Tải Daylio – Diary, Journal, Mood Tracker (MOD dung lượng, Premium)

Ứng dụng - 30/09/2021

Hàng ngày, khối lượng công việc và các sự kiện xung quanh chúng ta diễn ra liên tục. Khi mọi thứ kết thúc, chúng để lại cho chúng ta những điều để nhớ, những cảm xúc của riêng chúng ta. Đó có thể là một điều vui, một điều buồn khiến chúng ta phải suy nghĩ. Sau một thời gian, lượng thông tin sẽ lớn dần lên, đòi hỏi chúng ta phải giải phóng và cải thiện chúng.

Có nhiều phương pháp để giải quyết như chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc viết nhật ký. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số này, việc viết nhật ký bằng bút không còn được tiếp cận. Thay vào đó, các ứng dụng giúp bạn lưu trữ trên điện thoại vừa đơn giản lại mang tính cá nhân hóa cao. Daylio – một ứng dụng tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một lượng lớn không gian riêng tư, để bạn có thể thoải mái lưu trữ thông tin cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng.

Các tính năng của Daylio

Daylio giúp bạn tiết chế tâm trạng hàng ngày; bạn chỉ có thể hiểu nó như một cuốn nhật ký, giúp bạn ghi lại những cảm xúc của mình với công việc bạn đã làm. Với Daylio, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động và thói quen hàng ngày của mình. Daylio có chức năng thu thập tất cả cảm xúc và công việc của bạn, sau đó tạo bảng thống kê, đi kèm với biểu đồ.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được bản thân trong những ngày qua tâm trạng thay đổi ra sao, thói quen có được duy trì đều đặn không, có khoa học không? Để tạo ghi chú mới, bạn cần chọn biểu tượng dấu cộng nằm ở giữa thanh ngang cuối màn hình. Một loạt các số liệu cùng với câu hỏi “Bạn có khỏe không?” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn cảm nhận của mình thông qua các biểu tượng: rad, good, meh, fugly hoặc awful. Ngày và giờ sẽ được tự động ghi lại dựa trên điện thoại của bạn.

Sau khi chọn tâm trạng, một giao diện mới hiện ra, bao gồm danh sách các công việc. Tại đây, bạn sẽ chọn sự kiện đã xảy ra với mình, sau đó thêm ghi chú với công việc đó. Giao diện này có rất nhiều hoạt động và thói quen phổ biến của con người: công việc, thể thao, bạn bè, ngày kỷ niệm, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, dọn dẹp, lái xe .. thậm chí bạn có thể tự thêm / sửa các hoạt động khác. Biểu tượng dấu cộng ở cuối danh sách sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Tất cả các hoạt động của bạn được ghi lại và thống kê. Để xem dữ liệu hoặc thống kê ở dạng biểu đồ, hãy chọn “Lịch”. Sau đó chọn: biểu đồ tâm trạng hàng tháng, tâm trạng hàng tháng, ngày tốt nhất dài nhất, số lượng hoạt động, số lượng tâm trạng, .. Mọi thông tin cần thiết sẽ hiển thị cho bạn, từ đó, bạn dễ dàng lên kế hoạch thay đổi, để có thói quen sống và tâm trạng tốt hơn.

Kết luận về Daylio

Daylio tiện ích và có giao diện trực quan dễ sử dụng. Không giống như nhật ký, bạn không cần phải chờ đợi mọi thứ trôi qua hoặc vào cuối ngày. Có Daylio trong điện thoại; bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Ngay cả các thao tác bổ sung, sửa chữa, xóa bỏ cũng trở nên dễ dàng.

Hơn nữa, Daylio có tính bảo mật cao; bạn có thể đặt mật khẩu cho Daylio. Ngoài tính năng lưu trữ, Daylio còn có một số tính năng khác như cho phép sao lưu và phục hồi dữ liệu thông qua Google Driver, thiết lập nhắc nhở, xuất thông tin qua định dạng .pdf hoặc .doc,

Thông tin MOD

● Đã mở khóa các tính năng cao cấp
● Drive hoạt động
● Phát hành bởi Zameel

Tải về máy ( V1.41.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Scan & Translate+ (MOD Mở khóa Premium) 4.8.3

Ứng dụng • 14/10/2021

Phiên dịch hiện là một trong những công cụ quan trọng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thậm chí nó ...

Tải BacaKomik Premium (MOD Mở khóa PRO) 1.4.11

Ứng dụng • 11/05/2021

Nhắc đến truyện tranh, nhiều người nghĩ ngay đến lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng. Nhưng thực ra, tôi nghĩ rằng truyện ...

Tải Audiomack (MOD hỗ trợ tải Nhạc, Mở khóa Bạch kim)

Ứng dụng • 29/04/2021

Audiomack kể từ khi ra mắt cho đến nay đã được coi là một trong những máy nghe nhạc mạnh mẽ nhất. Nhiều người ...

Tải Map My Run by Under Armour (MOD MVP Subscription) 21.20.0

Ứng dụng • 13/10/2021

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế giới đang tồn tại những căn bệnh mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu ...