Tải hack Dawn of Titans (MOD Quân đội Hùng mạnh, Mua sắm Free)

Trong thần thoại Hy Lạp nói riêng và các thần thoại khác trên thế giới luôn nhắc đến một giống loài dũng mãnh. Họ là những người khổng lồ, còn được gọi là Titan. Vào thời cổ đại, đây là một trong những thế lực thống trị thế giới, cho đến khi các vị thần kiểm soát nó và sau đó giao nó cho con người.

Nhưng đối với con người, chiến tranh không bao giờ là đủ. Họ giết nhau để tranh giành quyền lực cho mình. Cuối cùng, những người có sức mạnh tối thượng cũng chiến đấu, Dawn of Titans kể một câu chuyện như thế.

Dawn of Titans MOD Free Mua sam

Dawn of Titans hoàn toàn khiến game thủ thích thú

COLOSSAL TITANS và NGÀN NGƯỜI CHIẾN BINH sẽ sát cánh cùng nhau trong một trong những trò chơi chiến thuật thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn đã từng đam mê War Hammer thì có lẽ đây sẽ là một trong những phiên bản cải tiến nhất của trò chơi. Dawn of Titans là một sản phẩm thành công của NaturalMotionGames Ltd khi đạt được 5 triệu lượt tải trên Google Play.

1599875104 690 Dawn of Titans MOD Free Mua sam

Trò chơi chiến lược sử thi

Đồ họa của game thực sự là một trong những khía cạnh thành công nhất khiến nó được rất nhiều người yêu thích với định dạng 3D đầy đủ cùng với thiết kế nhân vật được tạo hình đẹp mắt. Những trận chiến hoành tráng với sự tham gia của hàng nghìn chiến binh lao vào nhau với tốc độ chóng mặt. Quy mô hoành tráng cùng với nhiều loại binh chủng kết hợp với nhau cho thấy sự đa dạng hiếm có.

1599875104 415 Dawn of Titans MOD Free Mua sam

Gameplay của Dawn of Titans không phải là một game thủ, mà là một game chiến thuật – chiến đấu đúng nghĩa. Bạn không ở nhà và chờ đợi đối thủ đến và cố gắng hết sức để không bị đánh bại. Người chơi sẽ dẫn đầu đội quân của mình, hẹn gặp những đối thủ xứng tầm và cố gắng hết sức để đánh bại họ. Tiêu chí cho trò chơi là “bạn ĐI LỚN hoặc bạn ĐI VỀ NHÀ!”.

Nhưng không phải tự nhiên mà bạn có được sức mạnh kinh khủng như vậy. Ban đầu, bạn vẫn sẽ phải tự thân vận động cố gắng để lực lượng ngày càng mạnh, mở mang bờ cõi, củng cố quân đội. Tuy không phải là một game thủ thành thuần túy nhưng “Dawn of Titans” vẫn yêu cầu người chơi phải xây dựng một căn cứ vững chắc, để không bị cướp mất tài nguyên đã được khai thác.

1599875104 769 Dawn of Titans MOD Free Mua sam

Xây dựng Vương quốc Tối thượng

Trong các trận chiến thực sự, ngoài quân đội, bạn sẽ được trang bị thêm một lực lượng khác, điều này đã làm nên tên tuổi của trò chơi. Tìm cách mở khóa các Titan hùng mạnh và trang bị cho chúng những thiết bị mạnh mẽ để gây ra các biến trong trận chiến. Bạn sẽ xây dựng cho mình một đội quân với các binh chủng khác nhau; Titan chỉ là yếu tố phụ để gây bất ngờ cho kẻ thù.

Dawn of Titans cũng có nhiều chế độ khác nhau, nhưng chế độ PvP sẽ là nơi để bạn thể hiện sức mạnh và sự thông minh của mình khi đối đầu với nhiều người chơi khác trên internet. Bên cạnh đó, đừng bao giờ quên kiểm tra các nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành chúng. Mặc dù chúng thường kém thú vị hơn so với các trận chiến PvP nhưng chúng lại là một nguồn thu nhập thoải mái và dễ dàng hơn nhiều.

Nhiệm vụ của người chơi cũng khá đơn giản với nhiều quân được sắp xếp từ trước. Trên màn hình sẽ xuất hiện một vài nút ảo để điều khiển hướng lực chiến và một số kỹ năng. Hãy sử dụng chúng một cách khoa học và hiệu quả để chiến thắng những đối thủ khó nhằn nhất.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.41.0