Tải Darts Club (MOD phi tiêu Auto trúng, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Darts Club – Phi tiêu là một trong những trò chơi giải trí đơn giản nhất và thú vị nhất. Khi bạn đến chơi và uống rượu tại một quán bar, phi thuyền sẽ trở thành nơi để mọi người thưởng thức. Hoạt động đơn giản với các quy tắc cạnh tranh cao, đó là một ý tưởng tuyệt vời để trở thành một trò chơi. Bên cạnh đó, nếu bạn chơi một trò chơi trực tuyến, bạn có thể gặp gỡ nhiều người để cạnh tranh. Darts Club là một sản phẩm hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Darts Club MOD Vo han Tien xuGems

Trò chơi phi tiêu đơn giản, chơi mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tìm thấy nó ở thể loại game casual nên cách chơi vô cùng đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi. Darts Club được sản xuất bởi studio chuyên về game casual nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đồ họa và chất lượng của game.

Người chơi có thể tìm thấy trong kho game của mình những sản phẩm như xe đua hay chiến đấu theo lượt nhập vai đơn giản. BoomBit Games hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trò chơi vui nhộn với nhiều nâng cấp và các cuộc thi mang tính cạnh tranh cao.

1601776503 181 Darts Club MOD Vo han Tien xuGems

Câu lạc bộ Phi tiêu giới thiệu một câu lạc bộ với rất nhiều phong cách khác nhau. Nhưng vấn đề là bạn sẽ được đưa thẳng đến một bảng phi tiêu. Với thiết kế tiêu chuẩn gồm nhiều vòng tròn đồng tâm mang cùng một số điểm, người chơi sẽ phải tìm cách chiến thắng trò chơi này. Không đơn giản như những lựa chọn khác, lần này các game thủ sẽ phải chiến đấu trực diện với một người chơi trực tuyến.

1601776503 77 Darts Club MOD Vo han Tien xuGems

Chơi trực tuyến với rất nhiều người chơi trên thế giới

Việc điều khiển game cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần một ngón tay để định hình hướng và lực của phi tiêu. Khi đến lượt của bạn, các phi tiêu sẽ được đặt ở giữa màn hình và người chơi sẽ chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng của nó. Khi bạn thả ngón tay ra, phi tiêu sẽ bay trên bảng điểm tiêu chuẩn.

Điểm của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào độ chính xác của cú đánh. Ngay sau khi quả bóng chạm vào trái tim màu đỏ, điểm số sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Điều này mang lại cho người chơi một điểm số đột phá nếu có một màn trình diễn hoàn hảo.

1601776503 875 Darts Club MOD Vo han Tien xuGems

Bạn có thể tăng độ chính xác của phi tiêu bằng cách nâng cấp các chi tiết của nó. Các chỉ số như độ chính xác, tốc độ bay hoặc điểm thưởng cũng có thể được thêm vào khi cải thiện. Chỉ người chơi mới kiếm đủ tiền bằng cách tham gia các trò chơi. Ngoài ra còn có các rương với nhiều phần thưởng bí ẩn để bạn khám phá khi chiến thắng một trận chiến.

1601776503 449 Darts Club MOD Vo han Tien xuGems

Tổng hợp cuối cùng

Địa điểm tổ chức cuộc thi cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể mạo hiểm đến các quán bar trên khắp thế giới. Đơn giản hóa với kinh nghiệm có được qua trò chơi để lên cấp. Sau mỗi cấp độ, bạn mở khóa các địa điểm khác nhau để bạn lựa chọn và chơi. Mỗi loại sẽ có một kiểu dáng và thiết kế bảng điều khiển khác nhau.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.9.15