Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Day R Survival là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn áp dụng lối chơi dựa trên văn bản mang đến cho người chơi lối chơi hoàn toàn mới và độc đáo. Trò chơi nhấn mạnh yếu tố sinh tồn và kết hợp nhiều yếu tố ngẫu nhiên để phát triển thế giới và cơ chế của nó. Trò chơi có bối cảnh thế giới hậu tận thế và bản đồ sẽ bao quanh toàn bộ nước Nga, với hàng trăm khu vực và hàng triệu địa điểm để người chơi khám phá.

Hack Day R Survival (MOD Premium/Mua sắm miễn phí) 1.732

Mặc dù trò chơi không tập trung vào phát triển chất lượng hình ảnh, nhưng nó đảm bảo rằng người chơi biết được các sự kiện quan trọng hoặc diễn biến của bất kỳ hành động nào. Ngoài ra, lối chơi của Day R Survival được gọi là sinh tồn hạng nặng, nơi người chơi phải tìm kiếm vật phẩm, chiến đấu, chế tạo, xây dựng và tồn tại.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

MỘT TRÒ CHƠI KHẢO SÁT TRỰC TIẾP

Gameplay của Day R Survival có vẻ như vô tận, nhưng nó có cốt truyện để thúc đẩy người chơi sinh tồn. Bắt đầu với việc thiết kế thế giới sống động và có chiều sâu, với hàng triệu địa điểm mà không có bất kỳ sự trùng lặp nào.

Yếu tố chiến đấu cũng sẽ áp dụng các yếu tố ngẫu nhiên và tỷ lệ để mang lại cho người chơi những cảm xúc phức tạp hơn với mỗi lần chạm trán. Sự đa dạng của các vật phẩm và thiết bị là một điểm nổi bật của trò chơi, với hàng trăm loại vũ khí, áo giáp và thiết bị hỗ trợ để tồn tại.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải xây dựng một nơi trú ẩn, phát triển phòng thủ và tạo ra một cộng đồng những người sống sót. Gameplay của Day R Survival có chiều sâu và chi tiết, thậm chí liên tục mang đến cho người chơi nhiều yếu tố mới để tham khảo và phát triển chất lượng cuộc sống của họ.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

CÁC VỊ TRÍ ĐƯỢC TẠO NGẪU NHIÊN

Bản đồ trong Day R Survival rộng lớn và dường như vô cùng rộng lớn, bản đồ được thiết kế theo dạng thế giới ngầm để người chơi quan sát mọi hành động của nhân vật. Khi chạm vào vòng tròn của nhân vật trên bản đồ, người chơi sẽ vào khu vực đó để bắt đầu tìm kiếm.

Hầu như tất cả các vị trí được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên; thậm chí chỉ cần di chuyển một milimet là mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Trên các tòa nhà sẽ xuất hiện các bong bóng tương tác và qua đó người chơi có thể ra vào.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

CƠ CHẾ KẾT HỢP TRUYỀN HÌNH ẢNH HƯỞNG VÀ TRUYỀN HÌNH

Khi người chơi di chuyển khắp thế giới, họ có thể sẽ gặp phải nhiều loại kẻ thù khác nhau, và mỗi kẻ trong số chúng đều mang những căn bệnh liên quan đến phóng xạ nếu tiếp xúc trực tiếp. Cơ chế chiến đấu theo lượt, thậm chí còn áp dụng cơ chế đánh theo tỷ lệ để trận chiến trở nên gay cấn hơn.

Người chơi có thể hy sinh một lượt để sử dụng vật phẩm hoặc bỏ chạy nếu mọi thứ vượt quá khả năng của mình. Trong tương lai, tỷ lệ bắn trúng của mỗi vũ khí có thể được tăng lên thông qua hệ thống nâng cấp nhân vật đặc biệt của Day R Survival.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

SỰ PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT TRONG VÀ NỔI BẬT

Khi người chơi giành chiến thắng trong một cuộc chiến, thu thập vật phẩm và chế tạo vật phẩm, họ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho đến khi lên cấp. Người chơi có nhiều tùy chọn khác nhau cho các điểm kỹ năng đã tiêu, như vũ khí, hỗ trợ và sinh tồn.

Hơn nữa, cứ ba cấp độ, người chơi được chọn một đặc quyền, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người chơi. Tất nhiên, khi họ lên cấp, hệ thống chế tạo vật phẩm sẽ mở rộng, cho phép người chơi tiếp cận nhiều hơn với các vật phẩm cấp cao hơn.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

CRAFT, THU THẬP VÀ XÂY DỰNG BỘ KỆ THUẬT ĐỂ KHẢO SÁT

Cuộc hành trình của người chơi rất dài và gian khổ, vì vậy họ sẽ cần nhiều trang bị và vật phẩm hơn để tồn tại. Tuy nhiên, người chơi phải liên tục dựng những tấm thảm trên đường đi để làm nơi nghỉ ngơi hoặc cất giữ vật phẩm.

Trong quá trình nhặt rác, người chơi có thể mang về nhiều thứ nhưng sẽ bị giới hạn trọng lượng tối đa của mỗi chuyến đi. Vì vậy trò chơi hướng dẫn người chơi cách tối ưu hóa không gian ba lô để mang nhiều thứ quan trọng hơn trở lại căn cứ.

Hệ thống chế tạo rất đa dạng và sôi động, từ vũ khí, trang bị, vật tư tiêu hao và nhu yếu phẩm. Người chơi phải luôn ưu tiên tạo ra các vật phẩm cần thiết theo tình huống, thu thập vũ khí và chế tạo nhiều thứ để đạt hiệu quả chiến đấu tốt hơn.

Day R Survival (MOD, Free Caft / Caps)

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC KHẢO SÁT KHÁC

Trên đường đi, người chơi đôi khi sẽ va chạm với phần còn lại của thế giới, và thậm chí có những cộng đồng để người chơi trao đổi và thu thập thông tin. Điều ấn tượng là người chơi có thể tương tác trực tiếp với các NPC, thực hiện nhiệm vụ và nhận được nhiều thứ bổ ích cho chuyến đi.

Tuy nhiên, nếu người chơi lựa chọn sai, những cộng đồng này có thể trở thành thù địch, và người chơi sẽ bị loại ngay lập tức. Trò chơi cũng nhấn mạnh Câu chuyện tương tác để người chơi sẽ trải qua nhiều kết cục tùy thuộc vào sự lựa chọn của họ.

Day R Survival là một trò chơi sinh tồn hậu khải huyền với lối chơi đa dạng và có chiều sâu, thậm chí còn mang đến cho người chơi một khái niệm hoàn toàn mới về thể loại dựa trên văn bản. Nó kết hợp nhiều yếu tố thú vị, như cơ hội trúng đích và tính ngẫu nhiên, để làm cho thế giới đa dạng và phong phú hơn.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại sinh tồn nhưng muốn cảm giác mạnh mẽ hơn, thì Day R Survival sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, thậm chí mang đến cho bạn nhiều cảm xúc lẫn lộn với một cốt truyện kịch tính.

Tải về máy ( V1.732 )
Nội dung tương tự:

Tải game Forgotton Anne (MOD Tiếng việt, Mở khóa Dễ chơi)

Trò chơi • 01/02/2022

Anne là một cô gái có sức mạnh tuyệt đối khi có thể bảo vệ cả một thành phố trước sự tấn công của ...

Tải game The Lonely Hacker Mod thử cảm giác thành Hacker

Trò chơi • 20/02/2024

The Lonely Hacker – Thời đại công nghệ phát triển hiện nay mọi người đều đã quen với việc sử dụng máy tính và các ...

Hack Magic Tiles 3 (MOD Vô hạn Tiền/Mở khóa VIP) 10.114.008

Trò chơi • 04/02/2024

Do sự kỳ vọng cao của trò chơi Gạch men và các phiên bản thành công của nó, các nhà phát triển của nó ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 04/01/2024

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...