M gift code là một MMORPG mới với trải nghiệm MMORPG di động tiêu chuẩn, nơi bạn chọn lớp nhân vật và theo dõi các nhiệm vụ để vượt qua hành trình / nhiệm vụ chính và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn muốn một số phần thưởng miễn phí, thì bạn có thể đổi mã Dark Lord M. Người chơi cần lưu ý rằng mã đổi quà không phải là mã gian lận. Các mã quy đổi này là hợp pháp và an toàn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Dark Lord M mà người chơi có thể đổi để nhận các vật phẩm và tiền tệ độc quyền trong trò chơi. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Tổng hợp mã giftcode Dark Lord M

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Dark Lord M này, người chơi sẽ nhận được 50 nghìn vàng, x15 viên đá Cấp bậc và x15 Đá tăng cường Gear. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã Dark Lord M này để nhận 50K vàng, x15 Đá tăng cấp và x15 Đá tăng cường bánh răng. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng mã ở trên).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã Dark Lord M khác mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng bất kỳ một trong các mã được đề cập ở trên). Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Hướng dẫn nhập gift code Dark Lord M

Người chơi có thể đổi mã ngay sau khi vào trò chơi lần đầu tiên. Tất cả bạn cần làm là chạm vào nút phần thưởng / lợi ích ở góc trên bên phải. Điều này sẽ mở màn hình phần thưởng lợi ích với một loạt các tab ở phía bên trái.

Bạn cần phải đi đến tab cuối cùng, đó là lợi ích của Đổi quà. Ở đó, nhập mã và nhấn nút đổi quà. Nếu mã bạn nhập là hợp lệ, thì trò chơi sẽ ghi có phần thưởng trong tài khoản của bạn.

Nội dung tương tự:

Clash of Titans Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 1.49.1.3

GiftCode • 17/01/2023

Clash of Titans là game tranh đấu Moba 5vs5 cực kỳ giải trí cùng với bạn bè của mình. Một trò chơi đề cao ...

Random Dice: Wars Mod APK (Menu/Mở khóa Tất cả) 2.9.4

GiftCode • 18/01/2023

Nhận được một số phê bình là một trò chơi phương pháp cung cấp tài liệu, vật liệu nội dung. Random Dice: Wars có ...

Giang Hồ Hào Hiệp: Nhận SLL GiftCode chung giá trị khủng từ chúng tôi

GiftCode • 30/03/2021

Tặng anh em mã code Giang Hồ Hào Hiệp cực xịn nhanh tay để hốt thêm vài code giới hạn giá trị liên thành ...

Bộ 9490 GiftCode Tứ Hoàng Mobile – Four Gods M phát trực tiếp

GiftCode • 27/05/2021

Tổng hợp các gói code Tứ hoàng mobile chất lượng nhất với phần thưởng ngon lành để nhập và nhận nhiều item, trang bị ...