Tải DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Full Paid, Đồng bộ hóa)

Ứng dụng - 13/10/2021

DAVx⁵ là một ứng dụng tất cả trong một với hàng trăm tính năng hữu ích cho trải nghiệm người dùng tốt hơn liên quan đến đồng bộ hóa lịch, danh bạ và tác vụ. Ứng dụng có thể được tích hợp với các ứng dụng tương tự khác, hỗ trợ lẫn nhau để mang đến cho người dùng một hiệu suất tuyệt vời.

Ngoài ra, khả năng chính của nó là đồng bộ hóa hai chiều, liên tục cập nhật tất cả dữ liệu của người dùng để dễ dàng đồng bộ hóa với các thiết bị khác ngoài điện thoại di động. Ứng dụng này rất dễ cài đặt và tích hợp hoàn hảo với ứng dụng lịch / danh bạ yêu thích của bạn (bao gồm cả các ứng dụng mặc định). Nó có thể được sử dụng riêng nếu bạn có CalDAV, CardDAV hoặc Tasks.

GIAO DIỆN GIÀU CÓ VỚI CÁ NHÂN HÓA

DAVx⁵ - Ứng dụng khách CalDAV / CardDAV (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

DAVx⁵ là ứng dụng có tính năng tích hợp với các ứng dụng khác nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và sự đồng hóa hai chiều khắt khe. Do đó, nó có giao diện thân thiện và dễ sử dụng để người dùng thay đổi cài đặt hoặc cách ứng dụng hoạt động nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được giới thiệu hàng loạt tùy chỉnh để tự do cá nhân hóa ứng dụng và thậm chí thay đổi tài khoản liên kết với các nền tảng khác. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và hữu ích nhưng giao diện là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sảng khoái nhất khi đồng bộ dữ liệu cá nhân.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

DAVx⁵ - Ứng dụng khách CalDAV / CardDAV (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

DAVx⁵ là ứng dụng giúp người dùng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu thiết bị sang các nền tảng khác, như lịch, tác vụ, danh bạ và các chức năng mặc định của thiết bị. Điều ấn tượng là nó không chỉ giới hạn ở nền tảng Android mà còn có thể đồng bộ với PC, macOS, iOS, Nextcloud, iCloud và Synology chỉ với một email đơn giản.

Nói cách khác, ứng dụng này phù hợp nhất để đồng bộ tài khoản của nhiều thiết bị, giúp người dùng làm việc đa nền tảng và chuyển đổi nhanh chóng giữa Android hoặc iOS chỉ với một email đính kèm. DAVx⁵ cũng có thể được tích hợp với các ứng dụng hoặc máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ và dịch vụ CalDAV / CardDAV, giúp phạm vi làm việc của người dùng được mở rộng hơn.

THUẬT TOÁN NHANH CHO HIỆU SUẤT CAO

DAVx⁵ - Ứng dụng khách CalDAV / CardDAV (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

DAVx⁵ là một ứng dụng mã nguồn mở, vì vậy nó liên tục được cập nhật các tính năng và hiệu suất mới, bao gồm các thuật toán để có hiệu suất tốt hơn. Do đó, ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần tốc độ đồng bộ cao và bảo mật đầy đủ, giữ cho tài liệu và công việc của họ được cập nhật một cách an toàn và tức thì.

Bên cạnh đó, người dùng có thể cùng nhau phát triển ứng dụng, sử dụng tất cả các tính năng và cải thiện nó để mang lại hiệu quả tốt hơn cho bản thân và cộng đồng. Tất nhiên, ứng dụng đảm bảo tất cả dữ liệu người dùng sẽ được an toàn, và ngay cả việc đồng bộ hóa sẽ được mã hóa hoàn toàn với cấp độ quân sự, phù hợp để làm việc trong môi trường công cộng hoặc nhóm.

NHIỀU HỒ SƠ NGƯỜI DÙNG VỚI MẬT KHẨU

DAVx⁵ - Ứng dụng khách CalDAV / CardDAV (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường tiệc tùng hoặc văn phòng, thì DAVx⁵ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí nhờ tính năng đa cấu hình. Ứng dụng không giới hạn chỉ trong một email mà có thể được sử dụng cho nhiều người cùng một lúc và người dùng có thể tạo nhiều hồ sơ với mật khẩu để bảo vệ dữ liệu riêng tư.

Ứng dụng có thể được chia sẻ giữa đồng nghiệp và bạn bè. Tuy nhiên, mọi dữ liệu hoặc thông tin về hồ sơ đều yêu cầu nhiều lớp bảo mật bằng mật khẩu để có thể truy cập hoặc kiểm tra nội dung của chúng. Điều đó khiến DAVx⁵ trở thành ứng cử viên sáng giá cho môi trường đông người hoặc công cộng và đi kèm với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho mỗi thành viên.

DAVx⁵ - Ứng dụng khách CalDAV / CardDAV (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

DAVx⁵ là ứng dụng tất cả trong một với khả năng đồng bộ hóa mọi tài khoản hoặc dữ liệu của người dùng, giúp chúng hoạt động trên nhiều nền tảng hoặc chỉ đơn thuần là chia sẻ dữ liệu.

Bên cạnh đó, nó là mã nguồn mở, cho phép người dùng tự do phát triển và cá nhân hóa nó để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, dù là cá nhân hay theo nhóm. Nếu bạn có một chuyên gia liên quan, thì ứng dụng có thể chứng minh xứng đáng với bạn hoặc nhóm của bạn.

Tải về máy ( V4.0-gplay )
Nội dung tương tự:

Download YouCam Makeup MOD (Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Các ứng dụng YouCam Makeup được sử dụng để chỉnh sửa ảnh từ lâu đã không thể thiếu trong các thiết bị di động. ...

Tải ADV Screen Recorder (MOD, Mở khóa Pro free Tính năng)

Ứng dụng • 28/09/2021

Bạn là người làm việc trực tiếp với các thiết bị di động thường xuyên? Và chắc chắn, một công việc mà cho đến ...

Hack GoneMAD Music Player (Mod Premium/Mở khóa) 3.1.3

Ứng dụng • 02/08/2021

GoneMAD Music Player là một ứng dụng âm nhạc tùy chỉnh được thiết kế cho người dùng thiết bị di động. Tải xuống để trải ...

Hack Talking Ben the Dog (MOD Viles Colors vô hạn) 3.9.2.77

Ứng dụng • 28/08/2021

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều trò chơi được phát hành. Đặc biệt, những trò ...