Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/10/2021

Trò chơi sinh tồn của Netease là một trong những bộ truyện được xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Họ là một trong những nhà sản xuất game siêng năng nhất trong ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt này.

Người chơi có thể theo dõi tiến độ phát hành game chóng mặt của họ trong vòng một tháng. Ít nhất họ đã phát hành năm trò chơi trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe về chất lượng và số lượng.

Dawn of Isles

Một thế giới mới của hình ảnh sống động và tươi mới!

Dawn of Isles là một game mới toanh thuộc thể loại sinh tồn, vừa được Netease phát hành vào tuần trước. Dù sinh sau đẻ muộn trong khi thị trường đã dần bão hòa nhưng nó vẫn có những điểm nhấn riêng để gây chú ý cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Điều đầu tiên mà người chơi chú ý là thiết kế hình ảnh. Điều này phụ thuộc vào hai yếu tố: đồ họa và hoạt hình, “Dawn of Isles” đáp ứng được cả hai yếu tố này với những nhận xét tích cực từ nhiều người chơi.

Dawn of Isles

Mở đầu, nhân vật chính sẽ được đưa đến một hòn đảo nơi không có bất cứ thứ gì, thậm chí không một chút dấu vết của loài người. Đây thực sự là một hoang đảo; chưa ai từng đặt chân đến đây (và có lẽ cũng không bận tâm). Và bạn là người đến đầu tiên, mang đến cho nó một màu sắc khác với tâm hồn và trí óc của con người.

Đồ họa Full 3D sẽ mô tả chi tiết thế giới này để người chơi có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất. Nếu bạn thường xuyên xem những bộ phim hoạt hình hiện đại của Trung Quốc thì cách thể hiện cũng giống như vậy. Nhân vật được vẽ với rất nhiều nét độc đáo trên khuôn mặt và trang phục sành điệu. Cảnh đẹp với rất nhiều cảnh thiên nhiên hùng vĩ đang chờ đón bạn khám phá.

Dawn of Isles

Đấu trí với đối thủ và kẻ thù của bạn

Dawn of Isles đi theo hướng phát triển một thế giới nhiệm vụ vui nhộn đến với game thủ game MMORPG. Người chơi sẽ trải nghiệm cuộc sống của những người sống xa rời nền văn minh hiện đại và đấu tranh để duy trì cuộc sống của họ.

Nhưng sau tất cả những rắc rối đó, họ vẫn vui vẻ và sống thật ý nghĩa bên những người bạn của mình. Ngoài lối chơi sinh tồn thông thường khi con người phải chiến đấu với thiên nhiên để giành lấy những thứ cần thiết để phát triển cuộc sống, “Dawn of Isles” còn mang đến trải nghiệm chiến đấu.

Dawn of Isles

Đầu tiên, khi mới lạc vào đảo, bạn sẽ không gặp quá nhiều thử thách, cơ bản chỉ là tìm đồ ăn, chỗ ngủ. Sau đó, khi đã ổn định một chút, bạn cần tìm kiếm những thứ cao cấp hơn cho cuộc sống của mình. Nhưng không có cửa hàng ở đây, vì vậy bạn phải tự làm mọi thứ.

Đây giống như một trải nghiệm DIY thú vị và kỳ lạ mà bạn từng trải qua. Bạn phải đi khắp đảo để tìm những nguyên liệu cần thiết và sản xuất những thứ mình thích. Ngoài ra, khi nó yếu, hãy nâng cấp nó. Khi đã có sự nghiệp ổn định, hãy nhanh chóng khám phá nơi này.

Thật vậy, sâu thẳm của hòn đảo này ẩn chứa những bí mật được bảo vệ bởi những con quái vật. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng học được, phối hợp với các trang bị mạnh mà họ tự chế tạo để chiến đấu. Những trận chiến căng thẳng đó, giống như trải nghiệm của các game nhập vai hành động. Nếu thử thách quá khó, bạn phải lập đội với nhiều người chơi khác.

Tải về máy ( V1.0.22 )
Nội dung tương tự:

Pumped BMX 3 (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/06/2022

Là phần tiếp theo của Pumped BMX 2, Pumped BMX 3 đã trở lại với nhiều nội dung mới hơn, bao gồm cả tay ...

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD Mở khóa Premium/Stuff)

Trò chơi • 27/09/2023

Chào mừng bạn đến Whispers: Interactive Romance Stories – Đây là game tình cảm phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm một bộ ...

Tải Cyber Hunter Lite Hack full đạn và Súng Mod auto bắn trúng

Trò chơi • 30/10/2022

Cyber ​​Hunter Lite – một trò chơi điện thoại di động ARPG với lối chơi độc đáo và đồ họa chất lượng cao nhất ...

Tải Sky Surfing (MOD x10 Điểm, mở khóa Máy bay)

Trò chơi • 04/04/2022

Sky Surfing được biết đến như một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất mà con người đã tạo ra trong lịch sử. Ở ...