Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Bạn mới chơi game Darkfire Heroes? Làm chủ tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Darkfire Heroes có sẵn với các mẹo, gian lận và chiến lược

Darkfire Heroes hướng dẫn mẹo, chiến lược gian lậnHướng dẫn Darkfire Heroes với mẹo và chiến lược

Bài viết này đề cập đến cách chơi Darkfire Heroes, xây dựng đội ngũ tốt nhất, thông tin về anh hùng, phép thuật và những thứ khác như chế độ chơi, tiền tệ, thu thập anh hùng, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến hướng dẫn và mẹo của Darkfire Heroes!

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

Darkfire Heroes là một trò chơi thu thập nhân vật với các chế độ chơi chiến dịch và đấu trường. Trong chế độ chiến dịch, bạn chiến đấu với kẻ thù và kiếm được những chiếc rương. Trong chế độ đấu trường, bạn cạnh tranh với những người chơi khác và kiếm chìa khóa để nhận được rương phần thưởng.

Hướng dẫn chiến đấu – cho trận chiến, bạn phải thành lập đội anh hùng; bạn có thể chọn năm anh hùng trong một đội. Ngoài ra, bạn phải chọn năm phép thuật. Mục tiêu trong chiến đấu là tiêu diệt tất cả kẻ thù. Anh hùng của bạn tấn công kẻ thù tự động.

Tất cả những gì bạn phải làm là giải phóng kỹ năng của họ một cách khôn ngoan. Ngoài ra, hãy sử dụng các câu thần chú vào đúng thời điểm. Các nhân vật nhận được năng lượng khi trận chiến diễn ra; chạm vào biểu tượng của họ ở dưới cùng để giải phóng các kỹ năng. Đối với phép thuật, bạn cần điểm năng lượng, điểm này sẽ tái tạo theo thời gian. Kéo câu thần chú (ví dụ; chữa lành, chất độc, sét, v.v.) qua mục tiêu.

Làm quen với Anh hùng & Phép thuật

Trong Darkfire Heroes, các nhân vật có những khả năng không quá khó; khả năng và kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có nhiều loại; xe tăng, người chữa lành, người hỗ trợ và người gây sát thương. Các đại lý thiệt hại gây ra thiệt hại lớn cho kẻ thù. Healers cung cấp khả năng chữa lành cho đồng minh.

Nhân vật xe tăng dẫn đầu từ phía trước. Hỗ trợ tăng sức mạnh cho đồng minh. Đi tới phần anh hùng và kiểm tra chi tiết của từng anh hùng bằng cách chạm vào thẻ của họ. Bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết như khả năng đặc biệt, số liệu thống kê, cấp, loại, v.v.

Spells – chuyển đến menu; thẻ -> câu thần chú. Phép thuật là một cách tuyệt vời để ngăn chặn kẻ thù hoặc hỗ trợ đồng đội. Mỗi câu thần chú hoạt động khác nhau. Ví dụ – phép chữa bệnh phục hồi sức khỏe của đồng minh.

Phép thuật Daze làm giảm tốc độ di chuyển và sức tấn công của kẻ địch. Trong tab chính tả, bạn có thể kiểm tra tất cả các phép thuật mà bạn đã mở khóa. Chọn những cái mà bạn thích nhất.

Lên cấp để mở khóa các anh hùng & phép thuật mới

Bạn có thể mở khóa các anh hùng và phép thuật bằng cách lên cấp. Làm thế nào để lên cấp trong Darkfire Heroes? Bạn cần EXP. Lấy nó bằng cách nâng cấp anh hùng hoặc thẻ phép thuật. Để nâng cấp anh hùng, bạn sẽ cần các bản sao của nó. Vào thẻ bài -> thẻ anh hùng -> thăng cấp -> nhận EXP. Ở phía trên bên trái, kiểm tra tiến trình cấp độ hiện tại.

Xây dựng đội xuất sắc nhất trong các anh hùng Darkfire

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm hai xe tăng, hai người gây sát thương và một người chữa lành trong đội – đây là đội hình cân bằng. Bạn có thể làm thử nghiệm nếu bạn muốn. Ví dụ – bạn có thể đi với người gây sát thương x3, xe tăng x1 và người chữa lành – bạn sẽ nhận được nhiều hỏa lực hơn khi thiết lập đội này.

Hoặc, đi với xe tăng x3, người gây sát thương x2 – phòng thủ nhiều hơn, sát thương khá – một số xe tăng có kỹ năng hồi máu. Hoặc, đi với các đại lý sát thương x4 và một người chữa lành hoặc hỗ trợ. Để biết thông tin chi tiết về các anh hùng tốt nhất, hãy xem danh sách cấp Darkfire Heroes này.

Cách Nhận Thẻ Anh hùng & Phép thuật trong Anh hùng Darkfire

Bạn nhận thẻ từ rương hoặc từ phần giao dịch hàng ngày trong cửa hàng – nhận thẻ để đổi lấy tiền xu. Bạn có thể nhận rương miễn phí bằng cách chơi các giai đoạn; chơi chiến dịch ở độ khó bình thường và khó (màn hình chiến dịch -> phía dưới bên trái; chọn độ khó). Hoặc, kiếm chìa khóa đấu trường để nhận rương. Ngoài ra, hãy làm các nhiệm vụ và thám hiểm để nhận rương miễn phí.

Nhận đá quý và thẻ miễn phí trong Darkfire Heroes

Cách tốt nhất để nhận được đá quý, rương và tiền xu trong trò chơi Darkfire Heroes là thực hiện các nhiệm vụ và bắt đầu cuộc thám hiểm. Trên màn hình chiến đấu, chuyển đến nhiệm vụ -> hàng ngày / hàng tuần / chiến dịch – tất cả các nhiệm vụ này đều cung cấp cho bạn đá quý hoặc tiền xu hoặc rương. Bắt đầu cuộc thám hiểm và bạn sẽ nhận được một rương miễn phí sau mỗi vài giờ.

Tham gia Clan để Nhận Rương Clan

Tham gia một gia tộc đang hoạt động. Rương gia tộc tặng thẻ miễn phí.

Trở nên mạnh mẽ hơn trong Darkfire Heroes

  • Lên cấp cho anh hùng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> lên cấp khi bạn có đủ thẻ trùng lặp)
  • Tăng cấp phép thuật (thẻ -> phép thuật -> phép thuật -> tăng cấp khi bạn có đủ thẻ trùng lặp)
  • Trang bị bánh răng cho các anh hùng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> chạm vào khe bánh răng -> chọn bánh răng -> trang bị)
  • Lên cấp bánh răng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> chọn trang bị được trang bị -> tăng cấp bằng cách sử dụng mảnh bánh răng)
  • Sử dụng bản chất để kích hoạt kỹ năng của anh hùng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> kỹ năng -> kích hoạt kỹ năng).

Chuyển đến menu mục -> bánh răng; ở đó bạn có thể vớt bánh răng cho các mảnh bánh răng. Chơi ngục tối nguyên tố để tìm nguyên liệu nguyên tố như bản chất.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục lỗi Discovery Plus dừng, tạm dừng và gặp sự cố

Hướng dẫn • 29/10/2023

Phát trực tuyến trên Discovery Plus cho phép bạn truy cập các chương trình từ TLC, Food Network, HGTV, Discovery, v.v. Nhưng một số ...

Điện thoại Android bị kẹt ở chế độ tai nghe? Đây là cách khắc phục

Hướng dẫn • 27/10/2023

Gần đây, rất ít người dùng phàn nàn về sự cố bất thường trên thiết bị Android. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ...

10 mẹo và thủ thuật đơn giản để chụp ảnh trên điện thoại thông minh đẹp hơn

Hướng dẫn • 29/08/2023

Điện thoại thông minh luôn bên bạn, người bạn đồng hành liên tục của bạn có thể kết nối Internet để tìm bất kỳ ...

Đã khắc phục: Đổ nước vào bàn phím máy tính xách tay

Hướng dẫn • 09/10/2023

Nội dung chính Làm thế nào để giải quyết vấn đề nước trên bàn phím máy tính xách tay Vô tình để cốc nước ...