Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/06/2022

Bóng tối Darkness Rises luôn là một thế lực xuất sắc. Chúng không chỉ khiến mọi người cảm thấy bất an mà đôi khi còn có những bí mật gớm ghiếc hơn. Ở những nơi bóng tối bao trùm, và một vài mặt trời luôn có những điều xấu.

Darkness Rises có những tính năng gì?

Trong thế giới thực, góc khuất của một con hẻm cô đơn luôn là nơi bọn tội phạm, hay thậm chí là những kẻ biến thái, giết người. Trong thế giới trò chơi cũng vậy, bất cứ khi nào bạn thấy sức mạnh của bóng tối bắt đầu lan rộng, thì chắc chắn mọi người sẽ nhận ra rằng tội ác sắp xuất hiện và hoành hành trên thế giới.

Sau đó, bạn có thể tưởng tượng cảnh tối lan xuống mặt đất và chiếm lấy quy luật ánh sáng. Mọi thứ không sinh sôi nảy nở mà chỉ là một đêm chết chóc.

Đây là một môi trường tuyệt vời cho những con quái vật xấu xa trỗi dậy để tiêu diệt tất cả loài người bao gồm cả sinh vật sống. Darkness Rises là một câu chuyện như thế

Trận chiến thời trung cổ

Câu chuyện rõ ràng đến mức mục đích của trò chơi là tiêu diệt lũ quái vật và tìm cách đưa ánh sáng trở lại Trái đất, xua tan bóng tối. Nhưng những con quái vật bóng tối không dễ xuất hiện ở mọi nơi để giết bạn; chỉ có những cái tên dài hạn không mang lại nhiều sức mạnh và tầm quan trọng thấp.

Người chơi sẽ phải đi sâu vào ngục tối tăm tối mà không có lối thoát, trong đó mục tiêu duy nhất là di chuyển lên để tiêu diệt tên trùm đang thống trị ở đó. Chúng to lớn, quái dị, mạnh mẽ và mạnh mẽ, vì vậy bạn không bao giờ nên từ chức. Quan trọng nhất, chuẩn bị cho mình một ngày trước thời hạn.

Quái vật khủng khiếp

Nhưng các chiến binh chiến đấu theo cách của họ để hạn chế tổn thất của họ đến mức tối thiểu. Đó là việc mua lại quái vật của kẻ thù để trở thành đồng minh, đại diện mạnh nhất là những con rồng khổng lồ. Chúng có thể giúp bạn di chuyển cực nhanh, tăng lực tấn công và đe dọa đối thủ. Sử dụng Soul Link để có được chúng trước khi bạn điều khiển chúng.

Rõ ràng, bạn không phải là anh hùng duy nhất trên con đường chinh phục các thế lực tà ác có nguy cơ hủy diệt tất cả sự sống trên trái đất. Do đó, người chơi có thể kết nối với nhiều người bạn của mình trên hành trình vào ngục tối và tiêu diệt tên trùm khổng lồ ẩn sâu trong bóng tối, nơi mặt trời không thể rơi tiếp theo.

Ngoài ra còn có những bang hội khổng lồ mà các thành viên là những anh hùng mạnh mẽ với sức mạnh và kỹ năng phi thường luôn muốn chiêu mộ thành viên. Nhanh chóng tham gia cùng họ để tham gia trận chiến và mang về nhiều danh hiệu. Nhưng mục tiêu cuối cùng là cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

PvP với các đối thủ khác

Đây là một tính năng cần thiết cho một trò chơi trực tuyến di động. May mắn thay, NEXON đã không bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Bạn và những người chơi khác có thể tham gia vào các trận chiến PvP để có được sức mạnh.

Người chiến thắng sẽ nhận được vinh quang với nhiều phần thưởng đẹp trai. Đây là một tính năng đòi hỏi kỹ năng cá nhân rất cao, vì vậy nó sẽ không phụ thuộc vào việc thiết bị của bạn có tốt hay không.

Đồ họa Darkness Rises

Đồ họa game khá tốt với định dạng 3D đầy đủ và màu sắc được chăm sóc tốt. Nhìn vào cảnh quan xung quanh và các nhân vật từ Berserker tan vỡ trái đất đến Phù thủy phép thuật có thể thấy nhà sản xuất đã đầu tư tốt như thế nào vào giai đoạn mô tả. Hãy cố gắng tận hưởng vẻ đẹp của thời trung cổ này.

Tổng hợp

Một game nhập vai hay dành cho những người thích chiến đấu và yêu thích câu chuyện huyền thoại về ma quỷ và bóng tối. Bóng tối trỗi dậy vừa được phát hành để bạn có thể nhanh chóng tải về và thưởng thức.

               
Tải về máy ( V1.67.0 )
Nội dung tương tự:

Ratropolis Mod APK (Mở khóa/Lãnh đạo không giới hạn) 1.086

Trò chơi • 07/04/2022

Ratropolis được chia thành những vùng đất hoàn toàn khác nhau. Ở mỗi vùng lãnh thổ, có những loài chuột hoàn toàn khác nhau. ...

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Trò chơi • 12/06/2022

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Stormfall: Saga of Survival (Mod Bất tử Hack Tiền) 1.15.0

Trò chơi • 06/03/2022

Stormfall: Saga of Survival – Cảm giác trở thành một người bị cô lập khỏi thế giới văn minh không hề dễ chịu chút ...

Tải Eternal Sword M (Hack Vàng không giới hạn/Việt Hóa) 1.9.5

Trò chơi • 17/02/2022

Hack Eternal Sword M với loạt tính năng hấp dẫn được mod chuyển thể sang hoàn toàn tiếng việt cho anh em trải nghiệm ...