Death Invasion : Zombie Game MOD APK (Xu không giới hạn) 1.2.2

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Death Invasion : Zombie Game
Nhà xuất bản JoyMore Inc
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.2.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Death Invasion : Zombie Game APK
Death Invasion : Zombie Game MOD
Hack Death Invasion : Zombie Game

Bạn có sợ ngày tận thế của trái đất? Bạn có thể tưởng tượng một ngày, chính sự phát triển của loài người lại là nguyên nhân của sự diệt vong? Zombies – vốn là con người, sinh ra từ virus là kết quả của quá trình nghiên cứu sinh học; Thức ăn của họ là “những người đã đồng tính luyến ái” và họ sẽ luôn đói.

Bạn đã sẵn sàng để chống lại chúng? Death Invasion: Survival, một trò chơi cực kỳ gây nghiện được phát hành bởi GunBattle & ZombieShooters Games Inc., sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về một trong những tương lai có thể xảy ra nhất trong lịch sử loài người

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn này chưa?

Cả thế giới đang khao khát một loại virus mới sẽ lây lan toàn cầu, biến một bộ phận lớn người dân thành thây ma. Nơi bạn đang sống là một thị trấn nhỏ đang bị chết chóc bao trùm, và bạn có thể sớm bị biến thành thây ma nếu không nhanh chóng chạy thoát. Hy vọng sống sót duy nhất là chiến đấu với lũ thây ma, mở ra một con đường thoát khỏi thị trấn để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Đây là một trò chơi nhập vai rất hành động! Bạn sẽ đóng vai một trong những người sống sót. Bạn có thể chọn giới tính và ngoại hình của nhân vật và cùng cô ấy / anh ấy vượt qua những thử thách mạo hiểm để tồn tại trong thế giới đáng sợ này. Bạn sẽ phải di chuyển theo một lộ trình được xác định trước để có thể ra khỏi thành phố thành công.

Trên đường đi, hệ thống sẽ đưa ra các nhiệm vụ tương ứng với từng mốc bạn di chuyển. Và dù là nhiệm vụ nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là phải dọn dẹp sạch sẽ lũ thây ma ghê tởm đang cản đường bạn.

Tổng hợp cách chơi Death Invasion: Survival

Lúc đầu, chúng khá chậm và đần độn nên bạn có thể tiêu diệt nhanh chóng. Nhưng sớm hay muộn, chúng di chuyển càng nhanh và càng ít bất cẩn, chúng sẽ lao về phía bạn sớm hơn. Họ sẽ trở nên linh hoạt hơn và thậm chí biết cách bao vây bạn. Hãy cẩn thận. Vũ khí dùng để tiêu diệt chúng là súng và lựu đạn.

Trong khi chiến đấu, bạn sẽ cần thời gian để tải lại. Những thây ma chết chóc sẽ rơi ra những vật phẩm cần thiết cho bạn như đô la, gói máu và chất kích thích giúp bạn sống lâu hơn, vũ khí giúp bạn lắp ráp súng hiện đại hơn. Nếu hết súng, hãy sử dụng nắm đấm và đừng để lũ thây ma có cơ hội làm bạn bị thương!

Trên đường đi, bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ như thu thập những vật phẩm cần thiết để tồn tại như đồ hộp, nước uống, đồ y tế,…; Thu thập mũ bảo hiểm cùng với quần áo để giúp ngăn chặn khả năng bị thương bởi zombie và găng tay để tăng lực chiến. Giải cứu những người đang bị bao vây bởi thây ma, và họ sẽ trở thành đồng minh của bạn trong cuộc hành trình này.

Đặc biệt khi bị bao vây bởi hàng chục xác chết, một đội thiết giáp được trang bị tốt hơn so với một chiến binh đơn lẻ. Tuy nhiên, những nhiệm vụ như vậy đồng nghĩa với việc nguy hiểm luôn rình rập. Hãy chắc chắn rằng bạn là một tay thiện xạ giỏi và đủ dũng cảm để chiến đấu! Và đặc biệt nếu gặp phải xe tăng bên đường, đội của bạn hoàn toàn có thể khắc phục và sử dụng nó để di chuyển. Nó thậm chí có thể lăn qua zombie nhanh hơn bạn bắn chúng.

Đồ họa Death Invasion: Survival

Trò chơi có đồ họa 3D vô cùng chân thực. Khung cảnh thị trấn hoang tàn với những ngôi nhà đổ nát và thây ma trôi nổi tạo cảm giác sống động đến ngỡ ngàng. Các nhân vật cũng được thiết kế giống như người thật, vũ khí và vũ khí cũng được thiết kế chi tiết đến khó tin.

Bạn đang thắc mắc thế giới của ngày tận thế sẽ như thế nào? Hay bạn chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi đối mặt với xác sống và xả súng vào chúng, tìm kiếm thức ăn để tồn tại và giải cứu những người sống sót khác? Tải về và trải nghiệm game Death Invasion: Survival MOD để có được trò chơi chiến đấu tốt nhất nhé!

Bài viết tương tự

Xu hướng