Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/04/2023

Nếu bạn đã từng muốn xây dựng một chiếc PC chơi game của riêng mình, nhưng ý nghĩ kết nối CPU và GPU với bo mạch chủ phù hợp và sau đó đặt tất cả vào một chiếc hộp trông giống như một bộ Lego công nghệ cao nghe có vẻ hơi quá sức – hãy đọc trên. Chuyên gia chơi game Rukari Austin (Mở trong cửa sổ mới) cho biết việc xây dựng hệ thống chơi game PC của riêng bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ, đặc biệt là với lựa chọn sát thủ của GameStop. Thiết bị Máy tính (Mở trong cửa sổ mới) Có sẵn trong các cửa hàng và trực tuyến. Bạn cũng có thể xem thực tế các thành phần khác nhau trong phần GameStop PC Gaming mới của một số cửa hàng được chọn để xem mọi thứ hoạt động cùng nhau như thế nào và có được một bộ phụ kiện hoàn hảo cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhưng đừng lấy nó khỏi chúng tôi. Rukari đã đắm chìm sâu trong môi trường game kể từ lần đầu tiên ra mắt Halo và ngoài việc là Quản lý cộng đồng cấp cao cho GameStop (mở trong một cửa sổ mới), anh ấy còn xây dựng hệ thống PC của riêng mình. Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp từ Rukari để giúp bạn bắt đầu chế tạo chiếc xe mơ ước của mình.

Bắt đầu với sự kết hợp chiến thắng giữa CPU và GPU

Rukari nói rằng sự kết hợp CPU và GPU của bạn sẽ mang lại cho bạn độ trung thực hình ảnh tốt nhất và tốc độ khung hình mục tiêu cho bản dựng của bạn, nhưng một số kết hợp CPU và GPU mạnh hơn những sự kết hợp khác. “Sử dụng GameStop và các công cụ kiểm tra hiệu suất trực tuyến khác để đảm bảo CPU, GPU và các thành phần khác mà bạn thích hoạt động cùng nhau theo cách bạn muốn”, ông nói.

Kết nối nó với đúng bo mạch chủ

Giả sử bạn đang cân nhắc ghép nối Ryzen 9 5900X và GeForce RTX 3080 – rõ ràng là bạn sẽ cần một bo mạch chủ với các đầu nối phù hợp cho sự kết hợp cực kỳ mạnh mẽ này, phải không? Ngoài các cú hích của GameStop (mở trong cửa sổ mới) Để tìm ra bo mạch chủ nào sẽ hoạt động với CPU và GPU nào, Rukari cũng khuyến khích bạn thực hiện thẩm định và đọc nhiều bài đánh giá về sản phẩm, đặc biệt nếu bạn kén chọn về thông số hiệu suất. . Ví dụ, Rukari chọn bo mạch chủ có đặc tính ánh sáng RGB mà anh ta muốn. “Một trong những yếu tố quyết định đối với tôi khi ghép nối GPU và bo mạch chủ của tôi là yếu tố RGB, bởi vì tôi đang hoàn toàn ở giai đoạn đó ngay bây giờ”, anh ấy nói.

Hãy nghĩ về cách màn hình của bạn hiển thị khung hình mỗi giây.

Bạn có thể không cần thêm màn hình mới vào ngân sách xây dựng của mình, nhưng Rukari khuyên bạn nên đánh giá hiệu quả hoạt động của bản dựng mới với màn hình cũ. “Đã chơi cả 4K và 1440 và dựa trên ngân sách của tôi, tôi thường thích chơi 1440 và nhận được khoảng 140 hoặc 150 khung hình / giây từ CPU của mình hơn là chơi 4K ở 100 khung hình / giây.” Anh nói.

Tận hưởng cảm giác mạnh mẽ tại GameStop PC Gaming

Rukari gần đây đã có cơ hội xem qua một trong các phần Trò chơi máy tính mới (Mở trong cửa sổ mới) và nắm bắt một số thiết bị PC và bản dựng tùy chỉnh phổ biến nhất hiện nay. “Thật tuyệt khi thấy những ví dụ về những gì có thể được tạo ra,” anh nói. “Nhìn thấy 3080, 3070 và 3060 và có mọi thứ bạn cần để xây dựng một chiếc PC ở một nơi là một hiện tượng.”

Ngay cả khi bạn chưa có PC chơi game, Rukari nói về nó, nói rằng việc xây dựng PC chơi game đầu tiên của bạn bắt đầu bằng việc lập danh sách các thành phần hoạt động theo cách bạn muốn, đọc các bài đánh giá, xem một hoặc hai hướng dẫn sử dụng YouTube, ” Tất nhiên, bạn cần CPU, GPU, bo mạch chủ, bộ nhớ và ổ cứng SSD hoặc MMD, nhưng mọi thứ khác là những gì cần phải làm, ”ông nói. Vậy, Rukari sẽ thiết kế chiếc PC chơi game trong mơ của mình như thế nào?

Gặp gỡ con thú cuối cùng của Rukari

Rukari gọi công trình mới nhất và vĩ đại nhất của mình là “một con ngựa lao động không thể bị dừng lại hoặc vượt qua.” Đó là AMD 5950X, vì vậy Rukari có thể ép xung và GeForce RTX 3090 mà anh ấy đã giành được tại sự kiện GameStop Pro Access. 64 GB RAM xử lý các nhu cầu phát trực tuyến, chụp và chỉnh sửa lớn của Rukari. Để lưu trữ, bo mạch chủ có hai khe cắm NVMe khác nhau, một với 500G cho hệ điều hành, và một là ổ Samsung 2TB 980 Pro NVMe.

Duyệt qua lựa chọn phong phú của GameStop về Thành phần trò chơi PC (Mở trong cửa sổ mới) và bắt đầu xây dựng bản dựng chính của riêng bạn ngay hôm nay.

Nội dung tương tự:

Cách biết nếu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp?

Hướng dẫn • 14/04/2023

Nếu ai đó muốn bỏ qua bạn, họ có thể dễ dàng chặn bạn, nhưng để biết bạn có bị chặn hay không, bạn ...

Top 5 bộ bài X-Bow tốt nhất trong game Clash Royale

Hướng dẫn • 08/04/2023

Clash Royale vẫn có một lượng người hâm mộ trung thành và với hệ thống Clan Wars mới đến, nó sẽ còn mạnh hơn. ...

Cách cài đặt trò chơi PC vào bất kỳ thư mục Windows nào trong ứng dụng Xbox

Hướng dẫn • 23/05/2023

Xin chào tất cả các game thủ trên PC Microsoft Windows! Ứng dụng Xbox của bạn có một tính năng mới giúp cài đặt ...

Hướng dẫn dùng thử và đăng ký miễn phí FuboTV trong 30 ngày?

Hướng dẫn • 06/04/2023

Bạn vẫn còn gắn bó với phương thức vận hành truyền thống sử dụng kết nối nhà điều hành cáp ?? Trong thế giới ...