Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Game chiến thuật luôn là thứ hấp dẫn người chơi. Nhiều trò chơi đã được phát hành, và nhiều trò chơi đã thành công vì những gì nó mang lại. Nhưng khi nhu cầu của người chơi đang thay đổi, họ muốn thử một cái gì đó thú vị hơn, một cái gì đó độc đáo và thú vị hơn bình thường để tận hưởng một cái gì đó mới.

Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng game chiến thuật mới, game Darkfire Heroes là trò chơi bạn nên thử. Game được xây dựng theo phong cách chiến thuật kết hợp với yếu tố thẻ bài mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Trò chơi này là một sự lựa chọn hoàn hảo để phiêu lưu và giải trí.

Darkfire Heroes (MOD, Unlimited Mana/Damage)

Cốt truyện Darkfire Heroes

Ở một vùng đất xa xôi với một vương quốc hùng mạnh và thịnh vượng, đây là điểm đến của nhiều người mong ước được sinh sống. Nhưng tất cả đã là quá khứ; mọi thứ đã thay đổi kể từ ngày định mệnh đó, và tất cả đều biến mất.

Vì vương quốc quá thịnh vượng nên đã thu hút sự chú ý của lũ quái vật, và chúng bắt đầu tấn công lâu đài để chiếm lấy vương quốc. Các chiến binh đã chiến đấu kiên cường, nhưng với sức mạnh của một người bình thường, họ không thể ngăn cản đội quân quái vật, và vì vậy họ đã thua cuộc.

Sau trận chiến đó, nhà vua cảm nhận được nguy cơ đang ở rất gần và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào; họ cần những anh hùng để giải cứu. Đó là lúc người chơi xuất hiện bên cạnh các anh hùng để giải cứu vương quốc này. Người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh của cuộc chiến này và sẵn sàng tấn công lũ quái vật. Người chơi là anh hùng sẽ mang lại hòa bình cho vương quốc này, và mọi người có thể tiếp tục chung sống với nhau tại đây.

Darkfire Heroes (MOD, Unlimited Mana/Damage)

Chiến đấu đơn giản nhưng chiến thuật

Trong các trò chơi khác, người chơi cần phải làm nhiều thứ để có thể chiến đấu và trở thành một anh hùng. Ví dụ, bạn phải tự mình điều khiển nhân vật để chiến đấu, sử dụng kỹ năng, làm nhiệm vụ và nhiều việc khác.

Nhưng trong trò chơi này, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều khi người chơi cần chọn những quân bài để bắt đầu chiến đấu. Các chiến binh trong game sẽ được thực hiện trong các thẻ, và người chơi chỉ cần chọn tối đa năm chiến binh để chiến đấu. Tuy là bước đơn giản và dễ thực hiện nhất nhưng cũng là bước khó nhất.

Darkfire Heroes (MOD, Unlimited Mana/Damage)

Vấn đề khiến giai đoạn này trở nên khó khăn là người chơi cần phải quyết định xem sẽ chơi gì để đạt hiệu quả cao nhất. Khi chọn game, game sẽ hiển thị sức mạnh tổng thể của cả đội để người chơi tham khảo.

Nhưng điều này không nói lên tất cả; điểm mạnh này được tổng hợp từ cá nhân, không thể hiện được khả năng thực tế khi chiến đấu cùng đồng đội. Bởi vì chiến đấu sẽ dẫn đến mất HP, nên cần có các pháp sư hồi máu để tiếp tục chiến đấu.

Nhưng vị pháp sư này tuy không mạnh trong giao tranh nhưng lại có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt để giành chiến thắng. Vì vậy trước khi lựa chọn thần binh ra trận, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất chứ không nên chỉ chăm chăm vào sức mạnh mà game mang lại.

Darkfire Heroes (MOD, Unlimited Mana/Damage)

Tìm kiếm các thẻ miễn phí

Trong trò chơi, có rất nhiều thẻ, và chúng được chia thành nhiều chức năng để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Các loại chiến binh mà trò chơi cung cấp là hiệp sĩ, phù thủy, cung thủ, giáo sĩ, pháp sư, sát thủ và nhiều hơn nữa để người chơi sử dụng.

Mỗi chiến binh có một khả năng riêng, và trong chiến đấu sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Mỗi nhân vật có một kỹ năng khác để sử dụng, chẳng hạn như giáo sĩ sẽ có khả năng chữa lành các chiến binh đã hết HP, hoặc cung thủ có thể tấn công ở tầm xa.

Bên cạnh đó, các thẻ được phân loại theo sức mạnh của chúng, và chúng được sử dụng theo màu sắc để phân loại. Lần lượt, xanh lá cây, xanh lam và tím là ba màu cơ bản; đánh giá càng cao thì càng khó tìm. Không chỉ thẻ chiến binh mà còn có thẻ ma thuật với các phép thuật nguyên tố để chiến đấu. Ví dụ như các câu thần chú về thực vật, lửa, nước, v.v. và chúng cũng sử dụng màu sắc để đánh giá độ hiếm của nó.

Darkfire Heroes (MOD, Unlimited Mana/Damage)

Sử dụng kỹ năng một cách khôn ngoan

Mỗi kỹ năng cần một MP cụ thể để kích hoạt nó và MP sẽ tăng lên theo thời gian khi người chơi chiến đấu. Vì vậy người chơi cần sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý vì nếu sử dụng đúng lúc, toàn bộ kết cục của trò chơi có thể bị thay đổi.

               
Tải về máy ( V1.28.2 )
Nội dung tương tự:

Legionlands Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3

Trò chơi • 24/06/2022

Chiến lược đỉnh cao là lối sống và nhu cầu cần thiết trong Legionlands – autobattle game. Trò chơi thuộc thể loại chiến lược ...

Tải Escape Logan Estate (Mod Mở khóa Tất cả) 2.08

Trò chơi • 08/10/2021

Một chuyến đi thăm gia đình người thân nhưng không thể trở về, bạn có tin đó là sự thật? Để cho Thoát Logan ...

Real Yulgang Mobile Mod APK (Kim cương không giới hạn) 1.0.30

Trò chơi • 19/06/2022

Bối cảnh của câu chuyện chứa đầy những bí ẩn. Mỗi nhân vật được tái tạo do sự sáng tạo thông minh. Vì vậy, ...

Chromatic Souls Mod APK (Tiền và Cuộn không giới hạn)

Trò chơi • 25/06/2022

Chromatic Souls nói về giao diện của trò chơi giải trí này. Sau đó, nó đã có một cơ sở vững chắc cho chính ...