Share 2813 Gift Code Date A Live Spirit Pledge với 5000 Kim cương

Với giftcode Date A Live Spirit Pledge, người chơi có thể đổi các loại tiền và vật phẩm trong trò chơi khá khó kiếm. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Cam kết sống tinh thần mà chúng tôi đã nhận được cho đến nay.

Ngày Một mã xác nhận sống Mã cam kết Mã quà tặng Mã trao đổi

Nếu có một mã không được liệt kê ở đây và bạn biết nó, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến. Bây giờ, đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã.

Mã gift code Date A Live Spirit Pledge hôm nay

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã Date A Live này, người chơi sẽ nhận được x2 vật phẩm sức chịu đựng, x30 vật phẩm sức chịu đựng bình thường, x30 kim cương và tiền vàng 30K.

Làm thế nào để nhập code Date A Live Spirit Pledge

Nhập gift code trong trò chơi Date A Live Spirit Pledge khá dễ dàng. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn có thể đổi mã.

Share 2813 Gift Code Date A Live Spirit Pledge

Tất cả bạn cần làm là chạm vào hình đại diện tinh thần ở góc trên bên trái trên màn hình chính. Điều này mở ra trang thông tin người chơi. Trên trang thông tin đó, ở phía dưới bên phải, chạm vào nút trao đổi quà tặng trên mạng. Sau đó, nhập mã trao đổi. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã trao đổi ở trên.

Cách kiếm thêm code Date A Live Spirit Pledge

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi các nhà phát triển công bố mã mới. Để theo dõi mã CamL Spirit Pledge, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang FB của trò chơi. Mã mới được công bố ở đây. Hoặc, tham gia Discord, Reddit, Follow trên Twitter, v.v. là những kênh khác mà bạn có thể lấy thông tin mã.