Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

“Đừng chạy quá nhanh.”

“Tôi không làm bất cứ điều gì bạn đang ở?”

Bạn đã bao giờ tin những lời nói dối trắng trợn như vậy chưa? Đang ở trong Dead By Daylight Mobile tin tưởng những lời nói như vậy, chắc chắn bạn sẽ không sống để về nhà.

Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải chạy ngay lập tức, chạy nhanh nhất có thể hoặc ít nhất cũng phải tìm cho mình một nơi trú ẩn an toàn. Những kẻ giết người luôn ở xung quanh và cố gắng giết bạn, không nhẹ nhàng và ngọt ngào như họ nói.

Giới thiệu Dead By Daylight Mobile

Dead by Daylight Mod là một sản phẩm game cực kỳ thành công, được phát hành từ năm 2016 bởi Starbreeze Studios. Nó đã nhận được rất nhiều thành công và nổi tiếng và tạo nên một làn sóng chơi game kinh dị trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Cho đến năm 2018, Behavior Interactive Inc. chịu trách nhiệm về mọi thứ từ phát triển đến phát hành. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, họ đã quyết định tung ra một phiên bản phù hợp với thị hiếu của họ là chơi được trên điện thoại thông minh.

Chúng tôi có một tệp đầy đủ trong tay và bạn có thể tải xuống ngày bên dưới. Nhưng hãy chú ý rằng vì đây thực sự là một game kinh dị nên yêu cầu người chơi phải từ 17 tuổi trở lên. Những cảnh trong game rất kinh khủng nếu bạn chịu được thì cứ chơi đi.

Đồ họa cao cấp, thực sự mang lại cảm giác ngột ngạt

Như đã cảnh báo ở trên, đây là một game kinh dị kiểu mới; chi tiết của nó vô cùng đa dạng và chắc chắn sẽ khiến người chơi bất ngờ với những tình huống mà họ nhập cuộc. Thành công của nó thực sự đến từ việc nhà sản xuất đã chuyển thể đồ họa xuất sắc.

Công nghệ Unreal Engine 4 khiến một trong những cái tên đáng tin cậy để giao phó nhiệm vụ trở thành yếu tố cốt lõi của trò chơi. Hình ảnh đen tối của vùng đất bí ẩn với sự bảo vệ của Thực thể đã trở thành một trong những nơi kinh khủng nhất trên thế giới. Những kẻ sát nhân được mô tả một cách quái dị nhất, và chúng giống như những con quái vật trong truyền thuyết. Và mục đích giết chóc chỉ là để hy sinh vị thần mà họ tin tưởng.

Âm thanh hồi hộp cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của trò chơi. Ngoài nhạc nền được viết riêng cho nó, bạn cũng sẽ thấy sự tương tác giữa người chơi và môi trường cũng như các nhân vật.

Họ đang vật lộn với nhau bất cứ khi nào một sự kiện xảy ra. Khi kẻ sát nhân ở gần bạn, sẽ có tiếng tim đập và tiếng bước chân của chúng vang vọng bên tai. Khi kẻ thù đến gần, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của âm nhạc ngày càng trở nên dữ dội hơn, và tất cả chúng đều được tăng cường độ.

Cách chơi là sự kết hợp của nhiều yếu tố

Về lối chơi của game, nhìn chung mọi thứ đều xoay quanh việc chạy và bắt giữ. Tuy nhiên, nó sẽ có rất nhiều yếu tố phụ để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Trong quá trình chạy trốn, tất nhiên, bạn sẽ có bốn đồng đội nếu chơi ở vị trí Người sống sót.

Trên thực tế, trò chơi này cần rất nhiều sự hỗ trợ của đội bạn mới có thể thoát ra được. Vì vậy việc họ sống tốt như bạn sống là điều cần thiết, đội thoát hiểm càng tốt. Có một kỹ thuật nâng cao mà bạn có thể nhìn thấy Aura của đối tác của mình và tìm cách giúp họ nếu họ cảm thấy khó chịu trong khi chơi. Tuy nhiên, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để những kẻ giết người giăng bẫy và bắt giữ chúng. Đừng bao giờ quá bất cẩn.

Nói chung, khi những kẻ giết người xuất hiện, sẽ có âm thanh. Ngoài ra, trên đầu sát thủ còn có một tia sáng đỏ gọi là vệt đỏ để người chơi biết mình đang phải đối mặt với điều gì. Bạn sẽ thấy nơi họ đang hướng tới bạn. Tuy nhiên, đừng nhìn xuống vì kẻ thù của bạn di chuyển rất nhanh, và chúng có công cụ để khiến bạn bất ngờ.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến lối chơi là Perks. Có một số quy tắc như thế này khi bạn muốn kiểm soát sức mạnh đó. Mỗi người sẽ bắt đầu với ba đặc quyền nhưng đã không có sẵn; bạn sẽ phải kích hoạt trước, cái nào đã bị bạn lấy mất, bạn không thể sử dụng được nữa. Việc mở khóa và nâng cấp trong Bloodweb bằng cách sử dụng Bloodpoints bị hạn chế khiến người chơi dễ rơi vào bẫy hơn.

Tuy nhiên, có một số hạn chế khiến mỗi Bloodweb chỉ chứa hai đặc quyền. Chúng có thể giúp bạn tăng tốc độ tẩu thoát, tự hồi phục mà không cần bộ sơ cứu, phá móc thịt mà không cần hộp dụng cụ. Ngoài ra còn có một số đặc quyền được gọi là ‘phổ thông’ mà bạn có thể chia sẻ với đồng đội của mình. Cuối cùng, kẻ thù có đặc quyền.

3.6/5 - (5 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Sim Sports City (MOD Tiền không giới hạn) 2022

Trò chơi • 05/08/2022

Ước mơ của bạn là quản lý và xây dựng một thành phố thể thao cực kỳ năng động và nhộn nhịp, sau đó ...

The King of Fighters AllStar (MOD Skill không giới hạn) 1.12.3

Trò chơi • 08/11/2022

Đối với những ai yêu thích dòng game thì không thể bỏ qua hàng loạt cái tên đình đám như Soul Calibur, Mortal Kombat, ...

Hack Nexomon (Mod Gems/Mua sắm miễn phí) 3.0.1

Trò chơi • 06/10/2021

Nexomon là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu người chơi đam mê Pokemon huyền thoại một thời. Với thể loại nhập ...

Tải Cooking Town (MOD Tiền không giới hạn/No ADS) 1.2.3

Trò chơi • 03/06/2022

Cooking Town là một trò chơi nấu ăn dành cho những người đam mê ẩm thực. Trò chơi này là một trong những tựa game ...