Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Các siêu anh hùng trong vũ trụ DC vẫn là những người đi đầu trong thể loại này. Họ nhận được sự ưu ái của rất nhiều người hâm mộ trên thế giới bởi sức mạnh của họ. Sự đa dạng của các thiết kế nhân vật cũng mang đến cho người hâm mộ của họ nhiều nội dung để thưởng thức.

Hack DC Legends: Battle for Justice (MOD Anh hùng, Sát thương Và Máu)

Cho đến thời điểm hiện tại, các nội dung liên quan như game, figure, poster,… cũng đóng vai trò là một ngành công nghiệp lớn. DC Legends: Battle for Justice là một trong những đại diện lớn nhất được Warner Bros tạo ra và phát hành trên nhiều nền tảng. Có thể nói, ngoài Injustice: Gods Among Us, trò chơi này là sản phẩm thành công nhất khi tận dụng hệ thống nhân vật của vũ trụ DC.

Trò chơi hành động chiến lược táo bạo

DC Legends: Fight Superheroes, không giống như các trò chơi siêu anh hùng khác. Nó coi trọng chiến thuật hơn là yếu tố đối kháng. Người chơi phải suy nghĩ rất nhiều trước khi vào trận để không bị đối thủ lép vế. Kỹ năng trong trò chơi này là vô cùng quan trọng, nhưng nó không đóng góp nhiều vào chiến thắng cuối cùng. Trong trận đấu, bạn có thể thua một chút. Sau đó, với một chiến lược tốt, bạn vẫn có thể ly hợp.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi này là tuân thủ các quy tắc theo lượt, nơi mọi người đều có cơ hội chiến đấu lại đối thủ. Sau khi bạn đã dốc hết sức lực vào đối thủ, hãy đợi họ đánh lại bạn một lần. Trận đấu sẽ kết thúc khi một bên bị Xóa sổ. Thông thường, các trận đấu giữa hai đội hình tấn công kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên, với những đội sử dụng lối chơi phòng ngự, trận đấu sẽ kéo dài hơn vài phút.

Cách các siêu anh hùng chiến đấu với đối thủ của bạn

Trong một trận chiến, bạn có thể mang theo 3 – 5 siêu anh hùng để họ chiến đấu chống lại đối thủ của bạn. Thông thường, mỗi người trong số họ có kỹ năng chiến đấu riêng. Trong một cuộc tấn công, chỉ một anh hùng được phép gây sát thương lên đối thủ và tất nhiên, những người còn lại sẽ đứng yên. Một đội hình thường sẽ có một vài thứ để giành chiến thắng. Chiến lược đơn giản nhất là bạn sẽ phải tập trung vào sát thương và tiêu diệt kẻ thù đó ngay lập tức. Để làm được điều này, bạn sẽ phải chạm vào đối thủ đó để siêu anh hùng tấn công mình.

Tuy nhiên, trong trò chơi này, có một cơ chế độc đáo hơn được gọi là nguyên tố. Điều này có nghĩa là một phần tử này sẽ chống lại phần tử kia trong một vòng tròn khép kín. Nếu bạn tấn công một đối thủ có nhiều nguyên tố hơn mình, nó sẽ gây thêm sát thương.

Ngược lại, nếu bạn tấn công những đối thủ có nguyên tố mạnh hơn bạn, sát thương sẽ bị giảm đi. Tất nhiên, những đối thủ có cùng nguyên tố với tôi nhận sát thương cơ bản được tính trong đòn đánh. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất quan trọng đến sự thành bại của một cuộc chiến.

Ví dụ, nếu đội hình của bạn mạnh hơn nhưng có nhiều đơn vị bị phản đòn hơn, bạn vẫn có cơ hội thua cuộc. Vị trí của các đơn vị bị đánh trước cũng có một chút ảnh hưởng đến thế trận. Nhìn chung, đây là một game chiến thuật nên việc chuẩn bị trước là cực kỳ quan trọng.

Hầu hết tất cả các nhân vật nổi tiếng nhất của DC Comic đã xuất hiện

Trong suốt lịch sử gần trăm năm của mình, sự không kết nối đã tạo ra nhiều nhân vật. Các siêu anh hùng và nhân vật phản diện đối đầu với nhau để tạo ra những trận chiến khiến người hâm mộ thích thú. DC Legends: Fight Superheroes là game liên kết của Warner Bros nên các nhân vật của họ rất hoàn chỉnh.

Gần như tất cả các nhân vật đều xuất hiện trong game. Nếu chúng chưa xuất hiện thì chắc chắn cũng sẽ được cập nhật trong bản vá tiếp theo. Hiện tại, có hơn 90 nhân vật để bạn thu thập và sử dụng chúng trên chiến trường. Những người cực kỳ nổi tiếng như Superman Batman, Catwoman, Lex Luthor đều xuất hiện và sánh đôi cùng nhiều đội hình khác nhau. Tùy vào mục đích xây dựng đội hình của mình mà bạn phải lựa chọn những nhân vật này một cách chính xác.

Như đã nói ở trên, mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng riêng. Đó vẫn chưa phải là tất cả của một nhân vật mới vì họ cũng được đo bằng sức mạnh. Mỗi nhân vật đều có chỉ số riêng và khi bạn gộp họ thành một đội, những chỉ số này sẽ được cộng lại với nhau. Nó sẽ được gọi là sức mạnh đồng đội. Đôi khi bạn phải đấu với đối thủ có TP lớn hơn, nhưng nhân vật của họ bị phản đòn và bạn vẫn có cơ hội chiến thắng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Dungeon & Girls (Mod Tiền vô hạn/One Hit) 1.4.6

Trò chơi • 15/12/2021

Bạn đã bao giờ thử sức mình bằng cách đi vào một hang động bí mật chưa? Hang động trông sẽ sợ hãi, đường ...

Hack Vengeance RPG (MOD Tiền không giới hạn) 2022

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại hành động phiêu lưu giả tưởng luôn được yêu thích rộng rãi và đón nhận nồng nhiệt ở mỗi thế hệ khác ...

Hack Toca Hair Salon 4 (MOD, Mở khóa) mọi tính năng

Trò chơi • 23/11/2022

Toca Hair Salon 4 là một thứ tạo nên khuôn mặt của chúng ta; Nếu chúng ta có một kiểu tóc phù hợp, vẻ ...

Tải Arcade Hunter (MOD máu và Sát thương, Miễn phí Stuff)

Trò chơi • 09/09/2021

Quả thực trong nhiều bộ phim, người chơi đã thường xuyên chứng kiến ​​những cuộc hành trình vĩ đại của các nhân vật trong ...