Tải Daybook – Diary, Journal, Note 5.53.0 (MOD miễn phí Premium)

Ứng dụng - 12/10/2021

Mỗi ngày bắt đầu và kết thúc theo một cách khác nhau. Nhưng suốt cả ngày hôm đó, mọi người sẽ có những hoạt động, kế hoạch hay những ý tưởng thoáng qua, mà chúng ta sẽ không thể nhớ hết được. Vì vậy, chúng tôi cần một công cụ để hỗ trợ điều đó và DAYBOOK là một ứng dụng tuyệt vời cho việc này.

Tất cả những suy nghĩ, hành động hoặc kế hoạch của bạn, bạn có thể ghi chú và sẵn sàng cho ngày của bạn. Với Daybook – Diary, Journal, Note, bạn sẽ cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng ứng dụng và được bảo mật bằng khóa ngoài.

vT0JtaUmYqYRq7t42D1UD8p9y4cszgkCSMsaZwL34-XM3MkUsL49znaH2PuPDly8Y0o = w400 (400 × 711)

Nhật ký cá nhân được bảo vệ bằng mật mã

Đến với DAYBOOK, bạn sẽ đến với một ứng dụng ghi chú tuyệt vời và các tính năng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của người dùng. Bạn có thể lưu ký ức theo cách thuận tiện nhất khi sử dụng ứng dụng này. Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm vào bộ nhớ. Nhật ký của bạn sẽ được viết bởi bạn hàng ngày với chúng tôi.

aERGvwrYUwn5ExR_xuhhXUCR6PT6JtcJ8_KGRQ9TpWi56TnA-hShhnya4_qhUcxbhw4 = w400 (400 × 711)

Chúng tôi đã bao gồm chức năng bảo vệ để bạn có thể có không gian riêng tư nhất để viết lại nhật ký của mình. Ứng dụng sẽ bị khóa ngay khi bạn thoát khỏi ứng dụng và không sử dụng chúng nữa. Mã bảo mật bạn đã cài đặt sẽ là phương tiện để bạn đăng nhập lại vào ứng dụng. Bạn sẽ cảm thấy rất an toàn nếu dữ liệu của bạn sẽ có khóa bảo mật, phải không?

Ghi lại các hoạt động, kinh nghiệm, suy nghĩ và ý tưởng trong suốt

Chúng tôi đã tối ưu hóa ứng dụng triệt để cho trải nghiệm người dùng. Sẽ rất dễ dàng để làm quen và sử dụng thành thạo ứng dụng này chỉ với một vài lần đăng nhập. Nó chỉ đơn giản là một máy tính xách tay điện tử! Ứng dụng sử dụng thiết kế tối giản để dễ dàng làm quen hơn.

Viết nhật ký là một hoạt động hàng ngày rất bình thường, phải không? Nhưng nếu bạn muốn ghi chú một cái gì đó thoáng qua, bạn phải tìm một cây bút và tờ giấy. Thay vào đó, với Daybook, bạn chỉ cần mở thiết bị điện tử và bạn sẽ nhanh chóng ghi lại nó. Với những gì cần sự chính xác của thời gian trong ghi chú của bạn, lịch cũng sẽ giúp bạn khá nhiều. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch và tổng quan các ghi chú của bạn theo thứ tự thời gian.

cNAPEbi-dXTvz4u3knVP7Go2Ix5JmNxwHDJ6Y-NM9wAjDK_N5jGCM8TZEPs7Z61YZw = w400 (400 × 711)

Dễ sử dụng

Với các liên kết của chúng tôi đã được thiết lập, bạn sẽ chỉ cần đăng ký một lần. Khi bạn liên kết với tài khoản Gmail / Facebook / Email của mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đăng ký ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng ký một lần và bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi nhớ mật khẩu. Chỉ với một mật mã, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập để sử dụng ghi chú tiếp theo.

Bạn có lo lắng rằng dữ liệu của bạn sẽ bị mất hoặc biến mất? Ảnh và video mà bạn thêm vào ghi chú từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau khi đến với ứng dụng sẽ được chúng tôi sao lưu vào đám mây. Mối quan tâm của bạn về mất dữ liệu sẽ được giải quyết với chúng tôi. Với lần đăng nhập sau, bạn có thể dễ dàng quay lại tìm kiếm kho lưu trữ của ứng dụng ghi nhớ trước đó.

fyPFbM0pqNSOXRPYndhIwwkmK_BUSz6I5Jscu7WivwwyWIVehjHr1YjGFjHuMZriFg = w400 (400 × 711)

Bật micro của bạn và cho chúng tôi nghe giọng nói của bạn. Với các giải pháp công nghệ của chúng tôi, công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu bạn có thông tin cần lưu trữ nhanh chóng, thì công nghệ nhận dạng giọng nói sẽ khá hiệu quả cho những người bận rộn với công việc.

PvRJ6jP-OuYiEDb0QXVC5i5P07LpPtVhbLq_W5AlG6CIxBO-hmD-TOlsIA1OThi3O1Nz = w400 (400 × 711)

Ghi lại giọng nói

Ứng dụng này được sinh ra để nhắm mục tiêu và tối ưu hóa cho trải nghiệm của đối tượng đó như thế nào? Những người để mắt đến cảm xúc của họ sẽ khá thích hợp. Với những cảm xúc mà bạn đang thể hiện là nỗi buồn, niềm vui, hạnh phúc, Mạnh bị lẫn lộn với nhau và cần một giải pháp, Daybook sẽ rất phù hợp. Sau khi ghi chú, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút.

Các hoạt động hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng, vv nếu được ghi lại cụ thể. Dựa vào đó bạn có thể lên kế hoạch sớm, sắp xếp công việc và năng suất của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Công việc của bạn sẽ được quản lý rất cẩn thận bằng cách ghi chú vào ứng dụng này. Ví dụ, bạn cần có một cuốn sổ để lưu và ghi nhật ký kinh doanh nếu bạn mới vào ngành, với ứng dụng này, bạn sẽ giải quyết được một lượng lớn công việc tối ưu.

YYZPhVrKPCjUvH5GYBUpsoDdeLBPv5YFN6qJoN5oSiaZ25ZG8Dk59Oag12VCqvTOOQ = w400 (400 × 711)

Không bao giờ phải lo lắng về việc mất nhật ký

Bạn nghĩ gì về nhật ký hàng ngày về một chuyến đi? Một chuyến đi với hàng ngàn bức ảnh không có tổ chức đôi khi sẽ khiến bạn không thoải mái khi nhìn lại. Tại sao bạn không nghĩ đến việc tạo ra tạp chí nhiếp ảnh của riêng bạn về một chuyến đi đâu đó? Tất cả các bức ảnh của bạn sẽ được chọn và lưu liên tục.

Và khi bạn muốn nhìn lại chuyến du lịch, tạp chí đó sẽ là chuyến đi thu nhỏ của bạn. Và nếu bạn muốn đi du lịch, trước tiên bạn cần tiết kiệm tiền để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi đó. Và ghi chép chi tiêu của bạn sẽ rất cần thiết cho bạn nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền. Và với ứng dụng của chúng tôi, giao dịch mua và chi tiêu của bạn sẽ được ghi lại để khi bạn tính toán lại, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chi tiêu của mình.

XtTDnuwMOYQ7fL0Bgbr50I_s7lQgOsKxdA3zZ6ARAEEB9mxkHkXrXMhAgEBnoZ2GROE = w400 (400 × 711)

Theo dõi tâm trạng hàng ngày cho nhật ký

Ứng dụng này sẽ rất phù hợp cho việc học tập của bạn. Ghi chép các bài học quan trọng trong bài học, lên lịch học hợp lý và tự học ở nhà, hoặc đơn giản là theo dõi bài tập về nhà, v.v … tất cả sẽ được giải quyết bằng ứng dụng của Daybook.

Như một cuốn cẩm nang hàng ngày theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi là những gì chúng tôi muốn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng thay vì một cuốn sổ tay để ghi chú, ghi lại những suy nghĩ tức thời của bạn, ghi lại hành động hoặc nhiệm vụ của bạn, Daybook sẽ trở thành một người. Bạn ghi chú hàng ngày tuyệt vời với người dùng.

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ nỗ lực nghiên cứu, phát triển và triển khai các tính năng hữu ích hơn sẽ được tích hợp vào ứng dụng. Người dùng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng của chúng tôi. Mục tiêu của ứng dụng sẽ là tích hợp theo dõi tâm trạng hàng ngày cho nhật ký, tìm kiếm dựa trên thẻ hoặc vị trí và nhập các mục nhật ký Diaro (.zip), Evernote (.enex).

Tải về máy ( V5.53.0 )
Nội dung tương tự:

Tải X Launcher Pro – Trình giả lập iPhone trên mọi máy điện thoại

Ứng dụng • 29/10/2021

Như chúng ta đã thấy iPhone X được phát hành chính thức, nó được biết đến là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất ...

Tải The Times of India Newspaper (MOD Mở khóa Prime) 8.2.2.6

Ứng dụng • 20/11/2021

Người dùng tiên tiến và hiện đại cần cập nhật tin tức hàng ngày, giúp họ cập nhật các sự kiện quan trọng của ...

Tải FX Master (Mod Tăng chất lượng và Độ đẹp cho Video)

Ứng dụng • 23/04/2021

Giới trẻ ngày nay khá yêu thích và đam mê những bức tranh đẹp. Như chúng ta thấy, trên tất cả các trang mạng ...

Tải REVER: GPS, Navigation (MOD bản đồ thông minh, Premium Free)

Ứng dụng • 25/10/2021

Bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân để tin vào chỉ dẫn của google map? Bạn nhận lại cuối con đường không phải là ...