Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Hàng ngày, khối lượng công việc và các sự kiện xung quanh chúng ta diễn ra liên tục. Khi mọi thứ kết thúc, chúng để lại cho chúng ta những điều để nhớ, những cảm xúc của riêng chúng ta. Đó có thể là một điều vui, một điều buồn khiến chúng ta phải suy nghĩ. Sau một thời gian, lượng thông tin sẽ lớn dần lên, đòi hỏi chúng ta phải giải phóng và cải thiện chúng.

Có nhiều phương pháp để giải quyết như chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc viết nhật ký. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số này, việc viết nhật ký bằng bút không còn được tiếp cận. Thay vào đó, các ứng dụng giúp bạn lưu trữ trên điện thoại vừa đơn giản lại mang tính cá nhân hóa cao. Daylio – một ứng dụng tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một lượng lớn không gian riêng tư, để bạn có thể thoải mái lưu trữ thông tin cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng.

Các tính năng của Daylio

Daylio giúp bạn tiết chế tâm trạng hàng ngày; bạn chỉ có thể hiểu nó như một cuốn nhật ký, giúp bạn ghi lại những cảm xúc của mình với công việc bạn đã làm. Với Daylio, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động và thói quen hàng ngày của mình. Daylio có chức năng thu thập tất cả cảm xúc và công việc của bạn, sau đó tạo bảng thống kê, đi kèm với biểu đồ.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được bản thân trong những ngày qua tâm trạng thay đổi ra sao, thói quen có được duy trì đều đặn không, có khoa học không? Để tạo ghi chú mới, bạn cần chọn biểu tượng dấu cộng nằm ở giữa thanh ngang cuối màn hình. Một loạt các số liệu cùng với câu hỏi “Bạn có khỏe không?” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn cảm nhận của mình thông qua các biểu tượng: rad, good, meh, fugly hoặc awful. Ngày và giờ sẽ được tự động ghi lại dựa trên điện thoại của bạn.

Sau khi chọn tâm trạng, một giao diện mới hiện ra, bao gồm danh sách các công việc. Tại đây, bạn sẽ chọn sự kiện đã xảy ra với mình, sau đó thêm ghi chú với công việc đó. Giao diện này có rất nhiều hoạt động và thói quen phổ biến của con người: công việc, thể thao, bạn bè, ngày kỷ niệm, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, dọn dẹp, lái xe .. thậm chí bạn có thể tự thêm / sửa các hoạt động khác. Biểu tượng dấu cộng ở cuối danh sách sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Tất cả các hoạt động của bạn được ghi lại và thống kê. Để xem dữ liệu hoặc thống kê ở dạng biểu đồ, hãy chọn “Lịch”. Sau đó chọn: biểu đồ tâm trạng hàng tháng, tâm trạng hàng tháng, ngày tốt nhất dài nhất, số lượng hoạt động, số lượng tâm trạng, .. Mọi thông tin cần thiết sẽ hiển thị cho bạn, từ đó, bạn dễ dàng lên kế hoạch thay đổi, để có thói quen sống và tâm trạng tốt hơn.

Kết luận về Daylio

Daylio tiện ích và có giao diện trực quan dễ sử dụng. Không giống như nhật ký, bạn không cần phải chờ đợi mọi thứ trôi qua hoặc vào cuối ngày. Có Daylio trong điện thoại; bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Ngay cả các thao tác bổ sung, sửa chữa, xóa bỏ cũng trở nên dễ dàng.

Hơn nữa, Daylio có tính bảo mật cao; bạn có thể đặt mật khẩu cho Daylio. Ngoài tính năng lưu trữ, Daylio còn có một số tính năng khác như cho phép sao lưu và phục hồi dữ liệu thông qua Google Driver, thiết lập nhắc nhở, xuất thông tin qua định dạng .pdf hoặc .doc,

Thông tin MOD

● Đã mở khóa các tính năng cao cấp
● Drive hoạt động
● Phát hành bởi Zameel

Nội dung tương tự:

Tải Motion Ninja (MOD, Pro Mở khóa) Làm phim trên App

Ứng dụng • 18/03/2023

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng ...

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Ứng dụng • 18/03/2023

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành ...

Tải FreeFlix HQ Pro (MOD đồ họa tối ưu, Xóa QC, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là ...

Tải Emby for Android (Mod Mở khóa tất cả/Việt hóa)

Ứng dụng • 11/02/2023

Tập tin là một trong những tài nguyên được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Họ sở hữu các đặc ...