Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các trận chiến chống lại kẻ thù.

Tải DC Legends (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.27.19

DC Legends: Fight Superheroes là trò chơi nhập vai hành động đỉnh cao với các siêu anh hùng và nhân vật phản diện khác nhau. Game đã bổ sung nhiều tính năng mới độc đáo và giá trị cho người chơi.

Người chơi sẽ có các tùy chọn mới để tìm và nhận chiến lợi phẩm miễn phí từ các trận chiến trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia Boss Raid hàng tháng để kiếm những phần thưởng lớn và nâng cấp nhân vật siêu anh hùng của mình.

DC Legends

THU THẬP 130+ NHÂN VẬT DC

Đến với DC Legends, người chơi có thể thu thập và thành lập các đội gồm các siêu anh hùng huyền thoại của Liên minh Công lý và các siêu anh hùng từ khắp vũ trụ DC như Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman, The Joker,…

Khi bóng đen của lời tiên tri giáng xuống mọi thế giới , một mình ý chí không thể cứu được Vũ trụ DC đang tan vỡ, bạn cần phải dẫn dắt đội siêu anh hùng của mình đến chiến thắng. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn có chiến lược và kỹ thuật thông minh để chiến đấu và khôi phục vũ trụ.

Game quy tụ những đồng minh mạnh nhất như Superman và Lex Luthor, Batman và Joker để xây dựng một đội hình hùng mạnh nhất và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm trong game.

Ngoài ra, bạn cần xây dựng lòng trung thành của riêng mình với Justice League hoặc xây dựng Biệt đội cảm tử của riêng mình để phát huy sức mạnh và sự đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm. Hàng tháng, bạn sẽ có thể thu thập các nhân vật DC mới và kiếm một anh hùng huyền thoại miễn phí cho đội của mình.

DC Legends

CHIẾN ĐẤU TRONG game nhập vai DC ULTIMATE

DC Legends là game nhập vai chiến thuật đỉnh cao với nhiều nhân vật siêu anh hùng mà bạn yêu thích. Tham gia cùng các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng và nhiều người chơi khác trong cuộc chiến chống lại Nekron và Manhunters để tăng thu nhập và cấp độ cho biệt đội siêu anh hùng của bạn.

Đắm mình trong chế độ câu chuyện thú vị và khám phá nhiều phần khác nhau của thế giới DC mang tính biểu tượng này, bao gồm thủ đô Atlantis, Themyscira, STAR Labs, v.v. mang đến cho bạn những trải nghiệm ly kỳ qua từng trận chiến.

Người chơi sẽ chiến đấu hết mình với những chiêu thức độc đáo của nhân vật, chẳng hạn như tung ra siêu tốc độ giám sát và một cơn lốc tốc độ ánh sáng để tiêu diệt những kẻ thù mạnh nhất của trò chơi.

Bạn sẽ sống sót sau nhiều trận chiến nếu bạn có một chiến lược thông minh hoặc bằng cách sử dụng toàn bộ đội hình của mình để nhận phần thưởng và các nhân vật dành riêng cho RED, bạn sẽ có thể hồi sinh nhờ những phần thưởng đó.

DC Legends

LÊN CẤP ANH HÙNG HUYỀN THOẠI

Sử dụng chiến lược xếp hạng để nâng cấp các siêu anh hùng hoặc siêu anh hùng của bạn lên Huyền thoại; điều này sẽ giúp bạn cải thiện số liệu thống kê của mình, đạt được siêu năng lực mới và tạo ra một diện mạo mới cho các nhân vật của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cấp các thiết bị mang tính biểu tượng của anh hùng như người dơi Batman, Pin Sinestro Power, hoặc nhẫn Kryptonite của Lex Luthor để bảo vệ anh hùng của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Bạn sẽ trải nghiệm tính năng tái tạo trong DC Legends khi bạn mở khóa giao diện mới của trò chơi và các giao diện bổ sung, tăng khả năng thất bại. Cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới để thể hiện kỹ năng xây dựng nhóm của bạn và leo cao hơn trong 14 Giải đấu độc đáo của trò chơi để kiếm cho bạn phần thưởng đặc biệt.

DC Legends

THAM GIA SỰ KIỆN PVP VỚI BẠN BÈ

Trong DC Legends, bạn không chỉ có thể tham gia vào các trận chiến với các siêu anh hùng mà còn có thể gia nhập lực lượng bạn bè đông đảo của mình và cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ của Liên minh trong khi chiến đấu.

Chiến đấu để đánh bại các tên trùm của đội Liên minh để giành chiến thắng và những phần thưởng hấp dẫn của mỗi nhiệm vụ. Các sự kiện VPV hàng tuần được mở rộng và cập nhật thường xuyên cho người chơi như các giải đấu Arena, Blitz, Showdown, Siege để họ có thể tham gia và khám phá nhiều thế giới của DC.

Hãy thể hiện chiến lược thông minh của bạn trong việc quyết định giữa việc đánh cắp buff Poison Ivy hay lá chắn năng lượng xanh Lantern, bạn sẽ đưa ra lựa chọn, và lựa chọn đó sẽ quyết định thắng thua trong các trận chiến. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được phần thưởng dành riêng cho trò chơi khi tham gia vào các sự kiện và thử thách đặc biệt trong vũ trụ DC.

DC Legends

Đây là game nhập vai chiến thuật đỉnh cao trong vũ trụ DC, với toàn bộ các siêu anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng của Justice League trong nhiều trận chiến khốc liệt. Game mang đến cho người chơi những trận chiến 4v4 hoành tráng và những sự kiện đặc sắc khác với những phần thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn. Người chơi cũng có thể khám phá các giao diện độc quyền mới mỗi tháng và thử nghiệm các anh hùng DC mới của họ để tăng sức mạnh cho việc sở hữu các sinh vật sống khác của họ.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Super Starfish (Mod Tiền không giới hạn) 3.10.2

Trò chơi • 15/10/2022

Sau đây tôi xin kể cho bạn một siêu phẩm có tên là Super Starfish đây là một trong những sản phẩm hàng đầu trên ...

DaringDestiny: Story Choices (Mod Mở khóa Tất cả) 1.4.2

Trò chơi • 18/11/2022

DaringDestiny: Story Choices đưa bạn vào chuỗi câu chuyện trong một cuốn sách đầy lãng mạn hay nhưng lại trở thành một bi kịch. ...

Hack My City: Hospital (Mod Tài nguyên/Mở khóa) 3.0.0

Trò chơi • 22/07/2022

Bệnh viện là nơi cứu người nên việc dạy cho trẻ những đức tính tốt là một trong những điều quan trọng nhất. My ...

Tải game Drag Battle (MOD loạt Camera Xe , Mua sắm Free)

Trò chơi • 21/06/2022

Game đua xe luôn được cộng đồng đánh giá cao bởi nó thể hiện tính cạnh tranh khốc liệt và cho phép người chơi ...