GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Tìm hiểu tất cả các mã Dark Lord M hợp lệ tại đây và đổi phần thưởng chất lượng cao để tiến xa hơn. Kiểm tra mã Dark Lord M để đổi quà

Dark Lord M Code để đổi mã

Dark Lord M gift code là một MMORPG mới với trải nghiệm MMORPG di động tiêu chuẩn, nơi bạn chọn lớp nhân vật và theo dõi các nhiệm vụ để vượt qua hành trình / nhiệm vụ chính và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn muốn một số phần thưởng miễn phí, thì bạn có thể đổi mã Dark Lord M. Người chơi cần lưu ý rằng mã đổi quà không phải là mã gian lận. Các mã quy đổi này là hợp pháp và an toàn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Dark Lord M mà người chơi có thể đổi để nhận các vật phẩm và tiền tệ độc quyền trong trò chơi. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Tổng hợp mã giftcode Dark Lord M

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Dark Lord M này, người chơi sẽ nhận được 50 nghìn vàng, x15 viên đá Cấp bậc và x15 Đá tăng cường Gear. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã Dark Lord M này để nhận 50K vàng, x15 Đá tăng cấp và x15 Đá tăng cường bánh răng. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng mã ở trên).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã Dark Lord M khác mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng bất kỳ một trong các mã được đề cập ở trên). Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Hướng dẫn nhập gift code Dark Lord M

Người chơi có thể đổi mã ngay sau khi vào trò chơi lần đầu tiên. Tất cả bạn cần làm là chạm vào nút phần thưởng / lợi ích ở góc trên bên phải. Điều này sẽ mở màn hình phần thưởng lợi ích với một loạt các tab ở phía bên trái.

Bạn cần phải đi đến tab cuối cùng, đó là lợi ích của Đổi quà. Ở đó, nhập mã và nhấn nút đổi quà. Nếu mã bạn nhập là hợp lệ, thì trò chơi sẽ ghi có phần thưởng trong tài khoản của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Ninja Làng Lá Với Bộ Gift Code Mod đầy đủ Mở khóa Free

GiftCode • 30/09/2020

Giftcode Ninja Làng Lá là game mobile loạn đấu 10vs10 về chủ đề Naruto đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia vào game bạn ...

Tặng 30.000 Code Kiếm Hồn 3D phát tận tay từ FunTap miễn phí

GiftCode • 31/03/2021

Số lượng giftcode kiếm hồn 3d rất nhiều cùng với đó hàng loạt code chung anh em cùng mình nhập hết là trở lên ...

Tặng 3437 GiftCode Skylanders Ring of Heroes mới nhất

GiftCode • 28/05/2021

Dưới đây là toàn bộ mã mới nhất tôi đã cập nhật ngay bây giờ cho các bạn hôm nay. Nội dung chính Danh ...

TTHgame Tặng 4439 GiftCode Cực Phẩm Đại Nhân Mod tân thủ

GiftCode • 08/01/2021

Tải ngay game để trải nhiệm cuộc sống làm quan. xử những vụ án bí hiểm để lấy những phẩm phẩm quý báu, thăng ...