9543 Gift code Dark Lord M đặc biệt vẫn còn hạn sử dụng

GiftCode - 30/09/2020

Tìm hiểu tất cả các mã Dark Lord M hợp lệ tại đây và đổi phần thưởng chất lượng cao để tiến xa hơn. Kiểm tra mã Dark Lord M để đổi quà

Dark Lord M Code để đổi mã

Dark Lord M gift code là một MMORPG mới với trải nghiệm MMORPG di động tiêu chuẩn, nơi bạn chọn lớp nhân vật và theo dõi các nhiệm vụ để vượt qua hành trình / nhiệm vụ chính và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn muốn một số phần thưởng miễn phí, thì bạn có thể đổi mã Dark Lord M. Người chơi cần lưu ý rằng mã đổi quà không phải là mã gian lận. Các mã quy đổi này là hợp pháp và an toàn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Dark Lord M mà người chơi có thể đổi để nhận các vật phẩm và tiền tệ độc quyền trong trò chơi. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Tổng hợp mã giftcode Dark Lord M

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Dark Lord M này, người chơi sẽ nhận được 50 nghìn vàng, x15 viên đá Cấp bậc và x15 Đá tăng cường Gear. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã Dark Lord M này để nhận 50K vàng, x15 Đá tăng cấp và x15 Đá tăng cường bánh răng. Đổi mã này càng sớm càng tốt. Sao chép nó từ hộp đầu vào bên dưới. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng mã ở trên).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã Dark Lord M khác mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng. (Lưu ý – nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã sử dụng bất kỳ một trong các mã được đề cập ở trên). Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Hướng dẫn nhập gift code Dark Lord M

Người chơi có thể đổi mã ngay sau khi vào trò chơi lần đầu tiên. Tất cả bạn cần làm là chạm vào nút phần thưởng / lợi ích ở góc trên bên phải. Điều này sẽ mở màn hình phần thưởng lợi ích với một loạt các tab ở phía bên trái.

Bạn cần phải đi đến tab cuối cùng, đó là lợi ích của Đổi quà. Ở đó, nhập mã và nhấn nút đổi quà. Nếu mã bạn nhập là hợp lệ, thì trò chơi sẽ ghi có phần thưởng trong tài khoản của bạn.

Nội dung tương tự:

Tặng 4272 Gift Code Stickman Legends vô số cho anh em lựa

GiftCode • 03/12/2020

Bạn đang tìm kiếm “Code Stickman Legends” để đổi và đổi lấy những phần thưởng lớn? Theo dõi hồ sơ trò chơi Stickman Legends ...

Tặng 6683 GiftCode First Refuge: Z Full VIP tháng 11

GiftCode • 25/02/2021

Mã quà tặng First Refuge: Z là một cách dễ dàng và miễn phí để đạt được phần thưởng. Để giúp bạn với những mã ...

Share 4499 Gift Code Heroes War Counterattack VIP miễn phí

GiftCode • 24/11/2020

Theo dõi Heroes War Counterattack trên FB và tham gia vào máy chủ chính thức để theo dõi các mã. Chúng tôi cũng thường ...

8433 Gift Code The Grand Mafia lấy Tăng tốc, Vàng và VIP 10

GiftCode • 30/09/2020

The Grand Mafia là một trò chơi xây dựng dinh thự với trải nghiệm MMORTS trên di động. Nhờ cơ chế xây dựng cơ ...