Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/12/2022

siêu anh hùng yêu thích của bạn là ai? Người hâm mộ Người Nhện và Biệt đội Avengers có Vũ trụ Điện ảnh Disney Marvel với hơn 30 phim điện ảnh và hàng chục phim truyền hình dài tập. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của Batman, Superman và Wonder Woman, họ là một phần của Vũ trụ mở rộng DC đang phát trực tuyến trên HBO Max.

Kể từ năm 2013 Người đàn ông thépWarner Bros. đã tiếp cận công thức của vũ trụ điện ảnh theo một cách khác, giao quyền kiểm soát cho đạo diễn. Thay vì xây dựng thương hiệu xung quanh một nhà sản xuất toàn năng (như Kevin Feige của Marvel Studios), DC Films đã thuê những người như Zack Snyder, Patty Jenkins, James Wan và James Gunn.

Các kết quả khác nhau. Aquaman kiếm được hơn 1 tỷ đô la trong khi một người phụ nữ đáng kinh ngạc là một yêu thích phê bình. Tuy nhiên, phần lớn tác phẩm không được người hâm mộ hay giới phê bình đón nhận. Ngoài ra, những hứa hẹn về tài chính Wonder Woman 1984 cũng như Biệt đội cảm tử bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch COVID-19.

Phim siêu anh hùng nên là thức ăn thoải mái của chúng ta, nhưng tương lai của DCEU là một câu hỏi. Ban lãnh đạo mới từ Warner Bros. Khám phá đã bị bỏ rơi Nư ngươi dơi bộ phim. HBO Max cũng dự kiến ​​sẽ hợp tác với Discovery + vào năm 2023, vì vậy chúng tôi không biết bạn sẽ phát trực tuyến những bộ phim này ở đâu sau một năm kể từ bây giờ.

Mặc dù tương lai không chắc chắn, DC Films gần đây đã tìm thấy thành công nhờ Joker cũng như Người dơi. Một số bộ phim lấy bối cảnh DCEU cũng được Dwayne Johnson dự kiến ​​phát hành trong tương lai gần. Adam đen vào tháng 10 tới Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần vào tháng Mười Hai. Cho dù bạn đã sẵn sàng xem lại hay cuối cùng muốn xem tất cả các bộ phim cùng một lúc, thì đây là cách xem tất cả theo thứ tự.

Lệnh phát hành rạp chiếu

khung phim

Suicide Squad 2021 (Nguồn: Warner Bros. Pictures)

Cách đơn giản nhất để xem những bộ phim này là chỉ cần xem chúng theo thứ tự được phát hành. Bằng cách này, bạn không phải phức tạp hóa mọi thứ hoặc xem xét bất cứ thứ gì không theo thứ tự đã định. Bạn bắt đầu với Người đàn ông thépđi vào Người dơi v Siêu nhânvà sau đó nhấp vào Biệt đội cảm tử cũng như một người phụ nữ đáng kinh ngạc.

Từ đây bạn có một sự lựa chọn. Bạn có thể xem bản gốc Liên minh công lý phát hành vào năm 2017, hoặc bỏ qua và xem đoạn phim dài bốn tiếng của đạo diễn có tiêu đề Justice League Zack Snyderđược phát hành vào năm 2021. (Tôi khuyên bạn nên xem bản phát hành lại.) Bạn cũng có thể quay lại và xem đen trắng Công lý màu xám phiên bản nếu bạn cảm thấy yêu thích.

Sau sự giao thoa của Liên minh Công lý Aquamansau đó Shazam!và sau đó Biệt đội cảm tử quay ra Chim ăn thịt, với sự tham gia của Harley Quinn. Sau đó, bạn có thể kết thúc với Wonder Woman 1984 cũng như Biệt đội cảm tửkhác biệt (và vượt trội) so với bộ phim được phát hành vào năm 2016. Đây là thứ tự xem của bạn:

Người đàn ông thép (2013)

Batman v Superman Dawn of Justice (2016)

Biệt đội cảm tử (2016)

một người phụ nữ đáng kinh ngạc (2017)

Liên minh công lý (2017) / Justice League Zack Snyder (Năm 2021)

Aquaman (2018)

Shazam! (2019)

Chim ăn thịt (2020)

Wonder Woman 1984 (2020)

Biệt đội cảm tử (Năm 2021)

Thứ tự thời gian

Khung từ phim Birds of Prey

Birds of Prey (Nguồn: Warner Bros. Pictures)

Thật không may cho những người muốn thử thứ tự xem thay thế, Vũ trụ mở rộng DC không có nhiều thứ để cung cấp theo trình tự thời gian. Giờ của bạn sẽ bắt đầu từ năm 2017 một người phụ nữ đáng kinh ngạcdiễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Sau đó, bạn chuyển sang Wonder Woman 1984bạn đoán nó diễn ra vào năm 1984.

Sau đó, nó giống như thứ tự phát hành, vì các sự kiện của những bộ phim này được kết nối trực tiếp với những bộ phim tiếp theo. Cái chết của siêu nhân Người dơi v Siêu nhân đề cập trong Biệt đội cảm tử và là một phần không thể thiếu của câu chuyện. Liên minh công lý. Sau đó bạn có Aquaman cũng như Shazam!diễn ra sau trận chiến của Justice League chống lại Darkseid.

Chim ăn thịt xảy ra sau Biệt đội cảm tửnhưng trước đó Biệt đội cảm tử, mặc dù sự liên tục ở đó là mơ hồ có chủ ý. Sau đó, bạn có thể thêm người hòa bình Bộ phim đến cuối, là phần tiếp theo của phần phim thứ hai “Suicide Squad”.

một người phụ nữ đáng kinh ngạc (2017)

Wonder Woman 1984 (2020)

Người đàn ông thép (2013)

Batman v Superman Dawn of Justice (2016)

Biệt đội cảm tử (2016)

Liên minh công lý (2017) / Justice League Zack Snyder (Năm 2021)

Aquaman (2018)

Shazam! (2019)

Chim ăn thịt (2020)

Biệt đội cảm tử (Năm 2021)

người hòa bình (2022)

Joker và Batman ở đâu?

phim joker vẫn

Joker (Nguồn: Warner Bros. Pictures)

Bạn đang tự hỏi ở đâu Joker cũng như Người dơi tiếp cận tất cả những điều này? Mặc dù Vũ trụ Mở rộng DC có Joker và Batman, những bộ phim này tập trung vào các phiên bản hoàn toàn khác nhau của những nhân vật này không liên quan đến tính liên tục của DCEU.

TẠI Joker, Joaquin Phoenix vào vai một phiên bản trung niên của nhân vật bên cạnh người thật đóng Thomas Wayne và Bruce Wayne thời trẻ. Cũng như Người dơi vào vai Robert Pattinson trong vai Người dơi trẻ thay vì phiên bản cũ của nhân vật Ben Affleck. Cũng cần lưu ý rằng các bộ phim này không liên kết với nhau; Joker không phải là phần tiền truyện của Người dơi.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Hãy thoải mái xem những bộ phim này theo bất kỳ thứ tự nào, mặc dù bạn có thể nên xem chúng riêng biệt với những giờ say sưa DCEU của mình nếu bạn muốn giữ mọi thứ gọn gàng trong đầu.

Joker (2019)

Người dơi (2022)

Vẫn còn ở phía trước

Bất chấp sự không chắc chắn của Warner-Discovery, DC Films vẫn có một vài bộ phim dự kiến ​​phát hành. Adam đenvới sự tham gia của Dwayne Johnson, là một phần phụ Shazam! nó tập trung vào nhà vô địch cũ của Wizard. Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần hãy xem Billy Batson và gia đình siêu anh hùng của anh ta chống lại những đứa con gái của Atlas như thế nào.

Dựa trên cốt truyện truyện tranh Flashpoint. Tốc biến thấy Barry Allen làm rối tung dòng thời gian của DCEU khi anh quay ngược thời gian để ngăn mẹ mình bị sát hại. Tuy nhiên, với tình trạng ngôi sao của Ezra Miller đang gặp rắc rối về pháp lý (mở ra trong một cửa sổ mới), thật khó để nói điều gì cuối cùng sẽ xảy ra với bộ phim này.

Vẫn còn rất ít thông tin về cốt truyện. Aquaman và Vương quốc đã mất, nhưng trong phần tiếp theo, Arthur và anh trai Orm dự kiến ​​sẽ hợp tác để cứu Atlantis. Ngoài ra trong lịch trình là bọ xanhkể về một thiếu niên có một cổ vật của người ngoài hành tinh gắn vào cột sống của anh ta, mang lại cho anh ta một bộ đồ thoát hiểm siêu mạnh.

Liên quan đến các bộ phim DC lấy bối cảnh bên ngoài DCEU, Joker: Madness for Two sẽ là phần tiếp theo của bộ phim âm nhạc năm 2019 với sự tham gia của Joaquin Phoenix cùng với Lady Gaga. Bạn cũng có thể mong đợi một phần tiếp theo Người dơi và một loạt phim phụ với sự tham gia của Colin Farrell trong vai Penguin.

  • Adam đen – Ngày 21 tháng 10 năm 2022

  • Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần – Ngày 21 tháng 12 năm 2022

  • Tốc biến – Ngày 23 tháng 6 năm 2023

  • Aquaman và Vương quốc đã mất – Ngày 17 tháng 3 năm 2023

  • bọ xanh – Ngày 18 tháng 8 năm 2023

  • Joker: Madness for Two – Ngày 4 tháng 10 năm 2024

  • Người dơi Còn tiếp – TBD

  • chim cánh cụt loạt – được xác nhận

Nội dung tương tự:

MacBook kết nối Wi-Fi nhưng không có kết nối Internet? Đính chính

Hướng dẫn • 22/02/2023

Bạn tự hỏi tại sao không có kết nối internet mặc dù MacBook của bạn đã kết nối với Wi-Fi? Đừng lo; đây là ...

Cách xóa / xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi SSD trong Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 10/03/2023

Nội dung chính Phải làm gì trước khi xóa SSD Cách xóa / xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi SSD trong Windows Bước 1. ...

Phải làm gì nếu điện thoại không bật

Hướng dẫn • 08/02/2023

Sau khi trả hàng trăm đô la cho một chiếc máy tính nhỏ bé trong túi của bạn, bạn có thể rất lo lắng ...

Cách đếm số hộp kiểm (Số bọ) trong Google Trang tính (Công thức đơn giản)

Hướng dẫn • 27/01/2023

Google Trang tính gần đây đã đưa ra một số tính năng thực sự tuyệt vời và hộp kiểm trong Google Trang tính rất ...